Ổn Áp Standa 3 Đồng Hồ Đã Đổi Tên Thành Ổn Áp Litanda Thế Hệ Mới

Ổn áp Standa 3 ĐỒNG HỒ là từ khóa mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Trên thực tế do nhãn hiệu Standa không đăng kí bảo hộ được trên lãnh thổ Việt Nam. Nên từ lâu 1/1/2020 Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã đổi tên ổn áp Standa thành Ổn áp Litanda với công ty cổ phần Litanda Việt Nam đồng sở hữu nhãn hiệu Litanda.

Mục đích nhằn bảo vệ quý khách hàng tiêu dùng trên toàn quốc. Việc mua phải hàng giả hàng nhái kém công suất không đủ. Làm ảnh hưởng rất nhiều đến khách hàng và uy tín của công ty.

Thậm chí đã có những đại lý ở các vùng xa xôi như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh. Đã chủ động tìm nguồn hàng nhái giả giá rẻ để canh tranh không lành mạnh. 

Chính vì những rắc rối này nên công ty đã thống nhất đổi tên nhãn hiệu Standa thành Litanda. Nhãn hiệu Litanda đã được đăng kí bảo hộ độc quyền ở Việt Nam. Nên không thể làm giả làm nhái được.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm:

Video giới thiệu sự hình thành của công ty cổ phần Litanda Việt Nam:

Hình ảnh và video các loại ổn áp Standa nhái giá rẻ thiếu công suất trên thị trường mà quý khách hàng cần biết. Để tránh việc mua phải những loại hàng kém chất lượng này.

Ngoài việc sử dụng thương hiệu Litanda, máy phiên bản mới không có gì khác với máy đời cũ. Từ nguyên lý hoạt động, kích thước, trọng lượng, quy cách, chế độ bảo hành.

Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng sản phẩm mới nhất. Chung tay cùng Standa Việt Nam tẩy chay hàng giả nhái trên thị trường.

https://fb.watch/5dVsCMhsTU/

Thương hiệu Litanda chính hãng

Standa chỉ thay đổi nhãn hiệu chứ không thay đổi doanh nghiệp sở hữu nên “Litanda” là nhãn hiệu mới. Được đăng ký độc quyền của Công ty cổ phần Sanda Việt Nam.

Thương hiệu “Litanda” được phát triển nhằm tách bạch, nâng cao giá trị và chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu LITANDA đều được sản xuất bởi Công ty cổ phần Standa Việt Nam. Hay hiểu một cách đơn giản là Thương hiệu LITANDA sẽ trở thành nhãn hiệu chính thức do Công ty cổ phần Standa Việt Nam sản xuất và phân phối.

Tuy nhiên, việc chuyển đổi nhãn hiệu của chúng tôi cũng chỉ mang mục tiêu để làm thỏa mãn kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm. Nhưng cũng là sự bỡ ngỡ cho các khách hàng đã thân thiết, yêu quý thương hiệu cũ. Đặc biệt là với dòng sản phẩm ổn áp mang nhãn hiệu LITANDA.

Công ty cổ phần Standa Việt Nam với lịch sử hơn 20 năm phát triển. Trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm thiết bị điện – điện tử và các sản phẩm cơ khí. Sau đó phát triển thêm các ngành hàng điện lạnh.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook