Sửa Chữa Lioa, Sửa Chữa Lioa, Sua Chua Lioa Uy Tín, Chất Lượng.

Sửa chữa lioa, sửa chữa lioa sua chua lioa uy tín, chất lượng. Sửa chữa lioa, sua chua lioa là bài viết chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức. Cho người tiêu dùng về các lỗi ổn áp lioa, Standa thường hay hỏng.

Và gặp phải mà người sử dụng nhìn thấy, nguyên nhân gây ra hỏng và cách sử dụng lioa. Standa hiệu quả nhất tránh có những hiểu nhầm không đúng. Và cách sửa chữa lioa không đúng với chỉ dẫn của nhà sản xuất.

                                   SỬA CHỮA LIOA
 • Để sửa chữa lioa sua chua lioa cần nhất thiết phải biết. Được các lỗi cơ bản của ổn áp. Sau đây là các lỗi mà người dùng có thể thấy được.
 1. – Ổn áp bị mất tác dụng.
 2. – Điện áp ra thấp hơn điện áp vào.
 3. – Điện áp ra cao hơn điện áp vào.
 4. – Máy phát ra tiếng kêu lạ nghe khó chịu.
 5. – Không có điện áp ở đầu ra máy ổn áp.
 6. – Attomat thường xuyên bị nhảy.
 7. – Xuất hiện hiện tượng đánh lửa bên trong máy trong quá trình vận hành có tải.
 8. – Điện áp ra hay bị ngắt rồi lại có trở lại.
 • Các nguyên nhân dẫn đến hỏng, lỗi ổn áp:

 1. – Máy hoạt động lâu năm mà không thực hiện bảo dưỡng.
 2. – Máy hoạt động thường xuyên ở chế độ đầy tải.
 3. – Máy hoạt động ở nơi có nguồn điện vào biến thiên mạnh và liên tục.
 4. – Máy hoạt động thường xuyên ở vùng điện áp thấp.
 5. – Máy đặt ở nơi có nhiều bụi bẩn và có độ ẩm cao.
 6. – Do thợ nắp đặt hay thợ sửa chữa lioa, sửa lioa đã đấu nối sai các mạch dây.
 • Cách khắc phục và xử lý các sự cố hổng ổn áp:

 • Giữ an toàn để phòng tránh điện giật. Và các nguy cơ cháy nổ luôn cần thiết với mọi nhà. Dưới đây là một số hướng dẫn. Giúp bạn nhận biết những dấu hiệu nguy hiểm về điện.
 • Mong rằng các thông tin sau sẽ giúp người dùng sẽ an tâm.
 • Dùng các thiết bị điện mà ko phải lo đi sửa lioa. Sửa chữa lioa hay các thiết bị điện khác:
 • Trước khi sửa chữa điện phải tắt nguồn điện. Kiểm tra xem mạch điện đó còn hoạt động hay không. Những dụng cụ sửa chữa điện cần thiết phải có.
 • Đèn pin, kìm, tua-nơ-vít có tay cầm bảo vệ, băng keo cách điện, kìm cắt dây điện. Phải chắc chắn là bạn biết cách sử dụng những dụng cụ. Sửa chữa điện một cách an toàn và chính xác.Thường xuyên kiểm tra tất cả các phích cắm điện và dây điện.

Hướng dẫn sửa chữa ổn áp lioa sửa lioa tại nhà.

 • Trong nhà xem có hư hỏng không. Sửa lại những chỗ nối bị hở, không bao giờ để dây điện nằm trên thảm. Sàn nhà vì chúng có thể bị rách, bị hở. Không được đóng đinh vào tường gần ổ điện đi ngầm.
 • Giữ tay khô và không được đụng vào các đồ điện. Khi tay còn ướt hay lau bằng vải ướt. Vì nước dẫn điện và bạn có thể bị điện giật.
 • Tránh dùng điện quá tải, không cắm vào ổ điện nhiều hơn. Số phích cắm mà nó có thể chịu được một cách an toàn. Hệ thống quá tải dễ sinh cháy và hư hỏng.
 • Nếu dây điện bị rách, quấn băng keo cách điện cẩn thận chung quanh. Và tuyệt đối không dùng dây điện bị rách ở ngoài nhà. Thay dây mới được càng tốt.
 • Phải chắc chắn rằng các đồ điện gia dụng bằng kim loại. Đã được bao bọc cẩn thận bằng các chất cách điện.
 • Khi bị cháy do chập điện, việc đầu tiên là cắt ngay nguồn điện. Sau đó dùng bình cứu hỏa đặc biệt cho những đám cháy từ điện (nếu có). Không bao giờ dùng nước, vì nước là nguyên nhân gây điện giật chết người. sua chua lioa
 • Nếu dây điện bị chập, bị bong tróc nguy hiểm. Hay một thiết bị điện nào đó bị hỏng không rõ nguyên nhân. Cần gọi thợ điện đến kiểm tra và sửa chữa ngay.
 • Khi ngửi thấy mùi cháy khét trong nhà cần nghĩ ngay đến việc. Một phích cắm điện nào đó đang quá tải và cháy. Hoặc một thiết bị điện nào đó đang bị quá nóng bằt đầu cháy. Tắt thiết bị điện đó đi và rút phích cắm ra ngay.
 • Nếu bạn cảm thấy phích cắm điện hơi bị nóng. Tắt máy và rút phích ra khỏi ổ cắm. Kiểm tra dây điện và ổ cắm điện, nếu có vấn đề gì đó đối với một trong hai cái này. Nó dễ gây cháy nhà.
 • Cuối cùng là cách sử dụng tốt ổn áp cho người dùng.

 1. Để có được Ổn áp tốt, phù hợp trong sử dụng và an toàn cho các thiết bị điện, Quý khách lưu ý:
 2. – Chọn máy: cần chọn đúng loại có dải điện áp làm việc phù hợp và đủ công suất.
 3. – Về điện áp: Bình thường chỉ cần chọn loại máy có dải điện áp. Làm việc từ 150V đến 250V là đủ. Ở những nơi điện quá yếu thì phải chọn loại dải rộng.
 4. – Lắp đặt cần – Chuẩn bị: Chọn dây dẫn tốt và đủ lớn. (Ví dụ: dây ɸ = 2,5 mm, cho máy 3000VA). Nếu dây dẫn quá nhỏ so với yêu cầu thì sụt áp trên đường dây sẽ lớn. Làm giảm công suất máy. Nếu dùng tải lớn nên có cầu dao riêng cho từng tải. sua chua lioa

Mọi  chi tiết xin liên hệ: on ap standa

Công ty cổ phần Standa Việt Nam

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:  0974.642.249

Website: Lioa.net.vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến sửa chữa lioa:ổn áp lioa không chạy, sua mach on ap lioa, bo mạch điều khiển ổn áp lioa, linh kien on ap lioa, sơ đồ mạch ổn áp lioa, lioa 5kva

Bình luận trên Facebook