ĐẠI LÝ LIOA TẠI THÁI NGUYÊN | MUA ỔN ÁP CŨ THÁI NGUYÊN

Tổng kho đại lý lioa tại Thái Nguyên chuyên cung cấp các loại ổn áp lioa – ổn áp Standa chính hãng. Tổng kho ổn áp lioa tại Thái Nguyên là địa chỉ tin cậy cho khách hàng. Nếu khách hàng tại Thái Nguyên có nhu cầu sử dụng các loại ổn áp hãy liên hệ 0974 642 249. Tổng kho hiện có đầy đủ các mẫu ổn áp công suất từ: 1kva, 2kva, 3kva, 5kva, 7,5kva, 10kva, 15kva,…..

>>> Cập nhật bảng giá ổn áp lioa dùng cho gia đình văn phòng mới nhất năm 2019!!!

Đại lý lioa tại Thái Nguyên.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng tại đây. Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đang dần xây dựng hệ thống Đại lý phân phối ổn áp Standa chính hãng. Sản phẩm chính hãng có chất lượng cao, giá thành hợp lý, dịch vụ tốt…. Đã chiếm được cảm tình của hầu hết mọi khách hàng.

Việc sử dụng máy ổn áp Standa giúp khắc phục triệt để mọi sự cố về điện lưới như: Chập chờn, trồi sụt, tăng giảm thất thường; Giúp tăng hiệu suất và tuổi thọ của thiết bị điện trong gia đình.

dai-ly-lioa-tai-thai-nguyen

Ngoài ra Công ty còn triển khai các chương trình hợp tác với những doanh nghiệp FDI. Trong các dự án cung cấp máy ổn áp, biến áp Standa 3 pha công suất lớn, phục vụ cho sản xuất công nghiệp.

Bên cạnh đó, Công ty cũng đưa sản phẩm vào các hệ thống điện trong nhà máy Gang thép Thái Nguyên. Hệ thống các trường Đại học trực thuộc Đại học Thái Nguyên, các công ty sản xuất chè xuất khẩu…

>>> Cùng xem ổn áp lioa thế hệ mới – đời mới nhất năm 2019

Mua ổn áp cũ Thái Nguyên.

Có nên mua hay không sản phẩm ổn áp lioa cũ đã qua sử dụng. Có rất nhiều lý do để bạn không nên mua một chiếc ổn áp cũ đã qua sử dụng. Dưới đây là một số lý sẽ khiến bạn cân nhắc trước khi đưa ra quyết định mua ổn áp cũ hay không.

– Mua ổn áp cũ thì thời gian bảo hành tại hãng sản xuất sẽ không còn. Mà chỉ có bảo hành tại các cửa hành thanh lý. Thời gian bảo hành chỉ có từ 3 tháng đến 6 tháng.

– Ổn áp cũ sẽ có vẻ ngoài xấu xí, mất thẩm mỹ. Do máy đã qua thời gian sử dụng lớp sơn bong tróc, han rỉ

– Với máy ổn áp cũ được thu mua thì rất có thể là ổn áp cháy hỏng và được các cửa hàng sử chữa, tân trang lại. Điều này rất nguy hiểm vì thiết kế không còn nguyên bản. Khi sử dụng sẽ mất an toàn, rất nguy hiểm cho người sử dụng.

– Ngoài ra, với những chiếc máy đã qua sửa chữa này rất dễ hư hỏng. Khi linh kiện thay thế là hàng trôi nổi, chắp vá. Sẽ mất thời gian sửa chữa. Và số tiền bạn sửa chữa đó cũng bằng với số tiền bạn bỏ ra mua ổn áp mới.

– Một lý do nữa khiến bạn không nên mua ổn áp cũ. Vì hiện tại chúng tôi đang cung cấp sản phẩm ổn áp Standa mới 100%. Có giá thành phù hợp với tất cả mọi người sử dụng ở tất cả các khu vực. Ổn áp Standa đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Đáp ứng với tất cả các công trình lớn nhỏ khác nhau.

Video mẫu ổn áp Standa được sử dụng nhiều nhất năm 2019!!!

Địa chỉ phân phối ổn áp Standa chĩnh hãng:

Công ty cổ phần Standa Việt Nam

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:  0974.642.249

Website: lioa.net.vn

E-mail: vietnamstanda@gmail.com

Bình luận trên Facebook