Câu Chuyện Lioa và Thao láo Redsun

Câu chuyện Lioa và Thao láo redsun.

Tản mạn nghe chuyện Lioa. Câu chuyện bắt đầu từ việc người của Lioa kí phân phối Lioa ở đà nẵng cho công ty Redsun. Nếu như việc công ty này bán buôn Lioa ở Đà Nẵng thì cũng chả có gì đáng nói. Nhưng công ty Redsun lại bán ngay tại Hà Nội. Mà lại còn bán lẻ chứ không bán buôn như các nhà phân phối của Lioa khác.

ĐÂY LÀ HÀNH VI CẠNH TRANH BÁN HÀNG KHÔNG LÀNH MẠNH ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÁC NHÀ PHÂN PHỐI LIOA TẠI HÀ NỘI.

Bán lẻ như thế nào: Công ty Redsun được thành lập bởi một nhóm người: Gồm các thợ sửa chữa điện tử và bán hàng đa cấp. Kẻ đứng đầu là một thợ sửa chữa ổn áp tên là Thao. Nhóm người này mở 3 trang website là Lioa.net, onaplioa.com.vn, standa.net.vn. Sau đó tìm cách đăng ký làm nhà phân phối của Lioa. Để cạnh tranh với các đại lý cấp 2 của Lioa. Với giá mua vào thấp hơn các đại lý cấp 2 đã đành.

Công ty redsun lại được nhập rẻ hơn các nhà phân phối ở Hà Nội 7% vì yếu tố vị trí địa lý. Vậy thì đến nhà phân phối Lioa Hà Nội còn không cân sức với redsun nói gì đến đại lý cấp 2 bán hàng Lioa?

Chuyện kể tiếp: Có được giá rẻ Thao và nhóm người redsun như điều gặp gió. Sẵn sàng chiết khấu 40% mặt hàng Lioa cho khách lẻ. Trong khi mặt bằng chung nhà phân phối Lioa là 40% và cắt cho đại lý cấp 2 là 36%. Nghĩa là Thao đã cắt hết sức bán hàng của đại lý cấp 2 của Lioa rồi. Vậy hiểu 1 cách nôm na là giờ của Thao láo redsun tất.

Vậy thao láo là ai:

Tôi đang nghi nó là em trai của giám đốc công ty lioa nhật linh mới có chế độ tốt thế. Vậy các đại lý cấp 2 và nhà phân phối Lioa khu vực Hà Nội có cách gì không? Chứ từ ngày xuất hiện redsun thì những người bán Lioa lâu năm gần như ăn cám nếu cạnh tranh với thao.

Thì là cũng phản ánh về vấn đề cạnh tranh không lành mạnh của Thao tới Lioa. Nhưng Lioa cũng chẳng quan tâm. Vậy nên qua bài viết này tôi muốn gửi tới đại lý cấp 2 là có cách nào điều trị Thao không. Chứ cứ để nó thế này tôi đảm bảo vài năm nữa chính các vị cũng tèo. Dù không nói ra nhưng tôi biết tất cả những ai đang bán Lioa. Thì muốn đấm Thao láo lâu lắm rồi.

Câu chuyện cũng chẳng có gì nếu như thao láo redsun. Không được giá phân phối rẻ hơn các nhà phân phối tại Hà Nội.

Nếu Lioa kí cho Thao láo redsun bán tại Đà Nẵng với giá thấp hơn Giá Tại Hà Nội.

Nhưng lại bán tại Hà Nội là một sự cạnh tranh không lành mạnh của thao láo redsun đối với các nhà phân phối khác.

Câu Chuyện Lioa và Thao láo Redsun
5 (100%) 4 votes

Bình luận trên Facebook