[Top 1] Hướng Dẫn Sử Dụng Ổn áp Lioa Nhật Linh Đời Mới 2019

Ổn  áp lioa nhật linh đời mới 2019 có những khác biệt đáng kể. Chính vì điều này mà hôm nay công ty sẽ đưa ra hướng dẫn mới nhất. Những hướng dẫn sử dụng ổn áp lioa nhật linh này được cập nhật cho đời 2019. Và đương nhiên là loại ổn áp lioa sản xuất mới nhất.

Sau đây chúng tôi sẽ đi vào chi tiết mời các bạn đón đọc.

Ổn áp LiOA thế hệ mới có một sự đổi mới đó là sử dụng 2 Aptomat. Để thay đổi nguồn điện lưới đầu vào và đầu ra.  Và hai chiếc aptomat được lắp song song trước mặt máy. Nhưng mà trong cùng một thời điểm chỉ có thể bật 1 aptomat lên. Hai chiếc át này có chức năng cho phép chúng ta đổi nguồn điện đầu vào và đầu ra. Bản thân công ty Lioa phải dùng phương pháp này. Bởi vì số lượng lioa hỏng khá nhiều. Việc lắp 2 át này sẽ giảm tải được cho phòng bảo hành.

huong-dan-su-dung-on-ap-lioa-nhat-linh
Hướng dẫn chung cho Ổn áp Lioa đời 2019

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc Ổn áp Lioa thì nên đọc kĩ. Những hướng dẫn dưới đây nhé.

  1. Bước 1: Nếu mà khi điện lưới không ổn định. Nhưng các thiết bị sử dụng điện lại cần dùng điện ổn định 220v. Thì bạn phải sử dụng điện qua ổn áp Lioa, A.V.S ( Aptomat). Thao tác như sau bạn cần gạt hạn chế để đảo chiều sang bên trái. Về phía Atomat có in chữ DIRECT. Sau đó bật Aptomat có in chữ A.V.S. Lúc này máy ổn áp Lioa sẽ chạy qua ổn áp.
  2. Bước 2: Khi ổn áp Lioa bị hỏng không có điện áp ra. Hoặc bị nhảy át vô lý. Không dùng gì cũng nhảy……vvv. Hoặc máy có sự cố nhỏ, phải đợi nhân viên bảo hành. Của trung tâm bảo hành công ty Lioa. Thì quý khách nên sử dụng điện áp trực tiếp Direct. Tắt Aptomat A.V.S và gạt cần gạt hạn chế đảo chiều sang bên phải. Phía Aptomat có in chữa A.V.S sau đó bật Aptomat DIRECT. Chú Ý: khi đó điện áp đầu vào (điện lưới) INPUT bằng với điện áp đầu ra OUTPUT.
  3. Bước 3: Bạn cũng có thể sử dụng công tắc đảo chiều báo điện áp đầu vào. Điện áp ra của máy. Để xem điện lưới của nhà mình có ổn định hay không. Thấp hoặc cao để có phương án nếu máy Lioa không kéo được điện.
  4. Bước 4: Khi bạn gạt công tắc lên trên OUTPUT là đồng hồ điện hiển thị đầu ra của máy ổn áp Lioa, Standa.
  5. Bước 5: Khi bạn gạt công tắc xuống dưới INPUT là đồng hồ hiển thị báo điện áp đầu vào của máy ổn áp Lioa, Standa.

Các tìm kiếm liên quan đến hướng dẫn sử dụng ổn áp lioa nhật linh: hướng dẫn sử dụng ổn áp lioa 10kva, cách sử dụng ổn áp lioa sh5000, cách đấu lioa 7.5 kva, công dụng của ổn áp lioa, ổn áp lioa 2018, ổn áp lioa dri 10000, ổn áp lioa thế hệ mới, dùng ổn áp lioa có tốn điện không.

aaaaa

[Top 1] Hướng Dẫn Sử Dụng Ổn áp Lioa Nhật Linh Đời Mới 2019
5 (100%) 4 votes

Bình luận trên Facebook