Ổn áp Standa 5kva DR 1 pha

Còn hàng

2.699.000₫

Ổn áp Standa 5kva DR

Ổn áp Standa 5kva DR là dòng máy công suất nhỏ. Được dùng để ổn định điện áp cho các gia đình sử dụng ít thiết bị điện: tivi, tủ lạnh, máy giặt, quạt, bóng đèn chiếu sáng. Sản phẩm chính hãng do công ty cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.

ổn áp standa 5kva dr

Đặc điểm nổi bật

Máy có màu sơn xanh đậm truyền thống của thương hiệu Standa.

Sử dụng 100% dây đồng cho máy hoạt động tốt, chịu nhiệt cao.

Hệ thông bảo vệ chống quá tải, chập tải bằng Aptomat. Tự động ngắt mạch khi điện cao quá 250v và đóng mạch trở lại khi điện ổn định.

Máy thiết kế kiểu dáng công nghiệp, chạy êm, tiêu hao điện năng thấp, dòng điện ra ổn định giúp các thiết bị hoạt động 100% công suất.

Thông số kỹ thuật và tính năng

Thông số kỹ thuật

Model: ST DR-5000

Nhà sản xuất: Standa Việt Nam

Điện áp vào: 90v-250v

Điện áp ra: 220v; 110v

Tần số: 49-62 Hz

Nguyên lý điều khiên: động cơ Servo 1 chiều

Độ bền điện: Lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V

Độ cách điện: Kiểm tra điện áp 2000V trong 1 phút

Kích thước: 415x285x425mm

Bảo hành: 4 năm

Tính năng

Máy sử dụng công nghệ điều khiển bằng vi mạch tích hợp cho phép dải điện áp đầu vào rộng và dải điện áp đầu ra ổn định. Máy sử dụng 2 chổi than nên máy chạy êm, bù điện nhanh, đủ công suất.

Chức năng bảo vệ 3 lớp chống quá tải, chập tải, khi mất điện chổi than tự động trở về vị trí ban đầu nên không gây sốc điện khi có điện trở lại. Các linh kiện của máy đều được nhập khẩu và kiểm tra kỹ càng nên máy có độ ổn định cao, thời gian sử dụng dài.

Dải điện áp rộng 90v-250v cho phép máy hoạt động được ở những nơi có điện áp cực yếu.

Lưu ý:

Giá bán chưa bao gồm VAT.

Chất lượng mới 100%.

Bảo hành: 4 năm tại nơi lắp đặt trên toàn quốc, trong vòng 6 tháng nếu có sựu cố khách hàng sẽ được đổi mới

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…