[Ở ĐÂY] Đại Lý Ổn áp Lioa Tại Thanh Hóa, DATE Lioa Mới Nhất 2019

Tại sao bạn lại đi tìm đại lý ổn áp lioa tại thanh hóa. Nó khá là đơn giản nhưng hôm nay chúng tôi mốn gửi đến các quý khách hàng. Một chi sẻ qua bài phân tích của những chuyên gia về ổn áp Lioa. Hôm nay có mặt tại đây qua bài viết này chúng tôi muốn gửi đến quý vị khách hàng. Những lợi ích khi bạn mua được máy ổn áp Lioa đời mới từ chính kho hàng của công ty Lioa ở Hà Nội.

Tại sao lại như vậy tôi và các bạn cùng theo dõi nhé.

Việc mua hàng trực tiếp từ kho hàng của công ty Lioa. Bạn sẽ tránh được việc phải mua lại hàng ổn áp tồn kho. Hoặc hàng ổn áp cũ mông má lại. Từ những cửa hàng nhỏ lẻ bán ổn áp Lioa.

Việc tránh mua hàng cận date, trôi date giúp đảm bảo quyền lợi. Được bảo hành 4 năm kể từ ngày mua hàng của bạn. Và thứ quan trọng nhất là sản phẩm bạn mua được là [đập hộp].

Mời các bạn theo dõi video về model ổn áp Lioa đời mới 2019 ở dưới đây nhé. Chúng tôi luôn cập nhật các mẫu ổn áp Lioa đời mới nhất trên kênh Youtube.com. Các bạn quan tâm có thể nhấn theo dõi để xem video mới nhất nhé.

                         

Mời các ban tham khảo ổn áp standa 10KVA chính hãng dây đồng 100% bên dưới nhé:

                         

Đến đây các bạn sẽ thắc mắc về phần bảo hành đúng không. Trước tiên việc bạn mua hàng tại kho hàng của công ty Lioa. Thì bạn đã được mua mẫu máy đời mới nhất, model sản xuất gần nhất. Và được bảo hành 48 tháng kể từ ngày mua hàng.

Còn nếu bạn mua qua đại lý. Có nhiều trường hợp bạn phải mua các máy. Đã được đại lý mua và tồn hàng năm thậm chí nhiều năm. Việc này mới ảnh hưởng đến quyền lợi bảo hành của chính bạn, và khách hàng.

Việc bảo hành Lioa nếu có sẽ diễn ra ở đâu? Tất nhiên rồi sẽ là công ty Lioa ở Hà Nội. Chứ ở Thanh Hóa không có trung tâm bảo hành Lioa nào cả. Cho nên nếu bạn mua ổn áp Lioa ở Thanh Hóa hay ở bất kì đâu. Thì nếu không may gặp phải các sự cố thì vẫn phải chuyển về Hà Nội.

Và nếu bạn mua trực tiếp từ công ty Lioa. Thì thời gian bảo hành sẽ từ 2 đến 5 ngày làm việc hành chính. Còn nếu bạn mua qua đại lý thì sao. Bạn sẽ phải đợi khoảng 1 tháng đến 2 tháng. Bởi vì đại lý thì bạn phải qua nhiều khâu trung gian phân phối. Nên để qua nhiều nơi như vậy thì thời gian bạn chờ đợi sẽ lâu hơn.

Bình luận trên Facebook