ỔN ÁP LIOA – STANDA TĂNG CHẤT LƯỢNG CHO DÀN ÂM THANH

Ổn áp Lioa – Standa tăng chất lượng cho dàn âm thanh. Ngày nay Ổn áp Lioa – Standa không còn là thiết bị quá xa lạ với những dân chơi âm nhạc. Tuy nhiên để lựa chọn được máy ổn áp Lioa – Standa. Có tác dụng tăng chất lượng cho dàn âm thanh mà vẫn tiết kiệm chi phí đầu tư là điều không hề đơn giản. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

Tác dụng ổn áp Lioa – Standa.

Ổn áp là một thiết bị giúp ổn định điện áp đầu ra, để dùng cho các thiết bị điện. Trong khi điện áp đầu vào thay đổi và bảo vệ thiết bị điện không bị hỏng do các sự cố về điện như: Quá tải, chập, ngắn mạch hoặc quá áp. 

Ổn áp Lioa – Standa cũng mang khái niệm và vai trò như các loại ổn áp thông thường khác. Tuy nhiên đây là thiết bị chuyên dùng cho các dàn âm thanh, khi sử dụng sẽ mang lại hiệu quả tối ưu hơn rất nhiều so với việc bạn sử dụng loại ổn áp thông thường cho dàn audio nhà bạn.

Vai trò của ổn áp lioa – Standa đối với dàn âm thanh.

Trên thị trường có rất nhiều loại ổn áp dành cho audio. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng loại ổn áp Standa của công ty cổ phần Standa sản xuất. Là dòng chuyên dụng cho hàng chơi âm nhạc.

Khi sử dụng dàn nghe nhạc hoặc dàn karaoke gia đình bạn dễ dàng nhận thấy. Với một số thiết bị âm thanh có thiết kế nguồn truyền thống và các amply chạy bóng đèn điện tử. Hoặc chạy chế độ class A và điện áp danh định 220V mà sai số 10% là chất âm thanh lệch đi khá nhiều.

Âm thanh cảm nhận không còn độ mượt mà và chắc, mạnh như cũ nữa. Với máy ổn áp thông thường, chất lượng âm thanh thường bị hạn chế. Bởi các thành phần cản trở dòng diện bên trong ổn áp như: Chổi than (Cacbon) có điện trở rất cao hay CB bằng thanh lưỡng kim. 

Với những tiến bộ công nghệ vượt bậc công ty cổ phần Standa Việt Nam. Đã cho ra một sản phẩm ổn áp Standa hoàn toàn mới với những tính năng ưu việt, nổi trội hơn.

Ổn áp Standa cho dàn âm thanh.

Thiết kế máy ổn áp loại bỏ hẳn CB và dòng điện chính cũng không qua chổi than. Với thiết kế này đã giúp cho bộ thiết bị có được. Nguồn năng lượng chính xác, mạnh, có tốc độ truyền dẫn nhanh.

Vì không có thành phần cản trở tốc độ dòng điện, bởi các CB hay chổi than như ổn áp thông thường. Có thể khẳng định ổn áp lioa. Giúp hạn chế đến 90% các nhược điểm của các hãng ổn áp thông thường khác.

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy ổn áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác. Nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị như: Bảo vệ quá dòng; bảo vệ quá áp; mạch trễ; mạch Autoreset.

Khi sử dụng ổn áp, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Trên đây là những kiến thức cơ bản về ổn áp Lioa – standa và tính năng của nó. Giúp đảm bảo cho chất lượng hệ thống dàn âm thanh của gia đình nhà bạn. Nếu cần hỗ trợ thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty cổ phần Standa Việt Nam

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline  : 0974.642.249

Website : lioa.net.vn

Email    : vietnamstanda@gmail.com

ỔN ÁP LIOA – STANDA TĂNG CHẤT LƯỢNG CHO DÀN ÂM THANH
5 (100%) 2 votes

Bình luận trên Facebook