MUA ĐIỀU HÒA CÓ CẦN MUA THÊM ỔN ÁP LIOA?

Mua điều hòa có cần mua thêm ổn áp Lioa?

Mua điều hòa có cần mua thêm ổn áp Lioa? Với những vùng có nguồn điện không ổn định. Thường xuyên chập chờn thì rất cần thiết mua thêm một ổn áp cho điều hòa. Để giữ điều hòa bền lâu hơn. Lioa.net.vn tư vấn khách hàng khi lắp đặt điều hòa thì nên đồng bộ thêm Ổn áp Lioa. Để điều hòa hoạt động tốt và làm mát đúng công suất làm lạnh.

Xem thêm:

Mùa hè với nắng nóng cực điểm khiến cơ thể chúng ta cảm thấy rất khó chịu. Đặc biệt do biến đổi khí hậu, nhiệt độ mùa hè ngày càng cao. Thậm chí trên 39 độ C, do đóm nhu cầu về điều hòa ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, có một vấn đề nhiều người thường thắc mắc là khi sử dụng điều hòa. Thì có cần mua thểm ổn áp không? Và nếu sử dụng ổn áp thì nên dùng loại nào phù hợp với điều hòa?

Có nên sử dụng thêm ổn áp cho điều hòa không?

Không phải lúc nào cũng sử dụng ổn áp cho điều hòa:

  • Do tình trạng mạng lưới điện không ổn định, điện áp lúc tăng, lúc giảm bất ngờ khiến cho mạch điện bị ảnh hưởng và dẫn đến việc chập, hoặc đoản mạch điện và làm hỏng điều hòa.
  • Là một thiết bị điện, khi cục nóng hoạt động, cần một điện áp lớn, nhưng trong lúc đó, nếu nguồn điện không ổn định thì việc điều hòa bị hỏng là rất bình thường. Vì vậy nếu bạn không chú ý đến điều này thì điều hòa của nhà bạn sẽ rất nhanh hỏng.
  • Tuy nhiên, nếu lưới điện nơi bạn sinh sống ổn định thì việc mua ổn áp cũng không mấy cần thiết, do đó, bạn cần tham khảo xem lưới điện nơi bạn sinh sống thế nào để quyết định mua ổn áp.
  • Cụ thể, nếu bạn sống ở thành phố, nơi có lưới điện ổn định thì không cần phải mua thêm ổn áp cho điều hòa. Tuy nhiên nếu bạn sống ở nông thôn, vùng núi, biên giới…những nơi có lưới điện hoạt động chưa ổn định thì bạn cần thiết lắp thêm điều hòa, không những bảo vệ điều hòa mà bảo vệ cho tất cả các thiết bị điện khác trong gia đình của bạn

Chọn ổn áp thế nào phù hợp với điều hòa.

Để chọn được ổn áp Lioa với điều hòa nhà bạn. Bạn cần nắm rõ điều hòa nhà bạn có công suất làm lạnh là bao nhiêu BTU.

Theo các chuyên gia điện lạnh và chuyên gia ổn áp. Thì các loại ổn áp cần tương ứng với điều hòa như sau:

Công suất điều hòa Loại ổn áp, Lioa
9,0000 2KVA – 3KVA
12,000 3KVA – 5KVA
18,000 5KVA – 7,5KVA
24,000 7,5KVA – 10KVA
36,0000 10KVA – 15KVA

Chi tiết xin liên hệ:

LIOA và STANDA chính hãng giá gốc!

629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline:    0974.642.249

Website:   lioa.net.vn

Email:      Vietnamstanda@gmail.com

MUA ĐIỀU HÒA CÓ CẦN MUA THÊM ỔN ÁP LIOA?
5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook