PHÂN BIỆT ỔN ÁP STANDA VÀ ỔN ÁP STANDARD CẬP NHẬT 2018

Trên thị trường gần đây xuất hiện ổn áp standard nhái ổn áp standa. Và gây nhầm lẫn với ổn áp standa chính hãng. Hôm nay CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM xin gửi tới quý khách hàng bài viết “Phân biệt ổn áp Standa và ổn áp Standard“.

Theo thống kê của chúng tôi hiện nay trên thị trường xuất hiện. Một loại thiết bị ổn áp là STANDARD mà quý khach hàng hay nhầm lẫn với thương hiệu ổn áp STANDA.

Chúng tôi xin đưa ra một số đặc điểm để quý khách hàng có thể phân biệt hai dòng sản phẩm này.

 Về đặc điểm bề ngoài không có nhiều khác biệt giữa 2 dòng thiết bị này. Nên khi mua hàng quý khách hãy xem kỹ nhãn mác, thương hiệu trên vỏ máy. Hai thương hiệu này rất rễ ngây nhầm lẫn STANDA và STANDARD.

– Hai dòng thiết bị này đề có công suất và dải điện áp tương đồng nhau.

– Ổn áp STANDA khi vận hành êm hơn ít bị tổn hao điện. Và không gây ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ và công suất của các thiết bị sử dụng.

– Loi sắt của ổn áp STANDA được quấn dầy hơn, độ thẩm từ cao.

Ổn áp Standa chính hãng.Ổn áp STANDARD.
– Trên thị trường giá của các loại ổn áp STANDARD có giá rẻ hơn ổn áp STANDA từ 100.000 – 200.000 VNĐ.

Từ góc độ của người làm trong nghề những chuyên gia chúng tôi. Khuyên quý khách hàng nên lựa dòng dòng thiết bị ổn áp STANDA. Với nhưng ưu việt mà nó mang lại quý khách hàng có thể yên tân sử dụng. Mà không phải lo lắng đền chất lượng cũng như tuổi thọ của các thiết bị sử dụng.

 CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM chuyên cung cấp. Phân phối, sản xuất các thiết bị ổn áp: ổn áp lioaổn áp standa, kích điện, ups online…Các dòng thiết bị được bảo hành 4 năm, trong 6 tháng đầu. Nếu có sự có quý khách sẽ được đổi một thiết bị mới cùng hãng. Hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

 nguồn: standavietnam.vn

Công ty cổ phần Standa Việt Nam

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0974.642.249

Website: Lioa.net.vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Quý khách không phải lựa chọn nhiều vì trước sau gì cũng mua máy ở Standa Việt Nam!

5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook