ỔN ÁP SỐ 1 CÓ PHẢI LÀ LIOA? ỔN ÁP STANDA CÓ TỐT KHÔNG

Ổn áp số 1 có phải là lioa?

Là thương hiệu ra đời sớm nhất tại Việt Nam (từ năm 1988). Ổn áp Lioa trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Lioa đã trở thành thương hiệu số 1 tại Việt Nam trong những năm đất nước mới phát triển. Sau 30 năm có nhiều thay đổi, một số hãng nổi lên cạnh tranh về giá cả lẫn chất lượng. Liệu Lioa có còn là ổn áp số 1 tại Việt Nam?

logo ổn áp lioa

Một thời thống trị của ổn áp Lioa.

Thời điểm đó, lưới điện còn yếu bóng đèn sợi tóc bật không đủ sáng, việc chớp điện xảy ra thường xuyên. Cách khắc phục duy nhất là dùng súp-vôn-tơ điều khiển bằng tay rất bất tiện. Ông Nguyễn Chí Linh đã nghiên cứu chế tạo ra chiếc ổn áp tự động. Khắc phục được những nhược điểm của chiếc súp-vôn-tơ. Ngoài ra, những thiết bị nhập ngoại từ Nhật Bản cũng sử dụng được khi qua ổn áp.

Là thương hiệu ổn áp duy nhất thời điểm đó tại Việt Nam. Khắc phục được những nhược điểm của súp-vôn-tơ. Ổn áp Lioa đã nhanh chóng đi vào cuộc sống của người dân và trở thành thương hiệu ổn áp số 1 tại Việt Nam. Cứ nhắc tới ổn áp là người dân chỉ nghĩ tới Lioa.

Nền kinh tế thay đổi và canh tranh.

Đất nước ngày càng phát triển, lưới điện cũng dần ổn định hơn. Công ty Lioa Nhật Linh bắt đầu mở rộng sản xuất. Lioa không còn trú trọng đến ổn áp mà tập trung cho các sản phẩm lớn hơn như: Quạt, dây điện, cáp điện, ổn cắm Lioa. Ổn áp Lioa không còn được đầu tư cải tiến công nghệ và dần mất đị vị thế của mình.

Nhận thấy sản phẩm ổn áp vẫn là một thị trường tiềm năng. Các hãng như Ruler, Robot và đặc biệt là Standa nổi lên mạnh mẽ. Các sản phẩm ổn áp Standa được cải tiến công nghệ có ưu thế hơn về chất lượng và giá thành dần thay thế Lioa. Ổn áp do Standa chế tạo không chỉ đơn thuần là thiết bị tăng điện áp. Mà còn là thiết bị bảo vệ toàn bộ thiết bị điện trong gia đình.

Giải đáp: Ổn áp nào tốt nhất hiện nay?


 Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

LIOA và STANDA chính hãng giá gốc!

629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline:    0974.642.249

Website:   lioa.net.vn

Email:      vietnamstanda@gmail.com

5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook