Biến Áp Cách Ly Xuyến Là Gì Lõi Phe Biến Áp Xuyến 1000W, 2000W, 3000W

Biến áp cách ly xuyến là gì mà rất nhiều người tìm kiếm. Biến áp cách ly xuyến khác với biến áp cách ly EI, U như thế nào. Hôm nay Lioalitanda.vn sẽ cùng các quý vị khách hàng trên toàn tổ quốc. Tìm hiểu và quan trọng nhất đó là đánh giá được các ưu nhược điểm của hai loại biến áp cách ly này.

Hình ảnh chế tạo biến áp xuyến tại nhà máy công ty Litanda Việt Nam:

Để nếu sau này quý vị và các bạn có nhu cầu muốn mua biến áp cách ly. Để sử dụng cho âm thanh hoặc cho gia đình. Thì thông qua bài viết này của mình. Quý vị và các bạn có được cái nhìn chân thật nhất, cũng như có thêm nhiều kinh nghiệm để mua biến áp cách ly về sử dụng nhé.

Biến áp cách ly xuyến là gì?

Biến áp xuyến là 1 kiểu hay dạnh biến áp hình tròn khép kín. Hay còn gọi là biến áp tròn sở dĩ chúng ta gọi nó là hình xuyến chỉ là cách nói lái đi 1 chút. Chứ thật ra nó là biến áp hình tròn 100% các bạn nhé.

Còn cách ly là để phân biệt giữa biến áp tự ngẫu và biến áp cách ly. Biến áp cách ly có cuộn sơ cấp và thứ cấp không đấu nối với nhau. Mà chỉ hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ mà thôi. Nó có chức năng chống nhiễu cho âm thanh và chống giật cho gia đình.

Vậy biến áp cách ly xuyến là cách gọi của biến áp cách ly hình tròn. Các gọi này để phân biệt với các loại biến áp tự ngẫu hình tròn. Và phân biệt với biến áp cách ly tự ngẫu hình EI, Hình chữ U.

Biến áp hình EI là gì?

Tại sao tôi lại gọi là biến áp hình EI mà không gọi là biến áp EI. Trên thị trường bạn rất ít khi được nghe từ hình ghép với EI. Sở dĩ tôi cho thêm từ hình vào đây để nhấn mạnh với quý vị khách hàng ở trên toàn quốc. Đó là biến áp này được các thanh sắt silic có hình dạng chữ E hoa và chữ I hoa. Ghép lại với nhau thành 1 mạch từ khép kín hình vuông.

Hình ảnh biến áp hình chữ EI:

Nên loại biến áp này được gọi là biên áp EI. Biến áp EI có cho phí chế tạo khá thấp. Và đặc biệt các máy móc để quấn dây đồng vào loại biến áp này cũng khá là dễ làm. Hoặc bản thân bạn cũng có thể quấn bằng tay được. Chính vì thế nên biến áp EI rất thông dụng ở đâu cũng có.

Ưu điểm của biến áp EI là giá thành rẻ dễ mua, dễ quấn biến áp. Nhưng nó có nhược điểm đó là dòng FUCO không tải khá cao. Chính vì điều này nên các dòng biến áp cách ly, hoặc dòng biến á cao cấp. Đòi hỏi nhiều chỉ số an toàn hiệu suất cao. Thì đa số mọi người sẽ chọn biến áp xuyến. Trong đó đặc biệt là biến áp cách ly đa số 90% khách hàng đều chọn biến áp cách ly xuyến. Và chỉ 10% khách hàng trọn biến áp cách ly EI vì giá thành sẽ rẻ hơn.

Biến áp hình chữ U là gì?

Loại biến áp hình chữ U các bạn sẽ rất ít khi nhìn thấy. Đa phần biến áp hình chữ U có nguồn gốc từ Nhật Bản. Việc chế tạo biến áp hình chữ U khá tốn công. Và chi phí cũng không kém việc chế tạo biến áp xuyến là mấy. Và thường đối với những biến áp có công suất nhỏ các nhà sản xuất sẽ chế tạo theo kiểu hình xuyến. Còn các máy biến áp từ 200kva trở lên thì các nhà máy mới chọn kiểu biến áp hình chữ U.

Hình ảnh biến áp hình chữ U;

Về ưu điểm thì biến áp hình chữ U có ưu điểm giống với biến áp hình xuyến. Và nó có thêm 1 ưu điểm hơn hẳn và vượt trội đó là dòng xung rất nhỏ. Khi tôi nhắc đến dòng xung trong biến áp thì chắc chắn là rất ít người để ý đến vấn đề này. Nếu các bạn để ý kĩ 1 chút khi khởi động 1 cái biến áp cách ly xuyến. Bạn sẽ thấy bên đồng hồ A đập lên 1 cái rất mạnh. Có khi lên đến vài chục A. Đó là dòng xung của kiến áp các bạn nhé. Vì biến áp hình xuyến có hình tròn, nên việc triệt tiêu dòng xung rất khó khăn. Chính vì điều này mà các biến áp có công suất lớn các nhà máy chế tạo sẽ không dùng biến áp xuyến. Mà sẽ dùng biến áp hình chữ U. Để không bị dòng xung này làm ảnh hưởng đến quá trình khởi động, sử dụng biến áp sau này.

Công ty sản suất Lõi Phe Biến Áp Xuyến 

Hiện nay ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Có rất ít các công ty sản xuất Lõi Phe Biến Áp Xuyến. Trong đó công ty cổ phần Litanda Việt Nam là một trong số đó. Với trên 20 năm trong ngành sản suất ổn áp biến áp tại Việt Nam. Với đội ngũ công nhân lành nghề cũng như máy móc hiện đại.

Việc chế tạo những lõi, phe biến áp xuyến đạt chất lượng cao tại công ty cổ phần Litanda Việt Nam. Hơn thế nữa các dây truyền hiện đại tại nhà máy của chúng tôi mỗi 1 ngày cho ra lò hàng nghìn sản phẩm lõi, phe biến áp xuyến.

Nếu quý khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu đặt lõi, phe biến áp xuyến chất lượng cao. Thì có thể coment đặt hàng dưới phần bình luận, dưới video giới thiệu công ty. Hoặc liên hệ đến số Hotline 0986.203.203 công ty sẽ báo giá từng sản phẩm đến quý khách hàng trên toàn quốc.

Video giới thiệu công ty cổ phần Litanda Việt Nam:

Tìm kiếm có liên quan; Biến áp xuyến là gì, Biến áp cách ly C core là gì, Lõi biến áp xuyến, Lõi biến áp C core, Phe biến áp xuyến, Biến áp cách ly R Core, Biến áp Fe C core.

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Facebook