MÁY NẠP ẮC QUY STANDA, ỔN ÁP STANDA

Máy nạp ắc quy Standa các loại sản phẩm mới của ổn áp standa. Bằng sự nghiên cứu của các kỹ sư giàu kinh nghiệm đã chế tạo ra sản phẩm máy nạp ắc quy thế hệ mới với các đặc tính tốt hơn, chất lượng hơn.

Máy nạp ắc quy thế hệ mới đã có những cải tiến kỹ thuật rõ rệt về tính năng cũng như chất lượng. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng máy nạp ắc quy thế hệ mới. Của ổn áp standa sẽ mang lại sự tin cận cũng như chất lượng đối với người tiêu dùng. Khi khách hàng có nhu cầu mua máy nạp ắc quy thế hệ mới sẽ được triết khấu tốt nhất.

Đặc điểm của máy nạp ắc quy Standa.

Máy nạp ắc quy tự động sử dụng công nghệ điều khiển xung (PWM). Được điều khiển bởi các mạch điện tử tiến tiến giúp cho các chế độ vận hành an toàn, hiệu quả. Có thể đáp ứng tốt nhu cầu nạp cho nhiều loại ắc quy khác nhau.

Hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao, tiết kiệm điện. Ưu điểm hơn hẳn các loại máy nạp ắc quy sử dụng biến áp thông thường.

Các Model máy nạp ắc quy khác nhau: Dòng Nạp Từ 5A đến 30Ah thích hợp với tất cả các loại ắc quy. Kể cả những ắc quy dành riêng cho xe nâng điện: Có điện áp từ 2VDC đến 6VDC có dung lượng Ah lớn.(từ 300Ah đến 1200Ah).

Máy có khả năng kiểm soát trạng thái đầy của ắc quy. Tự động điều chỉnh các chế độ nạp tối ưu nhằm nâng cao chất lượng và kéo dài tuổi thọ ắc quy. Đặc biệt, chế độ nạp luôn ổn định không phụ thuộc vào sự biến động lớn của điện áp đầu vào.

Địa chỉ cung cấp máy nạp ắc quy Standa.

Công ty cổ phần Standa Việt Nam là nhà sản xuất các loại ổn áp, biến áp, máy nạp ắc quy, kích điện, đổi nguồn,…. Các sản phẩm của công ty được rất nhiều khách hàng tin tương và sử dụng.  
Chúng tôi hiểu tính hiệu quả trong những sản phẩm mà chúng tôi làm. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tính thiết thực của cuộc sống và trong sản xuất.

 + Loại ắc quy nạp : 12VDC , Các Loại ắc quy khác. Ngoài ra, công ty nhận sản xuất theo đơn đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.
Ví Dụ : ắc quy 2VDC, 6VDC, 24VDC, 48VDC, ….. và nhiều tổ hợp ắc quy có điện áp khác:

Địa chỉ chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần Standa Việt Nam.

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0974.642.249

Website : lioa.net.vn

Email    : vietnamstanda@gmail.com

Rate this post

Bình luận trên Facebook