CÁC TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA ỔN ÁP STANDA

Các tính năng ưu việt của ổn áp Standa.

Ổn áp Standa là thương hiệu ổn áp xuất hiện trên thị trường không lâu. Nhưng đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng bởi những tính năng ưu việt và chất lượng tuyệt vời. Nhiều khách hàng còn băn khoăn tính năng của ổn áp là gì. Ổn áp có tác dụng ra sao đối với các thiết bị điện. Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về ổn áp Standa qua bài viết dưới đây.

Tính năng ổn định điện áp.

Đây là tính năng chính của ổn áp. Ổn áp Standa là một thiết bị không sinh ra điện mà có nhiệm vụ ổn định điện áp. Từ đó cấp điện cho các thiết bị điện khác như: Điều hòa, tivi, máy móc sản xuất… Ở quy mô gia đình hoặc nhà máy, xưởng sản xuất.

Ổn áp Standa là ổn áp xoay chiều, sử dụng ở lưới điện xoay chiều tần số 50/60HZ. Điện đầu ra của ổn áp Standa là 220v đối với loại ổn áp 1 pha. Hoặc 220v/380v đối với loại ổn áp Standa 3 pha.

Do điện áp ở nhiều khu vực luôn trong tình trạng không ổn định. Có nơi điện áp thấp nhất có khi xuống đến mức 50V (1 pha)  hoặc 260V (3 pha). Nên các thiết bị điện sử dụng lưới điện này sẽ bị ảnh hưởng rất lớn. Không hoạt động được hoặc hoạt động không đúng công suất và lâu dài sẽ bị hỏng.

Khi trang bị ổn áp Standa, điện áp đầu ra luôn ổn định ở mức 220v – 1 pha (hoặc 220v/380v đối với lưới điện 3 pha). Giúp các thiết bị điện hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ.

Do điện áp ở các khu vực khác nhau nên Standa đưa ra thị trường các dòng sản phẩm khác nhau. Để người tiêu dùng có những lựa chọn phù hợp.

Dòng ổn áp 1 pha  Standa có các dải điện:

  •  Dải hẹp: từ 150V – 250V
  •  Dải trung bình: từ 90V- 250V
  •  Dải rộng: từ 50V- 250V

Dòng ổn áp 3 pha Standa có các dải điện:

  •  Dải hẹp: từ 330V – 430V
  •  Dải trung bình: từ 300V – 430V
  •  Dải rộng: từ 260V – 430V

Xem thêm: Trung tâm phân phối ổn áp Standa ở Hà Nội

Tính năng tự động bảo vệ quá dòng bằng aptomat.

Aptomat được trang bị trong ổn áp Standa sẽ ngắt để cắt mạch điện. Khi quá tải (quá dòng điện) tránh gây ra chập cháy, hỏa hoạn.

Tự động bảo vệ quá áp bằng mạch điện tử thông minh. Hệ thống tự động bảo vệ quá áp bằng mạch điện tử thông minh của ổn áp Standa sẽ tự động cắt điện. Khi có sự cố làm điện đầu ra quá cao, bảo vệ tối ưu các thiết bị điện, máy móc. Ổn áp Standa sẽ tự động đóng điện trở lại khi hết sự cố.

Hệ thống auto-reset chống sốc điện.

Ổn áp Standa được trang bị khả năng auto-reset. Tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện. Để chống sốc điện cho tải khi có điện trở lại.

Khi điện vào thấp mà mất điện ổn áp Standa luôn đưa được chổi than về vị trí điện cao nhất. Ngay cả khi điện áp vào chỉ còn 80V. Trường hợp này giúp cho ổn áp Standa bảo vệ các thiết bị điện được an toàn tuyệt đối. Vì khi mất điện thường điện yếu nhưng khi có điện trở lại điện thường cao (dễ gây sốc điện).

Tự động đóng điện trở lại khi hết sự cố.

Ổn áp Standa tự động đóng điện trở lại khi hết sự cố, tính năng của ổn áp này tỏ ra đặc biệt hữu ích khi sự cố xảy ra vào ban đêm hoặc khi không có người ở nhà. Tự động đóng điện hạn chế tối đa gián đoạn cấp điện cho các thiết bị cần điện liên tục như tủ lạnh, điều hòa, máy tính ở phòng data center…

 

Để có được các tính năng ưu việt trên, ổn áp Standa được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, nguyên vật liệu và thiết bị ngoại nhập, chất lượng cao, tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế.

Hiện nay trên thị trường địa chỉ cung cấp ổn áp Standa uy tín, chất lượng nhất là Công ty Cổ phần Standa Việt Nam – Standavietnam.vn. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

LIOA và STANDA chính hãng giá gốc!

629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline:    0974.642.249

Website:   lioa.net.vn

Email:      vietnamstanda@gmail.com

5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook