Ổn Áp Cho Máy Lạnh 9000btu 12000btu 18000btu Nên Dùng Loại Nào Tốt

Ổn áp cho máy lạnh

Cách chọn ổn áp cho máy lạnh điều hòa 9000BTU, 12000BTU, 18000BTU, 24000BTU…. Đảm bảo đúng công suất, phù hợp với nhu cầu thực tế và tiết kiệm chi phí đầu tư.

on-ap-cho-may-lanh
                                        Ổn áp cho máy lạnh

Hiện nhu cầu sử dụng điều hòa ngày càng tăng nhanh. Đặc biệt có nhiều hộ gia đình lớn, biệt thự có thể dùng từ 2 đến 3 chiếc điều hòa. Tuy nhiên Việt Nam đa số người dân hay sử dụng điều hòa một chiều để làm lạnh cho căn phòng. Nên một số người đã gọi tắt điều hòa một chiều là máy lạnh. 

Điện áp cho điều hoà

Máy điều hòa là thiết bị điện có công suất lớn. Lượng điện tiêu thụ dòng khởi động lớn nên sẽ có chập chờn về điện khiến máy điều hòa không khởi động được. Việc lắp đặt một chiếc ổn áp có thể giải quyết được vấn đề đó.

Máy lạnh hay máy điều hòa có hai mức điện áp là 220V- 240V hoặc 200V – 208V. Tùy theo nhu cầu sử dụng và vùng có điện áp ổn định. Nếu máy được cung cấp ổn định mức điện áp này thì nó sẽ chạy và làm mát bình thường.

Trong trường hợp nếu điện áp khi sử dụng điều hòa quá yếu không cung cấp đủ sẽ không thể làm lạnh. Hoặc làm lạnh không sâu, gây ảnh hưởng tơi điều hòa không khí.

Gia đình nào sử dụng điều hòa không khí cũ khi điện yếu thì sẽ khởi động đi khởi động lại nhiều lần gây tốn điện, thậm chí block của điều hòa không hoạt động được – tình trạng này rất có hại cho block, dễ làm hỏng block.

Dùng 2 điều hoà thì dùng ổn áp bao nhiêu kva

Để giúp khách hàng lựa chọn được máy ổn áp cho điều hòa phù hợp nhất. Mời các bạn theo dõi bảng lựa chọn công suất ổn áp cho điều hòa như sau:

Công suất điều hòa Loại ổn áp Lioa, Standa
9,0000    BTU 3kVA – 5kVA  Lioa, Standa
12,000    BTU 5kVA – 7.5kVA   Lioa, Standa
18,000    BTU 7.5kVA – 10kVA  Lioa, Standa
24,000    BTU 10kVA – 15kVA  Lioa, Standa
36,0000  BTU 15kVA – 20kVA  Lioa, Standa

Ổn áp gia đình

Ổn áp hiện nay là thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình. Theo một khảo sát nhỏ của chúng tôi, tỉ lệ các hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng máy ổn áp lên đến 38%. Tức là cứ 3 gia đình thì sẽ có 1 nhà dùng ổn áp.

Đặc biệt tại các tỉnh thành có chất lượng điện lưới không thực sự tốt, con số này lên đến 60%. Ví dụ cụ thể tại các địa phương như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang,..

Trong đó có 2 thương hiệu ổn áp được nhiều khách hàng tin dùng là Lioa và Standa. Dưới đây là 2 model ổn áp được nhiều khách hàng sử dụng trong năm 2017, 2018 và 2019.

Địa chỉ mua ổn áp lioa Standa chính hãng

Lioalitanda.vn tự hào là đơn vị ủy quyền cung cấp ổn áp lioa và ổn áp Standa chính hãng chất lượng cao! Cam kết của chúng tôi là giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay không đâu rẻ hơn. Trừ khi bạn mua phải máy giả nhái, hoặc máy cũ giá rẻ hơn!

Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng cũ lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

Bên cạnh đó, do đặc thù là doanh nghiệp bán hàng tại kho. Nên chiết khấu của chúng tôi luôn cao nhất thị trường! Bởi chúng tôi tinh giản được hết các chi phí về nhân sự, mặt bằng, quảng cáo…

Hiện chúng tôi là đối tác lớn cung cấp nhiều máy ổn áp và máy biến áp cho các dự án lớn nhỏ. Trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, làng nghề, cơ quan nhà nước… sử dụng rất nhiều sản phẩm của chúng tôi.

Mời các bạn theo dõi video ổn áp Litanda 10KVA 10KW 1 pha chính hãng 100% dây đồng!

Kho phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0986.203.203

Website: liOALitanda.Vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến ổn áp cho máy lạnh: ổn áp 2kva, ổn áp mini cho máy lạnh, dien ap bao nhieu thi chay duoc dieu hoa, ổn áp lioa, ổn áp 3kva.

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận trên Facebook