Ổn Áp Sino Có Tốt Không ? Kinh nghiệm nên dùng Ổn Áp Standa hay Lioa

Hiện nay có một số khách hàng đang có ý định sử dụng ổn áp Sino. Những liệu ổn áp Sino có tốt không là điều được mọi người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất về thương hiệu ổn áp này.

Ổn áp sino có tốt không

Để biết được máy ổn áp Sino có tốt không. Các bạn cần phải xét đến các yếu tố như: Thương hiệu, chất liệu, độ bền, giá thành, chế độ bảo hành, tiện ích, hệ thống đại lý,…

on-ap-sino-co-tot-khong
                                          Ổn áp Sino có tốt không

Tuy ra đời sau Lioa và Standa nhưng ổn áp Sino cũng đã có những cải tiến như: Có hệ thống bảo vệ thiết bị sử dụng, được điều khiển bằng mạch điện tử với các chức năng: Chống sự cố nguồn, chống sốc điện, bảo vệ quá dòng, chức năng Auto Reset hoàn toàn tự động.

Nhưng điểm yếu của các dòng ổn áp này là sản phẩm mới.. Nên cần thời gian để chứng minh chất lượng. Và hiện tại trên thị trường cũng chưa có nhiều mặt hàng này.

Cũng có những lời nhận xét rất tốt cho Ổn áp Sino. Nhưng chúng ta cần thời gian để chứng minh.

Trong khi đó ổn áp Standa và ổn áp Lioa vẫn được khách hàng sử dụng nhiều hơn. Do đó độ bền của máy cao hơn rất nhiều với các hãng sản xuất khác.

Tư vấn mua ổn áp cho gia đình

Ổn áp là một thiết bị điện có tác dụng giúp ổn định điện áp đầu ra. Nhằm bảo vệ các thiết bị điện tránh bị hư do quá trình sử dụng bị các trường hợp như: Quá tải, chập tải, ngắn mạch, quá áp, chập mạch…

Ngày nay ổn áp được sử dụng tại hầu hết các gia đình. Tuy nhiên để lựa chọn ổn áp phù hợp để sử dụng cho gia đình các bạn cần căn cứ vào một số yếu tố như: dải điện áp, công suất.

>>> Tham khảo bảng giá ổn áp Lioa Nhật Linh đời mới cho gia đình !

Tùy vào điện áp ở các khu vực nhà mình nằm trong dải rộng hoặc dải hẹp để lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, phải tính toàn lượng công suất của các thiết bị điện gia đình sao cho đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất ổn áp. Tuy nhiên nổi bật lên là 2 thương hiệu Lioa – Standa, tạo thành thế song mã. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin tham khảo trên mạng.

Nên mua ổn áp Lioa hay Standa

Để biết được nên mua ổn áp Lioa hay Standa, mời các bạn tham khảo những đánh giá ở phía dưới. Còn quan điểm của chúng tôi, đã dùng ổn áp thì chỉ nên mua 1 trong 2 hãng này. 50% câu trả lời của chúng tôi đã rõ, còn 50% còn lại các bạn là quyết định của khách hàng:

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết từng hãng :

Ổn áp Standa

+ Thương hiệu : Ổn áp Standa cùng với ổn áp Lioa song hành chiếm lĩnh thị trường trong khoảng 20 năm trở lại đây. Đây là thương hiệu được nhiều giải thưởng trong các hội chợ trong và ngoài nước.

>>> Đặt mua ổn áp Standa 10KVA giá chỉ 4.499.000/máy

+ Chất liệu : Đây là thế mạnh của Standa. Các sản phẩm của Standa như: Ổn áp, biến áp, bộ đổi nguồn… Luôn được sản xuất với 100% dây đồng.

Hình ảnh ổn áp Standa chính hãng :

on-ap-standa
                                            Ổn áp Standa 10KVA

+ Độ bền : Do sản xuất bởi dây đồng, ổn áp Standa có chất lượng rất cao. Được đánh giá là “nồi đồng cối đá” phù hợp mọi khu vực. Hơn nữa, máy chạy êm, tiết kiệm điện…

+ Chế độ bảo hành : Ổn áp Standa được bảo hành 04 năm. Đổi mới trong 1 năm đầu sử dụng nếu có lỗi từ nhà sản xuất !

+ Giá thành : Do tinh giản được chi phí vận hành như quảng cáo, mặt bằng, nhân sự…, Ổn áp Standa mặt bằng chung có giá tương đối hợp lý.

+ Hệ thống đại lý : Mặc dù nhu cầu của thị trường rất cao. Tuy nhiên hiện tại hãng chỉ tập trung đẩy mạnh và xây dựng hệ thống đại lý tại các tỉnh thành miền Bắc. Với khách hàng miền Nam và Tây Nguyên sẽ thông qua các dịch vụ vận tải.

Tham khảo video ổn áp Standa 10KVA chính hãng dây đồng :

 

Ổn áp Lioa

+ Thương hiệu : Lioa là hãng ổn áp có thể coi là thành công nhất tại Việt Nam. Khi nhắc đến ổn áp, 1 lượng lớn người tiêu dùng vô hình chung sẽ nghĩ đến Lioa.

+ Chất liệu : Đây là điểm yếu của Lioa. Máy ổn áp Lioa có 1 nửa cuộn nhôm được mạ emay đồng, trong khi máy biến áp 100% là dây nhôm.

>>> Mua ngay ổn áp Lioa 10KVA giá tại Kho !

+ Độ bền : Do được cấu thành bởi dây nhôm nên sản phẩm hay bị trục trặc, có lỗi trong quá trình sử dụng. Do đó, Lioa đã cải tiến, đưa thêm 1 aptomat thứ 2 để chuyển chế độ.

Hình ảnh ổn áp Lioa chính hãng :

on-ap-sino-co-tot-khong
                                            Ổn áp Lioa 10KVA

+ Chế độ bảo hành : Ổn áp Lioa được bảo hành 03 năm.

+ Giá thành : Do được định giá thương hiệu cộng với chi phí vận hành lớn, ổn áp Lioa luôn có giá thành cao hơn các hãng khác.

+ Hệ thống đại lý : Đây là điểm mạnh của Lioa do có hệ thống Đại lý trải dài từ Bắc vào Nam.

Mời các bạn tham khảo video ổn áp Lioa 5KVA đời mới nhất :

Phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0974.642.249

Website: Lioa.net.vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến ổn áp sino có tốt không: ổn áp robot có tốt không, kinh nghiệm mua ổn áp, đại lý sino, có nên dùng ổn áp không, ổn áp nhập khẩu.

Bình luận trên Facebook