Ổn Áp Điện Tử Lioa , Eco-avr , Cho Audio Dàn Nhạc Sống Ampli Gia Đình

Máy tự động ổn áp điện tử hay còn gọi là Automatic Voltage Stabilizer – AVS. Đây là loại ổn áp đặc biệt cấp cung điện áp chất lượng cao với sai số cực nhỏ. Dòng điện ra rất chính xác, tốc độ phản ứng cực nhanh do có kết cấu khác với ổn áp thông thường.

Trên thực tế ổn áp điện tử được sử dụng rất nhiều các dân chơi âm thanh tìm kiếm và sử dụng. Bài viết ngày hôm này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về sản phẩm này!

Ổn áp điện tử

Hiện trên thị trường những mẫu ổn áp điện tử sẽ chỉ có công suất rất nhỏ. Thông thường chỉ có công suất từ 1KVA đến 3KVA để sử dụng cho những mục đích riêng biệt.

Tuy nhiên linh kiện để sản xuất mẫu máy này rất đặc biệt, đòi hỏi cao về kĩ thuật. Chính vì vậy, giá thành của sản phẩm rất cao, thường gấp 3-4 lần máy ổn áp thông thường.

on-ap-dien-tu
                                                 Ổn áp điện tử 

+ Dải điện áp đầu vào rộng (+ / -25%) 140V-280V

+ Điều chỉnh chính xác tuyệt vời (+/- 1%)

+ Tốc độ đáp ứng nhanh nhất 20-30ms ( Response) các ổn áp cơ học thời gian đấp ứng rất chậm 500-1000ms.1s = 1000ms

+ Máy ổn áp điện tử loại bỏ hẳn CB (aptomat), các mối hàn. Bên trong máy hoàn toàn ghép cơ khí không hàn.

+ Dòng điện chính không qua chổi than. Điện áp đầu vào được ổn áp rồi truyền qua biến áp nên dòng điện chính không thông qua chổi than.

+ Các ổ cắm đầu ra được làm bằng đồng đàn hồi nguyên chất không ô xy hóa được mạ Rhodium. Đây là kim loại quý hiếm đắt hơn vàng, có tác dụng tiếp xúc tốt, dẫn điện tốt.

+ Có đầy đủ các tính năng hữu ích khác, nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị như: Bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, mạch trễ, mạch autoreset. Khi sử dụng ổn áp điện tử, chất lượng điện cung cấp cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Ổn áp điện tử Lioa

Trên thị trường không chỉ có những mẫu ổn áp điện tử nhập ngoại. Mà hiện các nhà sản xuất ổn áp trong nước cũng đã có mẫu ổn áp riêng biệt. Trong đó phải kể đến 2 đơn vị sản xuất ổn áp Lioa và Standa. 

Mẫu ổn áp Lioa AVS 3.2 là loại ổn áp đặc biệt, được rất nhiều các dân chơi âm thanh lựa chọn. Đặc biệt với những dàn âm thanh có thiết kế nguồn truyền thống, các amply chạy bóng đèn điện tử hoặc class A, sai số 10% là chất âm sai lệch khá nhiều. Điều này thực sự khó chịu với những đôi tai kén âm.

on-ap-dien-tu
                                                 Ổn áp điện từ Lioa

Đối với máy ổn áp thông thường, các thành phần cản trở dòng điện như chổi than có điện trở rất cao hay CB bằng thanh lưỡng kim. Chúng là những yếu tố làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng âm thanh.

Phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối ổn áp, biến áp Lioa và Standa chính hãng chất lượng cao! Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Chúng tôi cam kết không bán hàng giả, hàng nhái, hàng cũ lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

Bên cạnh đó, do đặc thù của công ty bán hàng tại kho. Nên chiết khấu của chúng tôi luôn cao nhất thị trường! Bởi chúng tôi tinh giản được hết các chi phí về nhân sự, mặt bằng, quảng cáo…

Hiện tại LiOA.Net.Vn là đối tác lớn chuyên cung cấp ổn áp, biến áp 1 pha và 3 pha. Trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, làng nghề, cơ quan nhà nước… sử dụng rất nhiều sản phẩm của chúng tôi.

Mời các bạn xem video ổn áp Litanda 10KVA chính hãng nhiều gia đình sử dụng !

Kho phân phối ổn áp Lioa và Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0986.203.203

Website: Lioa.net.vn

E-mail  : vietnamlitanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến ổn áp điện tử: ổn áp điện tử eco-avr, chọn ổn áp hay biến áp cho audio, ổn áp dành cho dàn nhạc sống, ổn áp dùng cho ampli, ổn áp cho dàn nhạc, on ap cho nhac song, ổn áp gia đình, ổn áp standa.

Bình luận trên Facebook