Ổn Áp Standa Tiêu Chuẩn Việt Thế Hệ Mới Nhất Năm 2020 Giá Cực Tốt

Ổn áp Standa tiêu chuẩn việt

Máy ổn áp Standa tiêu chuẩn việt do công ty cổ phần Standa Việt Nam sản xuất với 100% dây đồng, độ bền cao, đủ công suất,… Các sản phẩm không chỉ được đông đảo người dân sử dụng. Mà còn được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty nước ngoài tin dùng.

on-ap-standa-tieu-chuan-viet
                                    Ổn áp Standa tiêu chuẩn việt

Một trong những nguyên nhân khiến Standa Việt Nam có thương hiệu mạnh trong hai thập kỷ qua. Là công ty chỉ tập trung vào lĩnh vực cơ điện sản xuất kinh doanh mặt hàng chủ lực.

Thế mạnh của mình là Ổn áp Standa chứ không đầu tư dàn trải. Chính sản phẩm này đã đem lại uy tín cho công ty trên thị trường trong những năm vừa qua. Giúp công ty vượt khó qua thời kỳ khủng hoảng. Thương hiệu Ổn áp Standa đã được nhận nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế trong ngành.

Lịch sử công ty cổ phần Standa Việt Nam

Tiền thân của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam trực thuộc Công ty máy tính – Bộ công nghiệp. Sau khi Nhà nước có chủ trương cổ Phần hoá doanh nghiệp nhà nước. Sau 2 lần thay đổi vốn điều lệ và cổ đông vào năm 2010 và 2014. Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam đã vượt qua những khó khăn ban đầu của cơ chế thị trường. Và đang vững bước đi lên trong ngành.

Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam (Viet Nam Standa ., JSC) là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đa ngành nghề. Trong lĩnh vực điện, điện tử, cơ khí, điện gia dụng.

Công ty có địa chỉ tại số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Tổng diện tích mặt bằng trên 30.000m2. Trong có hơn 25.000 m2 là Nhà xưởng, kho bãi.

Với lực lượng trên 200 lao động gồm các kĩ sư công nhân lành nghề có kinh nghiệm sản xuất nhiều năm. Cùng với hệ thống trang thiết bị nhà xưởng được trang bị tiêu chuẩn, dây truyền sản xuất hiện đại. Hệ thống gia công tấm mỏng bằng công nghệ tự động CNC. Đảm bảo độ chính xác cao của sản phẩm.

Các sản phẩm ổn áp, biến áp, bảo vệ tủ lạnh, UPS, kích điện, ổ cắm … Mang thương hiệu Standa tại thị trường Việt Nam từ lâu đã được biết đến như một biểu tượng của chất lượng.\

Không chỉ được khách hàng trong nước đánh giá cao. Chất lượng sản phẩm của Standa cũng được các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam đánh giá cao.( Viet Nam Standa., JSC ) hiện là đối tác của Nexans – Pháp, Dong A, Yesung, Sam Sung – Hàn Quốc. Sản phẩm ổn áp , biến áp Standa hiện đang được xuất khẩu sang một số nước và được đánh giá cao. Các đơn hàng ngày một tăng.

Hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa nhái

Trong thời gian chờ đợi các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ, chúng tôi xin gửi đến mọi người những đặc điểm sau. Giúp dễ dàng phân biệt ổn áp Standa chính hãng :

➯ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau.

➯ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

➯ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam, tránh nhầm lẫn với các công ty thương mại, công ty tư nhân có tên không liên quan đến STANDA, đặc biệt có địa chỉ tại Hoàng Mai

➯ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS đảm bảo hàng chính hãng. Quý khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

➯ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

➯ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

➯ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

➯ Máy dải 50 có vỏ giấy màu đỏ, dải 90 có vỏ giấy màu xanh, không phải đánh dấu thủ công

➯ Đối với các mẫu máy 3 pha công nghiệp có đủ 3 đầu điện áp ra là 380V/220V/200V

Mời các bạn xem video máy ổn áp Standa 10KVA chính hãng 100% dây đồng:

Địa chỉ mua ổn áp lioa Standa chính hãng:

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0974 642 249

Website : Lioa.net.vn

Email     : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến ổn áp Standa tiêu chuẩn việt: ổn áp nishu, công ty standa kcn quang minh, công ty cổ phần ổn áp biến áp standa việt nam, ổn áp nishu 15kva, ổn áp chính hãng, so sánh ổn áp lioa và standa.

Bình luận trên Facebook