Ổn Áp Lioa Giả, Cách Kiểm Tra Ổn Áp Lioa Và Ổn Áp Standa Chính Hãng

Ổn áp lioa giả

Trên thị trường hiện đã bắt đầu xuất hiện ổn áp Lioa giả được gia công tại Vĩnh Phúc. Không chỉ làm giả nhái các sản phẩm của Lioa Nhật Linh, mà xưởng gia công này còn làm giả cả ổn áp Standa.

Các mặt hàng được làm giả gần giống với hàng chính hãng. Nhằm mục đích đánh lừa người tiêu dùng. Vì vậy khách hàng cần thận trọng kiểm tra ổn áp Lioa có phải hành chính hãng trước khi chọn mua.

on-ap-lioa-gia
                                              Ổn áp Lioa chính hãng

Bằng mắt thường khách hàng có thể dễ dàng phân biệt đối với những dòng ổn áp đời mới từ năm 2018 sẽ có màu ghi trắng. Cùng thiết kế 2 đồng A và V, 2 aptomat có chức năng không sử dụng qua ổn áp khi ổn áp gặp sự cố.

Trước mặt máy có ghi đầy đủ tên sản phẩm, công suất, dải điện áp. Mặt sau phải có tem bảo hành ghi số máy, số máy phải trùng với số máy trên vỏ hộp. Bảo hành ghi rõ 3 năm từ ngày mua hoặc bảo hành 4 năm từ nhà sản xuất.
Có tem niêm phong dán ở mặt hông máy (chú ý quý khách phải giữ tem này nguyên vẹn mới được bảo hành).

Để có thể đánh lừa được khách hàng thì giá của hàng giả hàng nhái sẽ giảm giá thành để thu hút khách hàng. Đối với những sản phẩm có giá rẻ hơn thị trường. Quý khách cần phải lưu ý check giá kỹ trước khi mua tại website: https://lioa.net.vn

Ổn áp Standa chính hãng

Đối với ổn áp Standa chính hãng sản xuất tại công ty cổ phần Standa Việt Nam. Cũng đã đưa ra một số lưu ý cho khách hàng trước khi chọn mua ổn áp Standa như sau:

on-ap-standa-chinh-hang
                                       Ổn áp Standa chính hãng

– Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”. Và một tem check QR code qua phần mềm ickeck giúp khách hàng phân biệt khi sử dụng Smartphone.

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Mua ổn áp Lioa và Standa ở đâu

LiOA.Net.Vn tự hào là đơn vị cung cấp ổn áp, biến áp Lioa và Standa chính hãng chất lượng cao! Cam kết giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay không đâu rẻ hơn. Trừ khi bạn mua phải máy giả nhái, hoặc máy cũ giá rẻ hơn!

>>> Xem ngay bảng giá ổn áp LiOA Nhật Linh Đời Mới Nhất năm 2019!

Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái, hàng cũ lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

Bên cạnh đó, do đặc thù là doanh nghiệp bán hàng tại kho. Nên chiết khấu của chúng tôi luôn cao nhất thị trường! Bởi chúng tôi tinh giản được hết các chi phí về nhân sự, mặt bằng, quảng cáo…

Hiện tại LiOA.Net.Vn là đối tác lớn cung cấp nhiều máy ổn áp và máy biến áp cho các dự án lớn nhỏ. Trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, làng nghề, cơ quan nhà nước… sử dụng rất nhiều sản phẩm của chúng tôi.

Mời các bạn xem video ổn áp Standa 10KVA chính hãng được sử dụng nhiều :

 

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng :

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0974.642.249

Website: Lioa.net.vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến ổn áp lioa giả: kiểm tra ổn áp lioa chính hãng, ổn áp lioa dây đồng, ổn áp lioa 10kva, đại lý lioa.

Bình luận trên Facebook