Ổn áp Lioa 7,5kva SH dải 150V

Công suất 7,5kva dải điện áp 150V

Trong số sản phẩm bán chạy

Bảo hành 4 năm

Còn hàng

4.200.000₫

Ổn áp Lioa 7,5kva SH 

Ổn áp Lioa 7,5kva SH 1 pha là sản phẩm ổn áp công suất tầm trung thương hiệu LiOA. Máy được rất nhiều gia đình ưa chuộng bởi máy cho dòng điện ổn đinh, chạy êm, tăng tuổi thọ cho thiết bị điện trong gia đình, chống chập cháy thiết bị. Chất lướng máy ổn áp LiOA đã được khẳng định trong nhiều thập kỉ.

 

lioa 7,5kva sh

Đặc điểm nổi bật

Công suất tầm trung 7.5kva phù hợp cho gia đình sử dụng 1 điều hòa

Thiết kế nhỏ gọn, chạy êm, tiết kiệm điện

Bảo vệ 3 lần chống quá tải, quá áp, tự động reset chổi than vệ vị trí ban đầu khi mất điện.

Động cơ Servo 1 chiều giúp dòng điện ổn định liên tục

Thông số kỹ thuật và tính năng

Thông số sản phẩm

Model:

DRII-7500

Nhà sản xuất:

LiOA

Điện áp vào:

50V-250V

Điện áp ra:

220V; 110V

Tần số:

49-62 Hz

Nguyên lý điều khiển:

động cơ Servo 1 chiều

Kích thước:

455x325x450mm

Cân nặng:

29kg

Độ bền điện:

Kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút

Bảo hành:

4 năm

 

Tính năng

Ổn áp Lioa 7.5kva có công suất ở mức vừa phải không quá lớn thích hợp với những gia đình có sử dụng 1 điều hòa 9000BTU hoặc 12000BTU cộng với 1 số thiết bị điện phổ thông như tivi, tủ lạnh, bóng đèn chiếu sáng....

Dải điện áp 150v-250v phù hợp với những gia đình ở thành phố, thị xã nơi lưới điện không quá yếu. Sử dụng để bảo vệ các thiết bị điện khỏi chập cháy, tăng tuổi thọ thiết bị.

Động cơ Servo 1 chiều cùng với khe tản nhiệt thiết kế đều ở mặt trước và sau cho máy hoạt động ổn định liên tục mà không gây nóng máy.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…