ỔN ÁP STANDA NÀO BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY?

Ổn áp Standa nào bán chạy nhất hiện nay?

Ổn áp Standa hiện là thiết bị điện không thể thiếu cho mọi nhà. Có tác dụng ổn định điện áp, xử lý tình trạng điện yếu kém chập chờn. Tăng tuổi thọ cho thiết bị trong gia đình. Bài viết này sẽ đề cập đến Ổn áp Standa nào bán chạy nhất hiện nay. Và những tỉnh thành dùng nhiều ổn áp 1 pha và Ổn áp 3 Pha  nhất tại miền Bắc.

Xem thêm : Ổn áp Standa chính hãng tại Hải Phòng

                  Ổn áp Standa 10KVA

Theo thống kê dựa vào doanh số bán hàng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin như sau :

Máy ổn áp 1 pha bán chạy nhất : Ổn áp Standa 10KVA Dải điện áp vào 50V-250V.

 Ổn áp Standa 10KVA DRI nhiều năm liền được đánh giá là máy ổn áp bán chạy nhất. Với những đặc tính ưu việt của mình. Máy phù hợp sử dụng với đại số đông gia đình, văn phòng. Với chất lượng tốt, kéo điện khỏe, hoạt động bền bỉ êm ái cùng với giá thành hợp lý. Sản phẩm tiếp cận được với hầu hết các đối tượng khách hàng từ thành thị tới nông thôn, các vùng sâu vùng xa….

Ổn áp Standa 10KVA DRI

Máy ổn áp 3 pha bán chạy nhất : Ổn áp Standa 30KVA và Ổn áp 60KVA 3 pha.

Doanh số bán ra của máy ổn áp Standa 30KVA 3 pha và máy ổn áp Standa 60KVA 3 pha tương đương nhau. Đây là những mẫu máy rất phổ thông. Được sử dụng nhiều cho các nhà máy, xí nghiệp, công xưởng…tại các khu Công nghiệp.

Ổn áp Standa 60KVA dải 160V-430V

Tỉnh thành dùng nhiều máy ổn áp 1 pha nhất : Hà Nội

Với điều kiện kinh tế nổi trội, chất lượng cuộc sống cao hơn mặt bằng chung các tỉnh thành. các hộ gia đình tại Hà Nội sử dụng máy ổn áp nhiều hơn các tỉnh thành khác. Xếp phía sau là Hà Tây (cũ), Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng… Các tỉnh Tây Bắc có tỉ lệ sử dụng máy ổn áp thấp nhất!

Tỉnh thành dùng nhiều máy ổn áp 3 pha nhất : Bắc Ninh.

Bắc Ninh là tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp nhất nhì miền Bắc, với gần như các huyện thị đều có khu công nghiệp. Một số khu công nghiệp nổi bật bao gồm Quế Võ, Yên Phong, Tiên Sơn, Thanh Khương… Ngoài ra, đây là tỉnh có rất nhiều các làng nghề truyền thống như nghề mộc, kéo sợi, đồ đồng, sản xuất nhựa, túi nilon; Vì vậy ở đây sử dụng rất nhiều máy móc 3 pha, đồng thời hạ tầng điện lưới không đáp ứng nổi nhu cầu sử dụng.

Khu công nghiệp dùng nhiều máy ổn áp nhất : KCN Quế Võ.

Với rất nhiều doanh nghiệp FDI, các công ty sản xuất, KCN Quế Võ hiện tại sử dụng nhiều ổn áp Standa 3 pha nhất tại miền Bắc. Một lý do quan trọng đó là ổn áp Standa 3 pha của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam được tích hợp tính năng biến áp (đổi nguồn), phù hợp với những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, sử dụng máy móc nhập khẩu.

Lắp đặt ổn áp Standa 150KVA tại Canon Việt Nam.

  • Ngoài ra thì các khu công nghiệp Tiên Sơn, Khai Quang, Đồng Văn…cũng là những khu vực lắp đặt nhiều máy ổn áp Standa 3 pha!
  • Công ty Cổ phần Standa Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất máy ổn áp / biến áp dân dụng cũng như Công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với 100% dây đồng, vật tư đảm bảo các tiêu chuẩn kĩ thuật theo chuẩn quốc tế, chất lượng cao, cùng với dịch vụ hoàn hảo, tự hào là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp.

Để được tư vấn, hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ :

LIOA và STANDA chính hãng giá gốc!

629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline:    0974.642.249

Website:   lioa.net.vn

Email:      vietnamstanda@gmail.com

ỔN ÁP STANDA NÀO BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY?
Rate this post

Bình luận trên Facebook