ỔN ÁP STANDA MÔ TẢ VÀ CẤU TẠO

Ổn áp standa mô tả và cấu tạo.

Ổn áp standa mô tả và cấu tạo gồm 3 bộ phận:

–  Vỏ thép : Dày 10mm được sơn tĩnh điện 2 lớp bảo đảm chống xước do va quệt. Có độ bóng, độ thẩm mỹ cáo 

–  Biến Áp : Được cấu tạo gồm 1 lõi tôn Feranit, hình xuyến hoạt động theo nguyên lý cảm ứng hai cuộn dây sơ cấp và thứ cấp

–  Trong ổn áp standa : Là cơ và mạch. Động cơ 1 chiều cùng hệ thống mạch điều khiển nhạy bén đáp ứng điện áp một cách nhanh nhất.

–  Với cấu tạo gồm 3 bộ phận chính này đã làm nên thương hiệu ổn áp standa trên thị trường Việt Nam từ những năm 90 của thế kỷ trước.

Ổn áp Standa có 2 loại dải điện áp.

Ổn áp dải rộng 90v ~ 250v.

Đây loại dải điện áp vào 90v ~ 250v. Loại ổn áp dải này được dùng khá nhiều hơn cả vì loại dải dải này có giá thảnh rẻ hơn. Thích hợp cho nơi điện lưới không quá yếu như trong thành phố.

Tuy nhiên, nếu bạn đang ở khu vực xa thành thị hoặc gần các khu công nghiệp hay làng nghề. Thì sẽ không có sẽ không đạt được hiệu năng tốt nhất. Điện lưới yếu cần dùng máy ổn áp có dải rộng hơn. Để đảm bảo cho sinh hoạt và hoạt động sản xuất kinh doanh tại gia đình bạn.

Ổn áp dải rộng 50v ~ 250v.

Là loại dải điện áp rộng nhất hiện nay, được gọi DRI có dải điện áp vào 50v ~ 250v. Loại ổn áp dải rộng này, phù hợp dùng chủ yếu cho nhiều khu vực điện lưới xuống thấp.

Những nơi xa trạm hạ thế hoặc khu vực có dây dẫn truyền tải nhỏ. Nên nguồn điện không đảm bảo cho sinh hoạt và hoạt động sản xuất kinh doanh. Điện lưới quá yếu, nên sử dụng ngay máy ổn áp dải rộng 50v ~ 250v là tốt nhất.

Lưu ý:

Hiện nay có một số xưởng sản xuất nhỏ lẻ. Đã làm nhái sản phẩm chính hãng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Họ tự ý gia công máy ổn áp, gắn mác ổn áp Standa để đưa vào thị trường.

Việc làm này rất đáng báo động, làm ảnh hưởng đến uy tín của Công ty. Gây ra mất uy tín của thương hiệu cũng như lấy đi quyền lợi của khách hàng. Để đảm bảo sản phẩm được mua về là hàng chính hãng, quý khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ ổn áp Standa mô tả và cấu tạo.

Địa chỉ ổn áp Standa chính hãng:

Công ty cổ phần Standa Việt Nam

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0974.642.249

Website : lioastanda.com

Email    : vietnamstanda@gmail.com

5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook