Ổn áp Standa 50KVA Sử Dụng Nhiều Nhất

Còn hàng

22.200.000₫ 22.000.000₫

Vì sao ổn áp Standa 50kva được sử dụng nhiều

Ổn áp Standa 50kva là máy ổn áp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tr?

ổn áp standa 50kva

Công suất hợp lý với kinh doanh nhà hàng

Nếu gia đình bạn đang sử dụng 2 điều hòa, 3 điều hòa hoặc đang có ý định lắp thêm điều hòa lên tới số lượng 3 chiếc công suất 9000BTU cộng với những thiết bị điện sử dụng hàng ngày như tủ lạnh, máy giặt, quạt....Ổn áp standa 10kva là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Số lượng thiết bị điện kể trên cũng là số thiết bị của số đông gia đình Việt Nam hiện nay. Nhu cầu sử dụng những thiết bị này ngày càng tăng cao nhất là vào mùa hè lưới điện quốc gia không thể đáp ứng nổi. Hiện tượng điện yếu xảy ra là điều tất yếu, vì vậy nhu cầu sử dụng ổn áp tăng cao và khách hàng tìm đến ổn áp Standa 10kva là lựa chọn tốt nhất cho mình.

Giá ổn áp Standa 10vka dễ chịu

So với một số thương hiệu ổn áp khác, các máy ổn áp Standa nói chung có giá rẻ hơn vài trăm nghìn có khi lên đến cả triệu. Chất lượng máy Standa không thua kém bất kỳ thương hiệu nổi tiếng nào, nếu đánh giá kỹ về chất liệu sản xuất có thể Standa tốt hơn.

Tuy giá rẻ nhưng độ bền, khả năng tiết kiệm điện, chạy ổn định không thua kém bất cứ thương hiệu nào nên Standa luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

lõi cuốn ổn áp standa

Lõi cuốn ổn áp Standa

Thông số sản phẩm

Model:

ST-50000

Nhà sản xuất:

Standa Việt Nam

Điện áp vào:

150V-250V

Điện áp ra:

220V; 110V

Tần số:

49-62 Hz

Nguyên lý điều khiển:

động cơ Servo 1 chiều

Kích thước:

 

Cân nặng:

 

Độ bền điện:

Kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút

Bảo hành:

4 năm

Hình ảnh

ổn áp standa 50kva

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…