Ổn Áp Lioa – Standa Tại Hải Phòng

Ổn Áp Lioa – Standa Tại Hải Phòng – Phân phối lioa – Standa tại Hải Phòng, Phân phối Biến Áp lioa – Standa tại Hải Phòng, Sửa chữa Lioa –  tại Hải Phòng, Bảo Hành Lioa – Standa  Tại Hải Dương.

Chúng tôi là Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu Lioa. Được Công Ty STANDA LIOA ủy quyền phân phối độc quyền tại khu vực miền Bắc. Các tỉnh thành phía Nam và khu vực miền Trung: Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm ổn áp lioa – Standa tại hải phòng chính hãng. Đảm bảo chất lượng giá thành luôn cạnh tranh với các chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Địa chỉ bán ổn áp Lioa – Standa tại hải phòng.

Hải Phòng là khu vực sử dụng nhiều máy Ổn áp Standa nhất so với các tỉnh khác. Do hạ tầng điện lưới không ổn định. Việc sử dụng ổn áp Standa là rất cần thiết.

Được mệnh danh là thành phố Hoa Phượng Đỏ, Thành Phố cảng Hải Phòng của Việt Nam. Với mật độ dân cư đông đúc xen kẽ là các nhà máy cơ khí lớn. Xưởng sản xuất công nghiệp, Làng nghề truyền thống, Các khu công nghiệp, Vsip Hải Phòng,… Nên rất cần dùng nhiều các loại máy Ổn áp Standa 3 Pha.

Bên cạnh đó nhu cầu sử dụng ổn áp Standa 1 pha tại Hải Phòng cũng rất lớn. Đặc biệt tại huyện Hồng Bàng, Kiến An, Lê Chân, Ngô Quyền, Huyện An Dương, An lão,…….

Mật độ dân cư trung bình, nhưng hạ tầng lưới điện không tốt. Dẫn đến việc điện sử dụng của các hộ gia đình thường xuyên thiếu ổn định, chập chờn, yếu kém. Làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt và sản xuất của người dân.

Đối với khách hàng tại Hải Phòng muốn mua và sử dụng ổn áp Standa. Hãy gọi trực tiếp về phòng kinh doanh của công ty cổ phần Standa Việt Nam để đặt hàng. Công ty sẽ miễn phí vận chuyển hàng tận nơi cho quý khách.

Thông số kỹ thuật Ổn Áp Lioa – Standa 1 Pha

Máy Ổn Áp Lioa có 03 model tương ứng với 03 dải điện áp vào khác nhau:

– Model DR có điện áp vào là: 90v-250v điện áp ra là 220v và 110v: công suất từ 0,5kva đến 30kva, kích thước trọng lượng cụ thể như bảng kê.

– Model DRI có điện áp vào là: 50v-250v điện áp ra là 220v và 110v: công suất từ 0,5kva đến 30kva, kích thước trọng lượng cụ thể như bảng kê.

Video tham khảo ổn áp Standa 10KVA chính hãng 100% dây đồng:

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng:

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline  : 0974.642.249

Website : lioa.net.vn

Email    : vietnamstanda@gmail.com

Bình luận trên Facebook