Ổn Áp Cho Dàn Nhạc Sống Audio Ampli Tác dụng của biến áp cách ly Lioa

Sử dụng ổn áp cho dàn nhạc sống quan tâm của rất nhiều dân chơi âm thanh. Nhưng để lựa chọn được mẫu ổn áp phù hợp thì không hề đơn giản. Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ bí quyết chọn mẫu ổn áp phù hợp dàn âm thanh hiệu quả, tiết kiệm.

Ổn áp cho dàn nhạc sống

Trên thị trường các dòng ổn áp cho dàn nhạc sống kho chỉ có ổn áp nhập khẩu. Mà hiện tại các thương hiệu sản xuất ổn áp trong nước cũng đã cho ra đời nhưng mẫu ổn áp điện tử thích hợp cho dàn âm thanh.

Trong đó phải kể 2 nhà sản xuất Lioa và Standa, top đầu các thương hiệu ổn áp tại Việt Nam. Nếu bạn cần đang cần sử dụng ổn áp cho dàn âm thanh thì chỉ nên sử dụng một trong 2 thương hiệu này.

on-ap-cho-dan-nhac-song
                                            Ổn áp cho dàn nhạc sống

Đặc điểm của ổn áp cho dàn âm thanh:

+ Dải điện áp đầu vào rộng (+ / -25%) 140V-280V

+ Điều chỉnh chính xác tuyệt vời (+/- 1%)

+ Tốc độ đáp ứng nhanh nhất 20-30ms ( Response) các ổn áp cơ học thời gian đấp ứng rất chậm 500-1000ms.1s = 1000ms

+ Máy ổn áp điện tử loại bỏ hẳn CB (aptomat), các mối hàn. Bên trong máy hoàn toàn ghép cơ khí không hàn.

+ Dòng điện chính không qua chổi than. Điện áp đầu vào được ổn áp rồi truyền qua biến áp nên dòng điện chính không thông qua chổi than.

+ Các ổ cắm đầu ra được làm bằng đồng đàn hồi nguyên chất không ôxy hóa được mạ Rhodium. Đây là kim loại quý hiếm đắt hơn vàng, có tác dụng tiếp xúc tốt, dẫn điện tốt.

+ Có đầy đủ các tính năng hữu ích khác, nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị như: Bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, mạch trễ, mạch autoreset. Khi sử dụng ổn áp điện tử, chất lượng điện cung cấp cho thiết bị được cải thiện. Góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Ổn áp dùng cho ampli

Dùng ổn áp cho ampli, dan âm thành gia đình đang ngày được quan tâm. Nhằm cải thiện chất lượng âm thanh trở nên sống động hơn. Hiện trên thị trường dòng ổn áp Standa 100% dây đồng được rất nhiều khách hàng sử dụng!

on-ap-cho-dan-nhac-song
                                               Ổn áp dùng cho ampli

Máy có khả năng hoat động bền bỉ, êm, không phát ra tiếng động, tiết kiệm điện năng. Giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng…

Đối với nhu cầu sử dụng lớn hơn, quy mô hơn như quán karaoke khách hàng có thể sử dụng ổn áp Standa 3 pha. Hiện chúng tôi đã cung cấp máy ổn áp 3 pha cho hàng trăm quán hát tại Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh,….

Mời các bạn xem video bàn giao máy ổn áp Standa 60KVA 3 pha cho đơn vị ở tại Bắc Giang:

 

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng :

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0974.642.249

Website: Lioa.net.vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến ổn áp cho dàn nhạc sống: chọn ổn áp hay biến áp cho audio, on ap cho nhac song, ổn áp robot có tốt không, biến áp cách ly lioa cho audio, tác dụng của biến áp cách ly, điện cách ly, nguồn điện sạch cho audio

Bình luận trên Facebook