Lioa 30KVA nhiều Gia Đình Chọn Mua.

Nhiều gia đình lựa chọn mua Lioa 30KVA dải điện vào 90V-250V vì phù hợp với lưới điện mùa hè. Lioa 30000VA dùng cho gia đình

Còn hàng

14.700.000₫ 14.600.000₫

Lioa 30KVA nhiều Gia Đình Chọn Mua.

Nhiều gia đình lựa chọn mua Lioa 30KVA dải điện vào 90V-250V vì phù hợp với lưới điện mùa hè. Lioa 30000VA dùng cho gia đình có 2 điều hòa 9000 btu cùng các thiết bị điện sinh hoạt khác.

ổn áp lioa 30kva nhiều gia đình chọn mua

Ảnh Lioa.net.vn Ổn áp Lioa 30KVA Dải 50V

Ổn áp Lioa 30KVA được nhiều gia đình sử dụng

Rất cần thiết dùng ổn áp Lioa 30KVA cho gia đình.Hiện nay, mạng lưới điện đã được trải rộng khắp toàn quốc phục vụ cuộc sống sinh hoạt của các hộ dân cư.

 • Nhưng không phải ở nơi đâu điện cũng ổn định. Vẫn có nhiều nơi nguồn điện cung cấp thất thường, chập chờn lúc cao lúc thấp.
 • Nhất là một số gia đình nằm trong vực xa bình hạ thế điện, hoặc nhà gần khu công nghiệp, xung quanh có nhiều tiệm hàn, các cơ sở sử dụng những thiết bị điện công suất lớn tiêu hao điện nhiều thì điện áp đầu vào của gia đình bạn sẽ rất yếu, các vật dụng sử dụng điện của gia đình không thể hoạt động được, thậm chí làm các bóng đèn neon không thể sáng lên được.
 • Để khắc phục tình trạng này, ta nên dùng máy ổn áp lioa. Lioa giúp ổn định nguồn điện và bảo vệ an toàn cho các đồ dùng tiêu thụ điện trong ngôi nhà của bạn.
 • Với trường hợp khu vực điện áp sụt giảm không nhiều thì bạn nên mua ổn áp lioa dùng riêng cho các đồ dùng trong nhà như máy điều hòa, tivi, máy giặt, máy vi tính, máy bơm..v.v.. để bảo vệ chúng.

Ổn áp lioa 30kva là sự lựa chọn tốt cho cả gia đình thời buổi tiện nghi ngày nay.

Và khi mua Lioa thì việc tính công suất ổn áp lioa cho gia đình cũng rất đơn giản, chỉ cần lấy tổng công suất của các thiết bị điện chia cho 0.75 sẽ ra được công suất ổn áp lioa cần mua.

 • Đủ để sử dụng cho gia đình có những vật dụng như 2 điều hòa 9000btu, 1 tủ lạnh, 1 máy bơm nước, 1 bình nóng lạnh, nồi cơm điện, máy giặt….ổn áp lioa (30000VA) thì 30kva Với công suất
 • Tóm lại, ổn áp lioa 30kva là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng ổn áp chung cho tất cả các thiết bị điện dân dụng cơ bản mà mỗi gia đình thường có hiện nay.
 • Lioa 30kva có 3 mẫu với 3 dải điện áp đầu vào khác nhau đó là SH-30000, DRI-30000, và DRII-30000.
 • Mẫu ổn áp lioa SH-30000 thích hợp với những khu vực điện áp giao động từ 150V đến 250.
 • Mẫu DRI và DRII thì dùng được cho ở những vùng điện yếu hoặc rất yếu, cụ thể dòng DRI từ 90V – 250V, dòng DRII từ 50V – 250V.
 • Tốt nhất bạn nên nhờ người kiểm tra điện áp đầu vào của gia đình trước khi quyết định chọn mua ổn áp. Hoặc gọi theo Hotline 0974.642.249 tại website Lioastanda.vn để chúng tôi làm việc đó giúp bạn.

Đặc tính lioa 30kva mã DRI-30000

Với nguyên lý điều chỉnh động cơ giúp dòng điện ổn định liên tục và ba lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1 ổn áp Lioa DRI-30000 được nhiều người tin dùng.

 • Lioa 30kva (DRI-30000) được thiết kế với công suất tương đương 8,2kW điện áp vào 90V-250V rất phù hợp sử dụng ở khu vực có điện áp dao động.
 • Cùng nguyên lý điều chỉnh động cơ ổn áp Lioa giúp dòng điện ổn định liên tục và ba lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động theo kiểu dáng công nghiệp.
 • Nên chất lượng của lioa 30kva giá cạnh tranh (DRI-30000) được khẳng định trong các thập kỷ qua. Với đặc tính chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên ổn áp Lioa phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị và tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

 

 

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…