CÓ NÊN MUA ỔN ÁP LIOA ĐỂ BẢO VỆ THIẾT BỊ ĐIỆN TRONG GIA ĐÌNH?

Có nên mua ổn áp Lioa để bảo vệ thiết bị điện trong gia đình?

Đa số các bạn lo lắng nên mua loại ổn áp nào, công suất bao nhiêu là vừa, lắp đặt và để sử dụng ổn áp ra sao là đúng hướng dẫn, hiệu quả và an toàn, Ổn áp nào tốt nhất? Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua ổn áp để quý vị với các thông báo cụ thể hơn lúc lựa chọn mua ổn áp.

Công ty chuyên sản xuất Ổn áp standa phân phối cho các đại lý tại thành phố Hà Nội; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên, Băc Ninh, Thái Nguyên, Ninh Bình , Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Nam Định, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam… chúng tôi xin cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp standa chính hãng với chiết khấu giá tốt nhất cho khách hàng.

Chọn mua ổn áp như thế nào?

1. Dải điện áp làm việc của máy ổn áp phải thích hợp với nguồn điện của nhà các bạn.

2. Công suất ổn áp ko chỉ đủ cho các vật dụng ngày nay mà bạn bắt đề nghị tính tới khả năng đề phòng cho tương lai khi bạn mua thêm đồ điện.

3. Chọn những cửa hàng đại lý bán ổn áp uy tín để chọn được Ổn áp Standa xịn cũng như được sự trả lời tốt nhất để lựa chọn mua được mẫu ổn áp ưng ý.

Tư vấn:

Theo các chuyên gia: giả dụ khu vực điện áp sụt giảm ko nhiều, nghĩa là điện áp hơi ổn định. Thì nên lựa chọn mua ổn áp chỉnh riêng cho từng thiết bị như ti vi, máy vi tính, máy giặt…

Còn điện áp thường xuyên sụt giảm hay biến động mạnh. Giảm quá mức đến nỗi đèn chẳng thể sáng. Thì bạn bắt buộc phải lựa chọn mua ổn áp chỉnh chung. Cho rất nhiều đồ vật trong gia đình để đảm bảo tuổi thọ của chúng.

Từ hai điều kiện trên bạn với thể chọn các mẫu máy ổn áp với tổng công suất phù hợp nhất. Vừa tránh phí phạm mà vẫn đảm bảo hoạt động tốt cho Phần lớn những trang bị. những dòng đồ điện có lắp động cơ bên trong như: Tủ lạnh, máy giặt, điều hòa ko khí… Thì bạn phải lấy công suất các vật dụng này nhân 3 lần.

Để tính công suất của ổn áp của từng vật dụng. Cần xem trang bị có công suất bao nhiêu và mua hơn gấp hai – 3 lần là đảm bảo. Còn ổn áp cho Anh chị được tính toán bằng cách: Với đồ vật không có động cơ như ti vi, máy vi tính… nên lấy công suất những đồ vật nhân thêm 25% công suất ghi trên vật dụng.

Những mẫu đồ điện có lắp động cơ bên trong như máy giặt, tủ lạnh, máy điều hòa ko khí… Phải lấy công suất các vật dụng này nhân 3 lần công suất ghi trên thiết bị.

Sau đó, bạn cùng tổng công suất của các máy và đèn chiếu sáng lại với nhau. Để chọn ổn áp sở hữu công suất thích hợp. Bình thường, ví như lựa chọn tổng công suất Anh chị phải đảm bảo từ 5 – 15KVA (1KVA = 1.000W).

Lắp đặt ổn áp chỉnh như thế nào đúng cách?

1. Chọn loại dây dẫn phải đủ ruột. Tính trung bình thì là 3-5A cho 1mm2 thiết diện dây dẫn.

2. Đấu điện vào cũng như điện ra phải đúng cọc như ghi ở trên máy. Dây tiếp địa phải được nối xuống đất để đảm bảo an toàn.

3. Xiết chặt những mối nối giảm thiểu hiện tượng chấp chới khi chỉnh. Hoặc bị đánh lửa hỏng trang bị điện hoặc gây hao tổn điện vô bổ.

4. Ví như dung các phụ tải công suất từ 1-2kw trở lên. Thì nên lắp aptomat riêng cho từng tải để tăng tính ổn định.

5. Lúc đóng điện phải theo trình tự: Từ ổn áp đến từng phụ tải, khi cắt điện theo lớp lang ngược lại. Ví như mất điện phải cắt phụ tải ra khỏi ổn áp, khi có điện lại lần lượt đóng lại.

6. Điện vào càng yếu hao phí càng nhiều, công suất máy càng giảm. Khi cần theo dõi và điều chỉnh phụ tải cho thích hợp. Giảm thiểu quá tải dẫn đến cháy hỏng.

7. Để kéo dài tuổi thọ của ổn áp, thì bạn cần chú ý các điểm như: Phải để sử dụng dây điện tốt và đủ lớn để nối ổn áp với nguồn điện; Bạn tránh để máy ổn áp sắp nơi gần nước hay dầu rơi vào; Tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc sử dụng đúng điện áp của vật dụng điện cho phép. Cũng như khoảng điện áp vào của từng mẫu ổn áp; Bạn không để sử dụng quá công suất của ổn áp cho phép.

Chọn mua ổn áp nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại ổn áp tốt uy tín và nôỉ tiếng là ổn áp Standa ổn áp Lioa. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn Chọn mua ổn áp Standa.

Hiện tại có các mẫu với công suất đa dạng như các loại: Ổn áp Standa 1kva, 2kva, ổn áp Standa 3kva, Ổn áp Standa 5kva, ổn áp Standa 7,5kva, ổn áp Standa 10kva, Standa 15kva, Standa 25kva, Standa 30kva, ổn áp Standa 50kva.

Tùy vào nhu cầu, bạn có thể chọn cho mình một chiếc ổn áp phù hợp. Tham khảo cách chọn Ổn áp Standa cho gia đình để tìm hiểu thêm thông tin.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

LIOA và STANDA chính hãng giá gốc!

629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Website : lioa.net.vn

Hotline: 0974.642.249

CÓ NÊN MUA ỔN ÁP LIOA ĐỂ BẢO VỆ THIẾT BỊ ĐIỆN TRONG GIA ĐÌNH?
5 (100%) 2 votes

Bình luận trên Facebook