Ổn Áp Standa 10KVA Cũ Giá Rẻ Vẫn Đang Dùng Tốt Có Nên Mua Không?

Thanh lý ổn áp Standa 5KVA, 7.5KVA, 10KVA, 15KVA 1 pha và 3 pha cũ giá rẻ đang dùng tốt có nên mua không ? Liên hệ với công ty cổ phần Standa Việt Nam đơn vị sản xuất ổn áp Standa chính hãng cho biết ! Để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho người sử dụng khách hàng không nên sử dụng các sản phẩm ổn áp Standa cũ đã qua sử dụng.

Ổn áp Standa 10kva cũ

Máy ổn áp Standa cũng với Lioa là hai thương hiệu ổn áp chất lượng tốt hàng đầu Việt Nam. Do đó lượng khách hàng sử dụng 2 dòng sản phẩm này chiếm đến 90% thị trường.

on-ap-standa-10kva-cu
                                      Ổn áp Standa 10KVA cũ 

Tuy nhiên thay vì sử dụng các dòng ổn áp đời mới. Hiện có một số khách hàng lại tìm mua ổn áp Standa 10KVA cũ tại các của hàng, các trang rao vặt về sử dụng. Vì giá thành của các ổn áp Standa đời cũ rẻ hơn so với sản phẩm mới từ 30% đến 40% số tiền phải bỏ ra để mua ổn áp mới.

Đây là lý do mà khiến một số khách hàng không lựa chọn các sản phẩm ổn áp Standa đời mới. Có nhiều tính năng, cải tiến về chất lượng và cả mẫu mã sản phẩm.

Ở đây chúng tôi không nói tất cả những máy ổn áp Standa cũ đều không nên mua. Mà tuy vào trường hợp nếu máy cũ được bán ra từ trường học, bệnh viện, quán net, nhà nghỉ… Đây là những nơi máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như thế này thì cũng khá ổn.

Tuy nhiên, trên thực tế thì gần như không có ai bán máy đang sử dụng tốt. Đa phần các máy bị bán đi thường là máy lỗi, hỏng được thợ thuyền mua về sửa chữa lại và bán cho người sử dụng.

Những nguy hiểm khi mua ổn áp đã qua sử dụng

Để cắt giảm chi phí khi thay thế và sửa chữa ổn áp. Thợ sửa chữa sẽ dùng linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc có chất lượng không đảm bảo. Hoặc chắp vá từ những bộ phận của các máy ổn áp cũ lại với nhau.

Bởi đã qua sửa chữa nên máy ổn áp cũ luôn có những sự bất ổn định. Từ linh kiện, vận hành, ngoại hình…. đều kém xa so với hàng mới. Vì vậy khi mua ổn áp Lioa 15KVA cũ, mọi người cần phải cân nhắc thiệt hơn.

on-ap-standa-10kva-cu
                          Những nguy hiểm mua ổn áp đã qua sử dụng

Chưa kể đến các phụ kiện thay thế không phải là phụ kiện chính hãng. Làm ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của sản phẩm. Thậm chí có máy ổn áp cũ chỉ dùng được 1 thời gian ngắn là hỏng không thể sửa chữa được.

Khi mua lại ổn áp cũ sẽ không nhận được chế độ bảo hành từ hãng. Khi mua ổn áp mới 100%, tuy đắt hơn so với máy cũ. Nhưng sẽ được bảo hành theo đúng định kì, giúp khách hàng yên tâm hơn.

Bên cạnh đó, khi sử dụng ổn áp cũ có thể chi phí cho tiền điện sẽ phát sinh do máy cũ có những linh phụ kiện cũ, sẽ tốn điện năng hơn. Hơn nữa các máy cũ chưa có nhiều tính năng cải tiến như các dòng máy mới.

Địa chỉ cung cấp ổn áp Lioa và Standa chính hãng giá tốt

LiOA.Net.Vn tự hào là đơn vị cung cấp ổn áp, biến áp Lioa và Standa chính hãng chất lượng cao! Cam kết giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay không đâu rẻ hơn. Trừ khi bạn mua phải máy giả nhái, hoặc máy cũ giá rẻ hơn!

>>> Tham khảo bảng giá ổn áp LiOA Nhật Linh đời mới nhất !

Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái, hàng cũ lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

Bên cạnh đó, do đặc thù là doanh nghiệp bán hàng tại kho. Nên chiết khấu của chúng tôi luôn cao nhất thị trường! Bởi chúng tôi tinh giản được hết các chi phí về nhân sự, mặt bằng, quảng cáo…

Hiện tại LiOA.Net.Vn là đối tác lớn cung cấp nhiều sản phẩm cho các dự án lớn nhỏ. Trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, làng nghề, cơ quan nhà nước… sử dụng rất nhiều sản phẩm của chúng tôi.

Mời các bạn xem video máy ổn áp Standa 10KVA chính hãng đời mới nhất !

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng :

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0974.642.249

Website: Lioa.net.vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến ổn áp Standa 10kva cũ: ổn áp lioa 10kva dây đồng, ổn áp lioa 10kva cũ, ổn áp 10kva, ổn áp 15kva cũ, ổn áp lioa sh 10000, ổn áp 3kva cũ.

Bình luận trên Facebook