TƯ VẤN LỰA CHỌN ỔN ÁP LIOA VÀ STANDA DÙNG CHO VĂN PHÒNG

Tư vấn lựa chọn ổn áp Lioa và Standa dùng cho văn phòng. Ổn áp là thiết bị dùng để ổn định điện áp và bảo vệ các thiết bị điện: Máy tính, tivi, điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,… Và được sử dụng nhiều trong gia đình, văn phòng.

Xem thêm:

Sửa chữa Lioa

Bảo hành Lioa

Ổn áp Lioa cho gia đình

Sụt áp trên dây là gì?

Chọn ổn áp lioa và Standa dùng cho văn phòng.

  • Hiện nay trên thị trường có 2 thương hiệu ổn áp lớn là Lioa và Standa, được quý khách lựa chọn và tin dùng từ nhiều năm nay bởi chất lượng tốt, giá cả phải chăng, thời gian bảo hành dài.
  • Như vậy sử dụng ổn áp Lioa hay Standa đều tốt. Bài viết sau đây chúng tôi chỉ xin hướng dẫn cho quý khách tham khảo cách tính và chọn công suất ổn áp Lioa và Standa phù hợp dùng cho một văn phòng làm việc.

Cách tính chọn công suất cho ổn áp.

Nguồn điện sử dụng cho văn phòng thường là điện 1 pha 220V . Các thiết bị điện sử dụng cho văn phòng làm việc thường là: điều hòa, máy vi tính, quạt máy, đèn chiếu sáng, máy photo, máy in …

Để chọn đúng công suất ổn áp Lioa cần dùng cho văn phòng ta cần tính được tổng công suất các thiết bị điện.

Cụ thể, ta tính cho một văn phòng làm việc có các thiết bị sau:

– Điều hòa 12000BTU: 2 cái x1200W = 2400W

– Máy vi tính: 10 bộ x 300W = 3000W

– Đèn huỳnh quang chiếu sáng: 10 đèn x 40W = 400W

– Quạt treo tường: 6 cái x 50W = 300W

– Máy photocopy: 2 cái x 1000W = 2000W

– Máy in: 8 cái x 450W = 3600W

– Các thiết bị khác: 300W

Tổng = 12000W hay 12kW.

Như vậy như vậy ta cần chọn loại ổn áp Lioa 1 pha có công suất 15KVA cho văn phòng này phù hợp ( vì 1KVA tương đương 0,85KW)

Ổn áp Standa 10kva thích hợp dùng cho văn phòng 2 điều hòa và 6 máy vi tính Ảnh : lioa.net.vn

Dải điện áp cho máy ổn áp.

Bên cạnh đó còn căn cứ vào chất lượng nguồn điện tại khu vực, nếu nguồn điện không quá yếu thì chỉ cần dùng loại ổn áp có dải điện áp làm việc 150V – 250V, nếu nguồn điện yếu hoặc quá yếu thì phải dùng loại 90V – 250V hoặc 50V – 250V mới đảm bảo khả năng làm việc bình thường cho các thiết bị.

Việc tính chọn đúng công suất, dải điện áp làm việc của ổn áp sẽ giúp cho các thiết bị điện làm việc ổn định, tiết kiệm được chi phí, tránh lãng phí điện năng.

Khi chọn mua các loại ổn áp Lioa và Standa sử dụng cho gia đình, văn phòng quý khách nên đến những địa chỉ uy tín. Công ty Cổ phần Standa Việt Nam – lioa.net.vn là đơn vị chuyên kinh doanh và cung cấp các sản phẩm ổn áp Lioa và Standa chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất. Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, sự hài lòng của quý khách là thành công của công ty, quý khách hãy đến với lioa.net.vn để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ phân phối ổn áp Standa chính hãng:

Công ty cổ phần Standa Việt Nam

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline  : 0974.642.249

Website : lioa.net.vn

Email    : vietnamstanda@gmail.com

TƯ VẤN LỰA CHỌN ỔN ÁP LIOA VÀ STANDA DÙNG CHO VĂN PHÒNG
5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook