Máy Phát Điện Chạy Dầu Diesel 10kW, 10KVA hàng nhật bãi giá bao nhiêu

Các dòng máy phát điện chạy dầu diesel 10KW được có chất lượng tốt như: Bamboo, Honda, Yamar,…. Đây là dòng máy phát điện sử dụng công nghệ hiện, chống ổn, siêu tiết kiệm.

Máy phát điện chạy dầu diesel 10kw

Đối với các máy phát điện chạy dầu diesel 10KW sử dụng động cơ tiêu tốn nhiên liệu bằng dầu với hệ thống phun dầu trực tiếp. Sau khi phun nhiên liệu thực hiện với tốc độ và áp suất cao. Kết hợp với buồng xoáy lốc trên đỉnh piston tạo ra hỗn hợp cháy. Hỗn hợp này được nén với tỷ số nén cao và tự bốc cháy, dãn nở và sinh công.

>>> Tham khảo bảng giá ổn áp Lioa Nhật Linh đời mới nhất !

Hiệu suất củ máy phát điện chạy dầu khi hoat động liên tục sẽ ổn đinh hơn. Sử dụng trong thời gian dài không ảnh hưởng gì. Chỉ cần bộ phận làm mát và bình nhiên liệu luôn luôn đầy đủ là được.

may-phat-dien-chay-dau-diesel-10kw
                                     Máy phát điện chạy dầu diesel

Hiện nay máy phát điện động cơ dầu diesel có công suất lớn không những được sử dụng trong các: Xưởng sản xuất, công trình thi công, công ty xí nghiệp… Mà còn sử dụng nhiều trong các công ty, hộ gia đình.

Ưu và nhược điểm của máy phát điện chạy dầu diesel 10KW

Ưu điểm:

Máy phát điện chạy dầu Diesel sử dụng nhiên liệu là dầu diesel. Khác với động cơ chạy xăng thì máy phát điện dầu Diesel chỉ cần không khí, sau đó tiêm nhiên liệu vào không khí nén. Sức nóng của không khí nén đèn nhiên liệu một cách tự nhiên.

Động cơ diesel nén ở một tỷ lệ 14:01 cao là 25:1. Vì tỷ lệ nén của động cơ này cao hơn tỷ lệ nén máy phát điện chạy xăng nên dẫn đến hiệu quả tốt hơn.

Đối với động cơ diesel, không khí và nhiên liệu được truyền vào động cơ ở các giai đoạn khác nhau, nên hoạt động hiệu quả cao hơn khi dùng xăng.

>>> Đặt mua ổn áp Lioa 10KVA giá tại kho !

Nhiên liệu được tiêm vào các động cơ diesel bằng cách sử dụng vòi phun, trong khi động cơ xăng là bộ chế hòa khí.

Nhược điểm:

Máy phát điện chạy dầu Diesels có khối lượng nặng hơn động cơ xăng. Vì thế mà những dòng máy phát điện dùng dầu diesel thường nặng vầ cồng kềnh hơn máy phát điện dùng xăng.

Việc sửa chữa các bộ phận của hệ thống nhiên liệu, động cơ diesel. Cần máy chuyên dùng, dụng cụ đắt tiền cũng như thợ có chuyên môn cao.

So sánh máy phát điện động cơ Diesel và động cơ Xăng

Thì Động cơ Diesel Động cơ Xăng
HútHút không khí vào xi lanhHút hòa khí (xăng + không khí) vào xi lanh
Nén Nén không khí đạt áp suất và nhiệt độ cao:
P = (30 – 35) Kg/cm²
T = (500 – 600)°C
→Cuối quá trình nén, dầu được phun sớm vào buồng đốt.
 Ép hòa khí với áp suất và nhiệt độ thấp hơn:
P = (8 – 10) Kg/cm²
T = (200 – 300)°C
→Cuối quá trình nén, bugi phát tia lửa điện đốt cháy hòa khí.
Sinh công Nhiên liệu phun vào buồng đốt hòa trộn với không khí được nén ở áp suất và nhiệt độ cao tự bốc cháy. Hỗn hợp cháy giãn nở sinh công cho động cơ.Bugi phát tia lửa điện đốt cháy hòa khí trong xi lanh. hòa khí cháy giãn nở sinh công cho động cơ.
Xả Khí thải được xả ra ngoài qua ống xả.Khí xả được thải ra ngoài qua ống xả.

Mời các bạn tham khảo video máy phát điện chạy dầu diesel 5KW:

Phân phối ổn áp Standa và ổn áp Lioa chính hãng :

LiOA.Net.Vn tự hào là đơn vị cung cấp ổn áp Lioa và ổn áp Standa chinh hãng chất lượng cao! Cam kết của chúng tôi là giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay không đâu rẻ hơn. Trừ khi bạn mua phải máy giả nhái, hoặc máy cũ giá rẻ hơn!

>>> Mua ngay ổn áp Standa 10KVA giá chỉ từ 4.499.000

Các sản phẩm do LiOA.Net.Vn phân phối đều là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện, thế hệ mới nhất vỏ ghi trắng. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái, hàng cũ lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

phan-phoi-on-ap-standa-va-on-ap-lioa-chinh-hang
                                       ổn áp Standa 10KVA chính hãng

Bên cạnh đó, do đặc thù là doanh nghiệp bán hàng tại kho. Nên chiết khấu của chúng tôi luôn cao nhất thị trường! Bởi chúng tôi tinh giản được hết các chi phí về nhân sự, mặt bằng, quảng cáo…

Hiện tại LiOA.Net.Vn là đối tác lớn cung cấp nhiều máy ổn áp và máy biến áp cho các dự án lớn nhỏ. Các khu công nghiệp, khu chế xuất, làng nghề, cơ quan nhà nước… sử dụng rất nhiều sản phẩm của chúng tôi.

Tham khảo video ổn áp Standa 10KVA nhiều gia đình sử dụng :

Phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0974.642.249

Website: Lioa.net.vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến máy phát điện chạy dầu diesel 10kw: máy phát điện 10kva chạy dầu, máy phát điện 10kw gia bao nhieu, máy phát điện chạy dầu cũ, máy phát điện chạy dầu 5kw cũ, máy phát điện 5kw chạy dầu nhật bãi, giá máy phát điện chạy dầu 5kw cũ, máy phát điện 7kva chạy dầu, máy phát điện chạy dầu 5 kg.

Bình luận trên Facebook