ỔN ÁP STANDA 10KVA CHÍNH HÃNG CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ?

Đặc điểm ổn áp Standa 10kva chính hãng.

Hôm nay Lioa.net.vn sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách phân biệt ổn áp Standa 10KVA chính hãng. Và những đặc điểm nổi trội của ổn áp standa 10kva. Để quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất kể cả với những khách hàng khó tính nhất.

Phần vỏ hộp giấy bên ngoài:

Phần vỏ hộp giấy bên ngoài của máy 10kva được thiết kế 2 loại màu đỏ và màu xanh nước biển. Để phân biệt giữa hai loại dải điện áp 50v-250v và 90v-250v đều có cùng công suất 10kva.

+ Loại vỏ giấy màu đỏ là đại diện cho dải điện áp vào từ 50v đến 250v.

+ Loại vỏ giấy màu xanh là đại diện cho dải điện áp vào từ 90v đến 250v.

Chú ý: Các loại hàng nhái hàng giả có thiết kế xấu về mẫu mã và đánh dấu công suất và dải điện áp bằng bút màu. Khách hàng chú ý hàng chính hãng  các vỏ giấy và thông số. Quy cách của máy ổn áp Standa đều được in rất sắc nét trên vỏ giấy.

Hình ảnh 2 loại vỏ giấy để khách hàng dễ phân biệt:

vỏ giấy ổn áp lioa 10kva

Phần máy bên trong:

Sau khi bỏ vỏ giấy ra tiếp đến là lớp nilon có màu trong xuốt rất tinh tế và có tính thẩm mỹ cao. Khi bỏ nilon ra tiếp đến sẽ là phiếu bảo hành và hướng dẫn sử dụng máy ổn áp Standa chính hãng.

Quý khách hàng nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi lắp đặt máy ổn áp Standa chính hãng. Trên phiếu bảo hàng có ghi rất rõ ràng các quy trình đấu nối, lắp đặt chi tiết. Và 1 điều quan trọng nhất đó là số điện thoại của Công ty Cổ Phần Standa Việt Nam 0243.797.0471. Luôn sẵn sang giải đáp các thắc mắc và sự cố của khách hàng.

+ Máy ổn áp standa 10kva chính hãng được Công ty thiết kế bánh xe. Giúp việc di chuyển, lắp đặt được dễ ràng.

+ Trên mặt máy có các điều khách hàng cần chú ý như sau:

  1. Trên mặt máy có in dòng chữ: Sản xuất tại CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM.
  2. Có tem SMS cào lấy mã số nt: Để xác minh hàng chính hãng.
  3. Có 2 đèn báo, màu xanh là máy hoạt động bình thường. Màu đỏ là máy gặp sự cố cần báo hãng để bảo hành , hoặc bảo dưỡng máy.
  4. Đồng hồ A báo công suất, Đồng hồ V báo điện áp ra 220V.
  5. Atomat: đóng mở máy.
  6. Hai tay kéo của máy: được đúc trên dây truyền hiện đại (các loại máy nhái đều hở ốc ra ngoài trông rất thiếu thẩm mỹ)

Xem: Video: Review ổn áp Standa 10kva chính hãng

Hình mặt trước máy:

Hậu máy khu đấu các điện áp vào và điện áp ra. Hệ thống tiếp địa của máy 10KVA chính hãng:

mặt sau ổn áp standa 10kva

+ Máy ổn áp 10KVA được trang bị sẵn đầu code để khách hàng lắp đặt dễ dàng. Và tránh hiện tượng move gây sự cố không đáng có.

+ Cọc điện vào có 2 cọc đã đánh dấu rất rõ ràng. Cọc 0v sẽ đấu vào dây trung tính vào của máy. Cọc 250v sẽ đấu vào dây nóng(Lửa) vào của máy.

+ Cọc điện áp ra có 3 cọc cũng được đánh dấu rất rõ ràng. Cọc 0v vẫn là cọc đấu trung tính ra. Cọc 220V đấu dây lửa (nóng) của điện áp ra. Nhưng xuất hiện thêm 1 cọc nữa là cọc điện áp 100V để quý khách hàng sử dụng đồ Nhật bãi. Có thể tận dụng mà không cần mua thêm đổi ngồn sẽ rất lãng phí.

+ Cuối cùng là cọc tiếp địa: Quý khách hàng thường quên phần này. Nhưng lại là phần khá quan trọng vì nó giúp thoát bỏ dòng điện cảm ứng của máy. Vì nhiều khi khách hàng dùng bút thử điện vẫn sáng và lo lắng. Nhưng nguyên lý hoạt động của máy là cảm ứng điện từ. Nên hãy sử dụng ổn áp standa 10kva chính hãng theo đúng hướng dẫn của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam. Quý khách sẽ thật sự hài lòng.

Quý khách không cần lựa chọn nhiều vì trước sau cũng mua máy của chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

LIOA và STANDA chính hãng giá gốc!

629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline:    0974.642.249

Website:   lioa.net.vn

Email:      vietnamstanda@gmail.com

ỔN ÁP STANDA 10KVA CHÍNH HÃNG CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM GÌ?
5 (100%) 2 votes

Bình luận trên Facebook