Lựa Chọn Ổn Áp Dùng Cho Gia Đình | Tư Vấn Kỹ Thuật – Lioa-Standa?

Lựa chọn ổn áp dùng cho gia đình tư vấn kỹ thuật – Lioa-Standa? Tự lựa chon công suất ổn áp Lioa-Standa cho gia đình bạn. Có các thiết bị điện cơ bản như: Ti vi tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm ,lò vi sóng……vv. Ổn áp Lioa-Standa gia đình, được nhiều hộ gia dình lựa chon dùng cho gia đình.

>>> Xem ngay bảng giá ổn áp Lioa 1 pha dùng cho gia đình đời mới nhất 2019!

Mỗi gia đình lại sử dụng các thiết bị điện khác nhau. Nên công suất và dải điện áp cần mua cũng sẽ khác nhau. Vậy nên chúng ta trước khi mua ổn áp. Nên cân đối tính toán lượng tiêu thụ điện trong gia đình mình. Tránh việc áp dụng theo nhà khác. Sẽ không phù hợp có thể gây lãng phí, tốn kém. Cũng có thể không dùng được vì không đủ công suất.

Lựa chọn ổn áp dùng cho gia đình.

Thông thường ở những nơi có điện áp quá thấp (các đèn nêon không bật sáng lên được). Bạn phải mua một ổn áp Lioa-Standa dùng chung cho cả nhà. Với khu vực điện áp sụt giảm không nhiều. Bạn nên mua Ổn áp dùng riêng cho các thiết bị như tivi, máy vi tính, máy giặt…vv

>>> Tham khảo ổn áp Standa 1 pha 100% dây đồng dùng cho gia đình!

Hình ảnh ổn áp Standa 10KVA dùng cho gia đình:

lua-chon-on-ap-dung-cho-gia-dinh-1
                             Ảnh Lioa.net.vn Ổn áp Standa 10KVA chính hãng

Vấn đề là phải mua kích cỡ công suất ổn áp Lioa-Standa thích hợp. Đảm bảo hoạt động của thiết bị điện trong nhà và tiết kiệm được số tiền đầu tư ban đầu. Nếu bạn chọn mua loại công suất lớn quá thì có giá thành cao, điều này không cần thiết.

Khi bạn phải mua một ổn áp dùng cho cả nhà, thì tính toán công suất ổn áp như sau: Với thiết bị không có động cơ như tivi, máy vi tính…vv. Nên lấy công suất các thiết bị đó nhân thêm 25%. Còn với các loại đồ điện có lắp động cơ bên trong như máy giặt, tủ lạnh, máy điều hòa không khí… Bạn phải lấy công suất các thiết bị này nhân thêm 3 lần (do dòng khởi động các động cơ thường tăng rất cao).

Cách tính công suất ổn áp

Trong một gia đình sử dụng các thiết bị điện như sau:

Một tủ lạnh 200 lít (100 – 150 W).

Ti vi 21 inch (80 W).

Một máy giặt (500 W).

Một nồi cơm điện (1.000 W).

Lò vi ba (1.000 W).

2 máy điều hòa không khí (2.500 W).

Một máy nấu nước Ariston có hình dạng chữ nhật cỡ trung bình (1.500 W).

Bơm nước (khoảng 1.000 W).

Một bàn ủi (1.000 W). 

Sau khi tính toán, có thể dùng loại ổn áp có công suất khoảng 15 KVA – Lioa 15KVA (1 KVA = 1.000 W) chung cho cả nhà. Nếu điện áp khu vực không thấp quá. Để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Bạn nên lắp riêng ổn áp chỉ cho các thiết bị điện và điện tử đắt tiền như tivi, tủ lạnh, máy vi tính…

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay.

Những loại ổn áp thông dụng được nhiều trong gia đình hiện nay có những khoảng điện áp vào như sau: 50-250V, 90-250V, và 150-250V. Với các mức điện áp ra là 100V/110 V/220 V có sai số 1,5 – 2%. Thời gian đáp ứng với điện áp vào thay đổi là 0,4 giây (loại 350 -10.000 VA) và 0,8 giây (15.000 – 50.000 VA).

Hình ảnh ổn áp Standa 10KVA được dùng nhiều cho các gia đình:

lua-chon-on-ap-dung-cho-gia-dinh-1
         Ảnh Lioa.net.vn Ổn áp Standa 10KVA Dải 90V đến 250V

Để kéo dài tuổi thọ của ổn áp Standa. Bạn cần chú ý những điểm như phải dùng dây điện tốt và đủ lớn để nối ổn áp với nguồn điện. Tránh để gần nơi có nước hay dầu rơi vào; Sử dụng đúng điện áp của thiết bị điện cho phép. Cũng như khoảng điện áp vào của từng loại ổn áp; Không dùng quá công suất của ổn áp cho phép.

>> Đặt mua ổn áp Standa 10KVA giá tại Kho!

Vậy trước khi chon một mẫu ổn áp cho gia đình. Chúng ta cần cân nhắc tính toán, sao cho hợp lý nhất với các thiết bị điện trong gia đình. Không tính sát tải quá dễ gây quá tải cháy chập. Cũng không tính dư tải quá dễ gây lãng phí không cần thiết. Chúc quý khách chọn được mẫu ổn áp cho gia đình phù hợp nhất.

Xem bài viết: Bình nóng lạnh Có nên cho chạy qua ổn áp Lioa, Standa không?

Mời các bạn tham khảo video ổn áp Standa 10KVA chính hãng 100% dây đồng:

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa, Standa chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline:  0974.642.249

Website: lioa.net.vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến tư vấn mua ổn áp cho gia đình: kinh nghiệm mua ổn áp, ổn áp giá rẻ, ổn áp nào tốt nhất hiện nay, ổn áp standa, giá ổn áp robot, ổn áp điện tử, giá ổn áp lioa 5kva, báo giá ổn áp lioa 10kva.

Bình luận trên Facebook