Ổn Áp Standa 5kva Cũ

Máy ổn áp Standa 5KVA Cũ đang dùng tốt thanh lý có nên mua không? Ổn áp Standa 5KVA đời mới có gì khác? Bài viết hôm nay sẽ phân tích rõ ràng rất ưu điểm và nhược điểm của những chiếc ổn áp Standa 5KVA cũ giá rẻ.

Ổn áp Standa 5KVA cũ

Hiện trên thị trường các dòng ổn áp 5KVA không còn được sử dụng nhiều. Do mức công suất này không phù hợp khi sử dụng cho cả gia đình. Thay vào đó là các mức công suất từ 7,5KVA, 10KVA,… để có thể dùng cho 1 đến 2 điều hòa.

on-ap-standa-5kva-cu
                                         Ổn áp Standa 5KVA cũ

Nhưng vẫn còn một số khách hàng sử dụng ổn áp Standa 5KVA cũ cho một số thiệt điện riêng lẻ. Tuy nhiên khi dùng những chiếc ổn áp cũ sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người sử dụng.

Ưu và nhược điểm của ổn áp Standa 5KVA cũ

Ưu điểm duy nhất của việc mua ổn áp Lioa 5KVA cũ đó là giá thành sẽ rẻ hơn so với việc mua máy mới khá nhiều. Tuy nhiên linh kiện trên mạch điều khiển có thể đã kém nên không ổn định hoặc cho điện áp ra sai lệch nhiều. Khi sử dụng sẽ bị hao mòn nhanh nên tốn khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng.

Chưa kể đến các phụ kiện thay thế thường sẽ không phải là phụ kiện chính hãng, làm ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ của ổn áp. Thậm chí có máy chỉ dùng được 1 thời gian ngắn là hỏng không thể sửa chữa được.

Ngoài ra khi sử dụng ổn áp Lioa 5KVA cũ sẽ làm tiêu hao điện năng nhiều hơn do có những linh phụ kiện cũ. Gây nên tình trạng phát sinh chi tiền điện hàng tháng.

Bên cạnh đó các máy cũ sẽ tạo tiếng ồn do mô tơ, mặt quét, chổi than đã kém. Cùng với đó là hình thức xấu, mất thẩm mỹ, xuống cấp do thời gian sử dụng. Và còn rất nhiều tính năng bị hạn chế do chưa được cải tiến.

Ổn áp Standa 10KVA cũ có nên mua không?

Trong trường hợp bạn có hiểu biết về điện tử thì việc mua ổn áp Standa 10KVA cũ thì sẽ rất đơn giản.  Nếu không, xin khuyên can bạn nên sử dụng máy ổn áp Standa 10KVA mới để yên tâm hơn!

Hình ảnh ổn áp Standa 10KVA đời mới :

on-ap-standa-10kva
                           Ổn áp Standa 10KVA chính hãng 100% dây đồng

Ổn áp cũ thường sẽ không đảm bảo nếu không được kiểm tra. Hơn nữa còn có thể làm hỏng các thiết bị điện khác chạy qua ổn áp. Chứ không đơn thuần chỉ hỏng riêng ổn áp.

Hiện nay thì những mẫu ổn áp mới cũng có mức giá không quá cao, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người. Vì vậy không có lý do gì để bạn mua ổn áp cũ. Mà hãy sử dụng những dòng sản phẩm chính hãng mới 100% để đảm an toàn.

Mời các bạn xem video ổn áp Standa 10KVA cũ :

 

Phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp ổn áp, biến áp Lioa và Standa chính hãng chất lượng cao! Cam kết giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay không đâu rẻ hơn. Trừ khi bạn mua phải máy giả nhái, hoặc máy cũ giá rẻ hơn!

>>> Tham khảo bảng giá ổn áp LiOA Nhật Linh đời mới nhất !

Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái, hàng cũ lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

Bên cạnh đó, do đặc thù là doanh nghiệp bán hàng tại kho. Nên chiết khấu của chúng tôi luôn cao nhất thị trường! Bởi chúng tôi tinh giản được hết các chi phí về nhân sự, mặt bằng, quảng cáo…

Hiện tại LiOA.Net.Vn là đối tác lớn cung cấp nhiều sản phẩm cho các dự án lớn nhỏ. Trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, làng nghề, cơ quan nhà nước… sử dụng rất nhiều sản phẩm của chúng tôi.

Mời các bạn xem video ổn áp Standa 10KVA chính hãng nhiều gia đình sử dụng !

 

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng :

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0974.642.249

Website: Lioa.net.vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến ổn áp standa 5kva cũ: ổn áp standa 10kva cũ, ổn áp lioa 5kva gia bao nhieu, ổn áp 5kva cũ, bán ổn áp cũ tphcm, ổn áp robot 5kva cũ, lioa cũ 5kva, ổn áp 1kva cũ, ổn áp lioa 2kva cũ.

Bình luận trên Facebook