Những máy ổn áp và biến áp tiêu biểu của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

NHỮNG MÁY ỔN ÁP VÀ BIẾN ÁP TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM

Những máy ổn áp và biến áp tiêu biểu của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam.Ổn áp và Biến áp Standa được sử dụng rộng rãi trên toàn quốc, đặc biệt tại các tỉnh thành miền Bắc. Sản phẩm do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.

Đã từ lâu, máy ổn áp là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình Việt Nam. Đầu tư cơ sở hạ tầng của nước ta chưa được tốt, trong đó hệ thống điện lưới là yếu tố đấu tiên.

Chất lượng điện không tốt dẫn đến sự chập chờn, thiếu ổn định, trồi sụt, yếu vào giờ cao điểm. Khiến đời sống của người dân bị ảnh hưởng rất nhiều.

Để khắc phục triệt để tình trạng này, mỗi gia đình nên trang bị một chiếc ổn áp. Bên cạnh việc ổn định điện áp, máy còn làm tăng hiệu suất sử dụng cũng như tuổi thọ của thiết bị điện trong nhà.

Việc lựa chọn thương hiệu ổn áp là yếu tố quan trọng đầu tiên. Hiện ở Việt Nam có đến hàng chục hãng ổn áp từ lớn đến nhỏ, tuy nhiên thực sự nổi bật chỉ có 1-2 nhãn hiệu.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến máy ổn áp Standa. Một trong những thương hiệu mạnh nhất trong ngành ổn áp tại Việt Nam. Các sản phẩm máy ổn áp và biến áp Standa chính hãng đều do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất. Với 100% dây đồng không pha tạp, trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất.

Do chất lượng của sản phẩm được đồng bộ từ những linh kiện nhỏ nhất. Kiểm định kĩ lưỡng đầy đủ các khâu cho đến khi xuất xưởng nên sản phẩm. Được thị trường đánh giá rất cao về sự ổn định, bền bỉ, tiêu hao nhỏ, êm khi sử dụng.

Đặc biệt hơn, ổn áp Standa chính hãng phù hợp với lưới điện ở tất cả các khu vực. Từ thành thị, nông thôn, miền núi đến hải đảo xa xôi. Thậm trí vượt ngoài lãnh thổ Việt Nam. Các sản phẩm xuất khẩu sang các nước đang phát triển như. Myanmar, Lào, Cuba, Haiti, Venezuela…đều được người dân bản xứ ưa chuộng.

                                          Những máy ổn áp và biến áp Standa tiêu biểu

Bên cạnh máy ổn áp, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Cũng là nhà sản xuất và cung cấp máy biến áp hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm biến áp của chúng tôi là sản phẩm đổi nguồn 3 pha. ( tránh nhầm lẫn với biến áp hạ áp điện lực ).

Sử dụng cho các nhà máy, xí nghiệp, công ty, xưởng sản xuấT. Dùng các thiết bị máy móc nhập khẩu sử dụng chuẩn điện áp của nước ngoài như Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ… Chúng tôi hiện là đối tác chiến lược cung cấp sản phẩm. Máy ổn áp 3 pha và máy biến áp 3 pha tại các Khu công nghiệp lớn, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp FDI.

Một số sản phẩm ổn áp và biến áp tiêu biểu của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam :

+ Ổn áp Standa 10KVA

+ Ổn áp Standa 15KVA

+ Ổn áp Standa 30KVA 3 pha

+ Ổn áp Standa 60KVA 3 pha

+ Ổn áp Standa 100KVA 3 pha

+ Biến áp Standa 30KVA 3 pha

+ Biến áp Standa 50KVA 3 pha

+ Biến áp Standa 100KVA 3 pha

+ Biến áp Standa 150KVA 3 pha

+………………………………………….

Mặt khác, Ổn áp Standa còn sở hữu những ưu điểm vượt trội sau:

Được chế tạo từ vật liệu cao cấp là tôn Silic nhập khẩu từ Mỹ. Sử dụng 100% dây đồng Hàn Quốc giúp cho thiết bị ổn áp Standa. Có được độ bền cao và tuổi thọ sử dụng theo thời gian.

Được áp dụng sử dụng công nghệ xử lý lõi tiên tiến nhất. Đã giúp cho các sản phẩm ổn áp Standa như on ap Standa 10kva. On ap Standa 15kva, on ap lioa 20kva, on ap standa 7.5kva, on ap Standa 5kva. Nâng cao được hiệu suất hoạt động và giảm thiểu tối đa lượng điện năng hao tốn.

Biến áp Standa còn được trang bị hệ thống điều khiển vi xử lý thông minh. Tích hợp đầy đủ các tính năng bảo vệ vượt trội giúp thiết bị. Chịu được tải lớn, luôn hoạt động êm ái, bền bỉ…

Các loại ổn áp standa

Ngoài ra, thiết bị ổn áp Standa còn được trang bị hệ thống. Auto – Reset chống sốc điện, hệ thống tự động bảo vệ quá áp bằng mạch điện tử thông minh. Hệ thống tự động bảo vệ quá tải bằng aptomat… Sẽ giúp tự động ngắt điện các thiết bị điện tử khi có sự cố xảy.

Với những ưu điểm vượt trội này thì chẳng có lý do gì để bạn. Không lựa chọn sử dụng ổn áp Standa phải không nào? Tuy nhiên, nỗi băn khoăn của người tiêu dùng ở đây lại là. Làm thế nào để chọn được thiết bị ổn áp Standa chính hãng. Giá tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận đặt hàng các đơn hàng ngoài quy cách. Phục vụ cho phòng thí nghiệm, viễn thông, quốc phòng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây :

Công ty cổ phần Standa Việt Nam

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:0974.642.249

Website: Lioa.net.vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến NHỮNG MÁY ỔN ÁP VÀ BIẾN ÁP TIÊU BIỂU CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM: mua ổn áp standa ở đâu, ổn áp standa 10kva dải 90, nên mua ổn áp lioa hay standa, ổn áp lioa dây nhôm, on ap standa 10kw, on ap standa 5kw,standa com vn

 

5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook