Ổn Áp Lioa 10KVA Cũ, Bán Lioa Cũ Đang Tốt 2KVA, 3KVA, ổn áp 3 pha cũ

Những thông tin thanh lý ổn áp Lioa 10KVA cũ giá rẻ đang dùng tốt trên các trang thương mại chợ tốt, 5giay… Và một số website khác. Đã và đang đánh vào tâm lý của một số người tiêu dùng muốn sử dụng ổn áp cũ. Với lý do giá rẻ, tiết kiệm chi phí những liệu những sản phẩm có còn tốt sự hay không? Hãy cùng Lioa.Net.Vn tìm hiểu vấn đề này nhé!

Ổn áp lioa 10kva cũ

Với công suất 10KVA, máy ổn áp Lioa 10KVA được rất nhiều các hộ gia đình lựa chọn để sử dụng. Do đó đây là sản phẩm có doanh thu cao. Và được nhiều khách hàng quan tâm chỉ có sau ổn áp Standa 10KVA.

Do đó, việc mua bán ổn áp Lioa 10KVA diễn ra rất sôi động, cả với máy mới và máy cũ. Không khó để mua được những máy ổn áp Lioa 10KVA cũ bán thanh lý.

Ổn áp Lioa 10KVA cũ thường đã được sử dụng rất lâu, hầu hết đã hết bảo hành từ nhà sản xuất. Trong một số trường hợp như nâng công suất. Hoặc máy bị hỏng hóc nên người dùng bán để mua máy mới.

Nếu máy mắn mua được ổn áp lioa 10KVA cũ thanh lý bán đi để nâng công suất. Thì chất lượng các máy ổn áp cũ này có thể chất lượng vẫn tốt.

Còn những máy ổn áp Lioa cũ đã hỏng hóc, sẽ được sửa chữa lại để bán cho những người có nhu cầu. Thông thường sẽ qua tay thợ mông má, tân trang rồi bán lại cho khách hàng. Các thành phần bên trong máy sẽ được thay thế. Nhưng thường không phải linh kiện từ hãng.

Để cắt giảm chi phí, thợ sẽ dùng linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc có chất lượng không đảm bảo. Hoặc chắp vá từ những bộ phận của các máy ổn áp cũ lại với nhau.

Dưới đây là hình ảnh thực tế máy ổn áp Lioa 10KVA cũ dây đồng thanh lý giá rẻ :

on-ap-lioa-10kva-cu
                                      Ổn áp Lioa 10KVA cũ

Sau khi quan sát thì chắc hẳn chẳng ai muốn mua lại những máy hết đát lem nhem như thế này để đặt trong gia đình. Chưa kể đến các rủi ro trong quá trình sử dụng mà các bạn chưa biết dưới đây.

Bán ổn áp Lioa 10KVA cũ đang dùng tốt có nên mua không?

Lý do đâu tiên để khách hàng lựa chọn mua ổn áp Lioa 10kva cũ. Đó là giá thành sẽ rẻ hơn so với việc mua máy mới khoảng 30-40%. Tuy nhiên máy sẽ bị hao mòn nhanh nên tốn khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm.

>>> Tham khảo bảng giá ổn áp Lioa Nhật Linh đời mới nhất !

Chưa kể đến các phụ kiện thay thế khi sửa chữa có thể không phải là phụ kiện chính hãng, Làm ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ của sản phẩm. Thậm chí có máy chỉ dùng được 1 thời gian ngắn là hỏng “bất đắc kì tử” không thể khắc phục được.

on-ap-lioa-10kva-cu
                      Bán ổn áp Lioa cũ đang dùng tốt có nên mua không?

Bên cạnh đó, khi mua lại Lioa 10kva cũ sẽ không còn nhận được chế độ bảo hành từ hãng. Khi mua một sản phẩm mới 100%, tuy có đắt hơn so với máy cũ một chút, nhưng sẽ được bảo hành sản phẩm theo đúng định kì, hỗ trợ bảo trì trọn đời…

Ngoài ra, khi sử dụng ổn áp cũ có thể chi phí cho tiền điện sẽ phát sinh. Do máy cũ sẽ có những linh phụ kiện không còn mới, sẽ tốn điện năng hơn. Hơn nữa các máy cũ chưa có nhiều tính năng cải tiến như các dòng máy mới. Sẽ hạn chế khá nhiều đến khả năng sử dụng.

Ổn áp lioa 10kva đời mới

Hiện nay các mẫu ổn áp Lioa đời mới cũng có giá rất phải chăng, chia làm nhiều phân khúc thị trường. Mẫu ổn áp Lioa 10KVA phiên bản đời mới nhất năm 2019, với 3 model tương ứng với 3 dải điện áp và giá thành khác nhau:

Công suấtModelDải điện ápGiá bìaGiá đã chiết khấu
10KVASH-10000150V-250V5.150.0004.199.000
10KVADRI-1000090V-250V7.460.0005.499.000
10KVADRII-1000050V-250V8.810.0006.499.000

Trong đó, dải rộng nhất sẽ có giá cao nhất. Bởi vì dải rộng nhất thì khả năng kéo điện sẽ tốt nhất. Còn dải hẹp hơn sẽ có giá rẻ hơn. Nhưng khả năng kéo điện sẽ kém hơn.

>>> Xem thêm thông tin ổn áp Lioa 10KVA đời mới nhất

Các bạn lưu ý không dùng sát dải tránh máy không hoạt động được khi điện yếu kém. 2 model được lựa chọn nhiều nhất luôn là DRI-10000 và DRII-10000..

Giá trên được áp dụng trên toàn quốc đối với ổn áp Lioa 10KVA hàng chính hãng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Đối với ổn áp Lioa 10KVA cũ giá thấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng bởi tiềm ẩn nhiều rủi ro!

mời các bạn xem video ổn áp Lioa đời mới nhất !

 

Ổn áp Standa 10KVA chính hãng 100% dây đồng

Nếu bạn không có đủ kinh tế để mua ổn áp Lioa 10KVA đời mới. Thì chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm khác đó là ổn áp Standa 10KVA. Đây là một trong những sản phẩm ổn áp chất lượng tốt mà giá thành hợp lý với mọi phân khúc khách hàng.

>>> Mua ngay ổn áp Standa 10KVA giá tại Kho!

Ví dụ: Khi so sánh với ổn áp Standa 10KVA, dòng sản phẩm có thương hiệu lớn tương đương. Ổn áp Lioa 10KVA cũng cao hơn khoảng từ 10% đến 20%. Do đó nhiều khách hàng dần chuyển hướng sang sử dụng ổn áp Standa 10KVA.

Hình ảnh ổn áp Standa 10KVA:

on-ap-standa-10kva-chinh-hang-100%-day-dong
                        Ổn áp Standa 10KVA chính hãng 100% dây đồng

Đặc điểm nổi bật của ổn áp Standa 10KVA so với Lioa đó là bên cạnh giá rẻ hơn. Máy còn được cam kết 100% dây đồng, có gắn bánh xe. Vì vậy ổn áp Standa nói chung rất dễ sử dụng, chạy êm hơn, ít lỗi hỏng và tiết kiệm điện hơn!

Hiện tại ở Việt Nam muốn sử dụng ổn áp là điều hết sức dễ dàng. Mọi gia đình đều có khả năng trang bị dù ở thành thị hay nông thôn. Việc cải tiến công nghệ, tăng năng suất sản xuất khiến giá ổn áp nói chung đang ở mức vừa phải.

Mời các bạn xem video ổn áp Standa 10KVA chính hãng được sử dụng nhiều :

Phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0974.642.249

Website: Lioa.net.vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến ổn áp lioa 10kva cũ: ổn áp lioa 10kva dây đồng, ổn áp lioa 3kva cũ, ổn áp cũ cho tot, ổn áp 2kva cũ, bán ổn áp lioa, bán lioa cũ đang dùng tốt, ổn áp 3 pha cũ, mua ổn áp.

Ổn Áp Lioa 10KVA Cũ, Bán Lioa Cũ Đang Tốt 2KVA, 3KVA, ổn áp 3 pha cũ
5 (100%) 4 vote[s]

Bình luận trên Facebook