Thiết Bị Bảo Vệ Tủ Lạnh Nào Tốt RELAY Bảo Vệ Tủ Lạnh Litanda Việt Nam

Thiết bị bảo vệ tủ lạnh nào tốt là câu hỏi của rất nhiều quý khách hàng ở trên toàn quốc. Đặc biệt là những người đang đi tìm mua bảo bệ tủ lạnh cho nhà mình. Có một sự thật đó là đại đa số các loại bảo vệ tủ lạnh trên thị trường . Được tặng kèm khi khách hàng mua tủ lạnh. Những chiếc bảo vệ tủ lạnh gia công này có giá rất rẻ chỉ 30k đến 60k 1 bộ.

Nhưng chất lượng và cách hoạt động ở bên trong thì rất dởm và tệ. Chức năng cắt điện áp thấp và điện áp cao không chính xác. Đặc biệt độ chễ của relay cũng không bền. Vì các bộ bảo vệ này đã thay thế con IC LM339 bên trong mạch điều khiển bằng 1 số linh kiện khác. Mục đích chính là để tiết kiệm giá thành sản suất. Nhưng hệ lụy của nó là rất lớn đặc biệt các loại bảo vệ gia công này chạy rất nóng và tốn điện.

Hình ảnh 1 bộ bảo vệ tủ lạnh gia công trên thị trường giá rẻ tặng kèm:

Thiết bị bảo vệ tủ lạnh Standa Nay Đổi Tên Thành Litanda

Thiết bị bảo vệ tủ lạnh Litanda được chế tạo tại công ty cổ phần Litanda Việt Nam. Sản phẩm được bán rất nhiều trên shoppy, Lazada, ….. 

Bảo vệ thiết bị lạnh còn được gọi là thiết bị bảo vệ tủ lạnh. Vì nó thường được sử dụng để bảo vệ cho chiếc tủ lạnh của gia đình. Sản phẩm chính hãng được sản xuất tại Công ty cổ phần Litanda Việt Nam.

Hotline 0986.203.203

      Thiết bị bảo vệ Litanda có trễ thời gian từ 5 -7 phút. Khi điện lưới đóng ngắt bất thường, thời gian trễ đủ để gas kịp hồi về, tránh hiện tượng sốc gas.

Có mạch tự động ngắt khi điện bị chập chờn, quá thấp (dưới 170V) hoặc quá cao (lớn hơn 240V).

Tự đóng điện trở lại khi điện ổn định.

Được thiết kế chỉ cho nguồn điện 220V để tránh sự nhầm lẫn trong khi sử dụng.

Các tính năng nổi bật của thiết bị bảo vệ Litanda

 • Có trễ thời gian từ 5 -7 phút. Khi điện lưới đóng ngắt bất thường, thời gian trễ đủ để gas kịp hồi về, tránh hiện tượng sốc gas.
 • Có mạch tự động ngắt khi điện bị chập chờn, quá thấp (dưới 170 V) hoặc quá cao (lớn hơn 240V).
 • Tự đóng điện trở lại khi điện ổn định.
 • Rơle Nhật 5A dùng cho mọi tủ lạnh/tivi.
 • Được thiết kế chỉ cho nguồn điện 220V để tránh sự nhầm lẫn trong khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng thiết bị bảo vệ Litanda

 1. Chọn mua đúng loại phù hợp với nguồn điện dùng cho tủ lạnh ở nhà bạn .
 2. Cắm phích cắm của thiết bị bảo vệ vào nguồn điện sử dụng .
 3. Cắm phích cắm của tủ lạnh vào ổ cắm mặt ở mặt sau của thết bị bảo vệ. Nếu nguồn điện ổ định, sau 5 đến 7 phút rơle sẽ tự đóng điện cho tủ lạnh/tivi. Đèn xanh sáng báo hiệu có điện áp ra cho tủ lạnh/tivi làm việc bình thường .
 • Rơle sẽ tự động ngắt điện 250V và thấp hơn 160V, hoặc chập chờn. Lúc này đèn Đỏ sẽ sáng và đèn Xanh sẽ tắt báo hiệu tủ lạnh/tivi không được cấp điện .
 • Khi điện áp nguồn trở lại bình thường, rơle sẽ tự động đóng điện cho tủ lạnh/tivi sau một khoảng thời gian trễ từ 5 đến 7 phút .

Cơ chế bảo hành

 • Sản phẩm được bảo hành 01 năm kể từ ngày bán
 • Điều kiện: Ghi trên phiếu bảo hành.

Để đảm bảo an toàn cho một tài sản có giá trị như tủ lạnh/tivi, thiết bị bảo vệ cần phải có độ tin cậy cao, và sản phẩm LITANDA PRO-95 của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó.

Tìm kiếm có liên quan: Thiết bị bảo vệ tủ lạnh lioa, Thiết bị bảo vệ tủ lạnh electron HT, Thiết bị bảo vệ tủ lạnh Standa, Mua thiết bị bảo vệ tủ lạnh ở đầu, Tác dụng của thiết bị bảo vệ tủ lạnh, On áp Tủ lạnh điện máy XANH, On áp bảo vệ tủ lạnh, Relay bảo vệ tủ lạnh.

Video giới thiệu công ty cổ phần Litanda Việt Nam:

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận trên Facebook