Ôn áp Standa 10kva DR phiên bản 2017

Còn hàng

4.500.000₫

Ổn áp Standa 10kva DR

Ổn áp Standa 10kva DR 1 pha là dòng sản phẩm bán chạy nhất trong nhiều năm liền. Với nhiều tính năng nổi bật như bảo vệ quá áp, quá tải, chức năng tự động reset. Sử dụng động cơ Servo 1 chiều cho máy chạy êm, ổn định, tiết kiệm điện năng. Ổn áp Standa 10kva DR phù hợp với những gia đình co 2 điều hòa 9000BTU hoặc 12000BTU và các thiết bị thông dụng.

ổn áp standa 10kva dr 2017

Đặc điểm nổi bật

Dây cuốn 100% bằng đồng cho hiệu suất máy cao, tiết kiệm điện.

Kiểu dáng công nghiệp thiết kế chắc chắn.

Tích hợp barcode để kiểm tra hàng chính hãng.

Dải điện áp 90v-250v phù hợp với phần lớn khách hàng.

Thông số kỹ thuật và tính năng

Thông số kỹ thuật

Model: ST DR-10000

Nhà sản xuất: Standa Việt Nam

Công suất: 10KVA

Điện áp vào: 90v-250v

Điện áp ra: 220v; 110v

Tần số: 49-62 Hz

Nguyên lý điều khiên: động cơ Servo 1 chiều

Kích thước: 495x330x475mm

Bảo hành: 4 năm

Tính năng

Sản phẩm ổn áp Standa 10kva DR giúp ổn định điện áp cho những gia đình có sử dụng những sản phẩm sau: điều hòa 9000BTU hoặc 12000BTU cộng với các thiết bị điện phổ biến trong gia đình. Máy sử dụng động cơ Servo 1 chiều, thiết kế 2 hàng khe tản nhiệt ở trước và sau máy cho máy chạy ổn định trong thời gian dài mà không gây nóng máy. Chức năng bảo vệ 3 lần bảo vệ tuyệt đối các thiết bị trước nguy cơ cháy nổ do điện gây ra.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…