Máy Sạc Bình Ắc Quy Ô Tô 24V 36V 30A Giá Bộ Kích Điện Bình Ắc Quy

Máy sạc bình ắc quy ô tô

Ngay nay việc trang bị máy sạc bình ắc quy xe ô tô tự động cho gia đình là giải pháp của rất nhiều gia đình. Giúp cho người dùng giảm bớt chi phí và thời gian mang ra của hàng sửa chữa.

Một trong những sản phẩm máy sạc bình ắc quy tốt nhất phải kể đó là máy nạp ắc quy Lioa. Thương hiệu luôn được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng!

may-sac-binh-ac-quy-o-to
                                     Máy sạc bình ắc quy ô tô

Máy nạp sạc ắc quy Lioa bao gồm 4 model : BC-1815, BC-1830, BC-3630 và BC-5030. Tập trung ở 2 dòng tải 15A và 30A. Sản phẩm của Công ty TNHH Nhật Linh.

Lioa.net.vn chuyên phân phối máy nạp sạc ắc quy Lioa đủ mọi mã. Tất cả được cam kết là hàng chính hãng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Chúng tôi không bán máy cũ, máy trôi bảo hành, hàng giả nhái, hàng đã qua sửa chữa.

Máy sạc bình ắc quy ô tô 24v

Sản phẩm bộ sạc ắc quy ô tô 24v Lioa model BC-3630 tự động ngắt khi đầy. Đây là dòng sản phẩm được xử lý bằng vi mạch thông minh có chế độ nhận diện khi bình ắc quy đầy máy sẽ chuyển dòng nạp về 0V. Máy phù hợp với bình ắc quy các hãng đồng nai, GS, Delkor, Tia sáng, sạc cho bình ắc quy nước hay khô đều được.

Máy nạp ắc quy Lioa BC-3630 được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Không cần phải canh thời gian như các dòng sạc cơ, khi đầy bình máy sẽ ngắt sạc an toàn khi sử dụng.

Đặc điểm sạc bình ắc quy xe oto Lioa BC-3630

+  Phù hợp với việc nạp tất cả các loại ắc quy 6V – 12V – 24V – 36V – 48V. Bởi điện ra 1 chiều vô cấp thay đổi từ 0V ~ 50V.

+ Dùng cho các thiết bị điện 1 chiều như đèn led, thiết bị mạ, kích điện,…

– Thời gian nạp dao động từ 2h – 12h

– Tự động giảm dòng nạp về 0A khi ắc quy đã được nạp đầy

– Tự động nạp khi ắc quy yếu điện

– Tự so sánh dòng nạp, ắc quy có dung lượng bao nhiêu thì tương ứng với dòng nạp bấy nhiêu. Do đó không gây hại cho bình ắc quy

– Có khả năng kích ắc quy để lâu ngày cạn kiệt điện hoặc dung lượng còn thấp cần phải ép dòng.

– Thời gian bảo hành 48 tháng kể từ ngày sản xuất

Cách sạc bình ắc quy khô

B1: Để núm điều chỉnh dòng sạc của máy sạc ở vị trí Min.

B2: Chuyển công tắc lựa chọn mức điện áp của bình qua vị trí tương ứng với điện áp định mức của bình cần sạc (tùy thiết kế bộ sạc có thể là cần gạt hoặc núm xoay) , ví dụ bình 6V ta lựa chọn mức điện áp trên bộ sạc là 6V.

B3: Kiểm tra điện cực của bộ sạc và điện cực của ắc quy đã cùng cực tính, tức là cực (+) của bộ sạc phải nối với cực (+) của ắc quy và cực (-) của bộ sạc phải nối với cực (-) của ắc quy, thông thường ta chỉ cần nhìn vào ký hiệu trên bộ sạc và ắc quy là có thể xác định được cực tính. Sau đó đấu nối bộ sạc với ắc quy theo đúng cực tính.

B4: Bật công tắc nguồn.

B5: Sau đó điều chỉnh dòng sạc ắc quy bằng núm điều chỉnh dòng sạc cho đến khi dòng sạc hiển thị trên Ampe kế của máy nạp là 0.1C10 (A) đối với ắc quy Axit-chì và 0.2C5 đối với ắc quy Ni-Cd kiềm. Ví dụ, bình ắc quy axit-chì 100Ah bạn cần chỉnh dòng sạc là 0.1*100Ah = 10A. Tùy vào công suất của bộ sạc mà ta có thể điều chỉnh được tối đa dòng sạc.

B6: Sau đó chờ đến khi ắc quy đầy thì bộ sạc sẽ tự động ngắt.

Mời các bạn xem video máy sạc bình ắc quy Lioa chính hãng giá tại kho!

Để mua sản phẩm vui lòng liên hệ:

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0974.642.249

Website : Lioa.net.vn

Email     : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến Máy sạc bình ắc quy ô tô: bộ sạc bình ắc quy 24v, cách sạc nhiều bình ắc quy, dây kích bình ô tô, may kich dien binh ac quy, bộ kích bình ô tô.

Bình luận trên Facebook