TẠI SAO LẠI CHỌN ỔN ÁP LIOA-STANDA?

Tại sao lại chọn ỔN ÁP LIOAStanda? Đây là câu hỏi của nhiều mọi người đang muốn sử dụng ổn áp. Với hai dòng Ổn áp LIOA, STANDA  là hai thương hiệu lớn. Có nhiều công suất và dải điện áp khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như số lượng thiết bị điện khác nhau. Nên việc lựa chọn một chiếc ổn áp phù hợp cho gia đình là một điều cần thiết. Để tránh lãng phí và những phiền toái không đáng có khi sử dụng. 

Tại sao lại chọn ỔN ÁP LIOAStanda?

Ổn áp LIOA, STANDA  có công suất đa dạng phục vụ cho khách hàng dân dụng và công nghiệp (1pha và 3 pha): 0,5 kVA ,1 kVA, 2 kVA, 3 kVA, 5 kVA, 7,5 kVA, 10 kVA, 15 kVA, 20 kVA, 25 kVA, 30 kVA, 50 kVA,….…..2000 kVA ( loại 3 pha) .

   –  ỔN ÁP LIOA, STANDA có 3 dải điện áp khác nhau :

     + SH từ 150 – 250V thích hợp cho nhưng vùng điện tương đối ổn định, dao động không nhiều ( nội thành )

     + DRI  từ 90V – 250V sử dụng cho những khu vực điện áp không quá yếu, ( vùng ven, ngoại thành)

     + DRII  từ 50V – 250V  ( nông thôn, tây nguyên)

   –  LIOA có 3 cổng điện áp ra : 220V, 110V, 100V.

CÁC ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA ỔN ÁP LIOA – STANDA:

  – Ổn áp LIOA có những cải tiến đáng kể như chế độ làm việc an toàn hơn. cụ thể là việc có các rơ le đóng điện đầu ra sau khi đã điều chỉnh điện áp ổn định khi có điện trở lại.

   Nguyên lý hoạt động như sau: Khi mất điện thì chổi than quay về vị trí 250V (năng lượng được xả ra từ các tụ dung lượng lớn tích trữ trước đó); Khi có điện chổi than quay đến vị trí tương ứng để mức điện áp đầu ra là 220V. Sau khoảng vài giây đến vài chục giây khi mà điện lưới ổn định. Thì Lioa đóng điện cho đầu ra, lúc này các thiết bị điện trong nhà mới được cấp điện.

   Đây là một cải tiến tuyệt vời, có thể loại trừ các hiện tượng thay đổi điện áp liên tục như các loại ổn áp khác. Một mặt khác khi một nhánh tiêu thụ điện tại địa phương mới được cấp điện. Thì mức tiêu thụ trong giai đoạn đầu này thay đổi thất thường

Việc chờ một thời gian vài chục giây sẽ giúp cho thiết bị tiêu thụ điện trong gia đình không bị dao động quá nhiều (và cũng tránh hiện tượng đóng ngắt nhiều lần ).

   – Một ưu điểm nữa của thiết kế ổn áp LIOA, STANDA  là cho phép điều chỉnh mức điện áp đầu ra. Ở một mức nhất định nào đó mà không cần can thiệp vào bên trong(việc điều chỉnh điện áp thông qua một chiết áp xoay có chữ V.ADJ).

   Việc thiết kế như vậy vẫn đảm bảo được việc cung cấp điện áp đầu ra ổn định trong vùng cho phép. Vừa tránh được hiện tượng máy “nghiến răng” liên tục khi điện áp giao động xung quanh mức điện áp nào đó (chẳng hạn như khi trong khu vực có người hàn điện dẫn đến điện áp tăng giảm thất thường).

Kết luận:

Với những ưu điểm trên của ổn áp LiOA, STANDA thì việc Tại sao lại chọn ỔN ÁP LIOA – Standa? là hoàn toàn hợp lý. Độ bền cao , chất lượng tuyệt vời và bảo hành tối ưu cho mọi thiết bị điện của gia đình bạn.

Trung Tâm Ổn Áp Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ Phân Phối Ổn Áp STANDA Của CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM.

Ðịa Chỉ Gian Hàng 1 : Số 629 – Đường Phúc Diễn – Từ Liêm – Hà Nội

Ðịa Chỉ Gian Hàng 2 : Số 109 B8 – Mặt Ðường Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân- Hà Nội

Ðịa Chỉ Gian Hàng 3 : Nhà D5 Đại Học Hà Nội – 266 Đường Nguyễn Trãi

Kho Hàng Và Trung Tâm Bảo Hành : Số 629 Đường Phúc Diễn – Cầu Diễn – Từ Liêm – Hà Nội.

Ðiện Thoại : 043.99.17.666 Fax : 043.99.17.666

Hotline : 0974.642.249 

Website: lioa.net.vn

E-mail: vietnamstanda@gmail.com

TẠI SAO LẠI CHỌN ỔN ÁP LIOA-STANDA?
5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook