ĐIỀU HÒA KHÔNG MÁT VÀ CÁCH KHẮC PHỤC, HƯỚNG DẪN TỪ CHUYÊN GIA

Điều hòa không mát và cách khắc phục. Mỗi khi thời tiết nóng bức tôi cần dùng đến điều hòa. Thì chiếc điều hòa nhà tôi lại không mát. Tôi gọi kỹ thuật bên hãng điều hòa về kiểm tra thì lúc đó. Điều hòa lại chạy bình thường và họ bảo điều hòa nhà tôi không sao? Nhưng điện yếu phải dùng thêm ổn áp.

ĐIỀU HÒA KHÔNG MÁT DO ĐIỆN YẾU-NÊN DÙNG ỔN ÁP STANDA

Vậy nguyên nhân điều hòa không mát là do điện yếu

Anh Nguyễn Minh Thuận – kỹ thuật viên điện lạnh cho biết:

Nguyên nhân của tình trạng trên là do. Điều hòa không được cung cấp đúng điện áp như thiết kế. Thông thường, điều hòa có 2 mức điện áp là 220V hoặc 200V. Nếu máy được cung cấp ổn định mức điện áp này thì nó sẽ chạy và làm mát bình thường.

Điều hòa mới lắp không lạnh

Với các máy đời mới thì sẽ có chức năng tự ngắt khi không đủ điện áp. Nhưng với những máy đời cũ thì sẽ có hiện tượng khởi động đi khởi động lại nhiều lần gây tốn điện, thậm chí Block vẫn không hoạt động được – tình trạng này rất có hại cho Block, dễ làm “chết” Block.

Lúc này điện chỉ đủ cho quạt chạy chứ Block không hoạt động. Nếu để chạy lâu trong tình trạng đó, động cơ quạt cũng sẽ hỏng. Hầu hết trên thị trường là máy điều hòa thế hệ mới.

Loại máy này có chức năng tự báo lỗi, nghĩa là nếu điện áp không đủ để đóng điện cho Block, Block sẽ không hoạt động nên không thể làm mát không khí trong phòng.

Bạn lên sử dụng một máy ổn áp để đảm bảo điện áp ổn định, hoặc nếu không có ổn áp thì khi điện áp quá thấp bạn không lên bật điều hòa.

Khi có nhu cầu sử dụng ổn áp, tư vấn về ổn áp quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: Điều hòa không mát và cách khắc phục.

Công ty cổ phần Standa Việt Nam

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:0974.642.249

Website: Lioa.net.vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến Điều hòa không mát và cách khắc phục:vi sao điều hòa không lạnh sâu, điều hoà không lạnh sâu, điều hòa kém lạnh,điều hòa panasonic không mát, điều hòa samsung không lạnh, điều hòa không chảy nước,điều hòa lúc mát lúc không.

ĐIỀU HÒA KHÔNG MÁT VÀ CÁCH KHẮC PHỤC, HƯỚNG DẪN TỪ CHUYÊN GIA
5 (100%) 7 votes

Bình luận trên Facebook