GIẢI ĐÁP: ỔN ÁP NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY? ỔN ÁP STANDA

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay là câu hỏi hàng đầu của người sử dụng khi muốn mua ổn áp (hay máy tự động ổn áp). Bởi vì, ổn áp là thiết bị điện có giá trị lớn. Sử dụng lâu dài và hoạt động của nó ảnh hưởng rất lớn đến các thiết bị điện khác trong gia đình

Vậy ổn áp nào tốt nhất hiện nay?

ổn áp nào tốt nhất hiện nay

Các đánh giá khách quan dựa trên những tiêu chí sau:

– Giá cả

– Vận hành và tuổi thọ máy

– Chất lượng máy

– Bảo hành

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng.

– Phản hồi từ khách hàng.

Hai thương hiệu có điểm đánh giá cao nhất có thể nói là một chín một 10 đó là Standa (duy nhất 6 chữ) và Lioa. Chúng ta cùng đi so sánh sản phẩm của 2 thương hiệu này.

So sánh ổn áp Standa và ổn áp Lioa.

Ổn áp Standa là thương hiệu ra đời muộn hơn. Các sản phẩm do Standa sản xuất được mệnh danh là “nồi đồng cối đá”. Các sản phẩm của Standa ngày càng được đánh giá cao.

Ổn áp Lioa là thương hiệu lâu đời nhất tại Việt Nam. Đã có thời nhắc tới ổn áp người ta chỉ nghĩ tới Lioa. Tuy nhiên thời gian gần đây, do mở rộng quy mô, chuyển sang các sản phẩm chủ đạo khác. Nên chất lượng có phần bị ảnh hưởng

Về giá cả: Các sản phẩm ở cùng công suất, cùng dải điện áp của Lioa luôn có giá cao hơn của Standa. Do Lioa thương hiệu lâu năm hơn. Standa gia phù hợp với mọi khách hàng.

Về vận hành và tuổi thọ máy: các sản phẩm của 2 hãng này đều chạy rất êm, ổn định không như một số sản phẩm khác khi chạy phát ra tiếng ồn rất khó chịu, tuổi thọ máy cao.

Chất lượng máy: xét về bề ngoài cả 2 máy đều có kiểu dáng đẹp, chắc chắn, màu sơn sắc nét. Các model cùng công suất của Standa to và nặng hơn Lioa 1 chút. Do được cuốn 100% bằng dây đồng nên hiệu năng cao hơn.

Bảo hành: Standa bảo hành 4 năm, các sản phẩm Lioa bảo hành 3 năm từ ngày mua hoặc 4 năm từ ngày sản xuất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: cả 2 có dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình. Sửa chữa tận nhà và tư vấn miễn phí.

Phản hồi từ khách hàng: các phản hồi của khách hàng về 2 dòng sản phẩm này đều rất tích cực. Khách hàng rất hài lòng vì máy chạy êm, ổn định. Nhiều khách hàng thích ổn áp Standa hơn vì chất lượng ngang nhau mà giá lại rẻ hơn.

Xem bài viết: 5 đặc điểm để phát hiện ổn áp nhái-hàng giả


Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

LIOA và STANDA chính hãng giá gốc!

629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline:    0974.642.249

Website:   lioa.net.vn

Email:      vietnamstanda@gmail.com

5 (100%) 4 votes

Bình luận trên Facebook