Lioa 20KVA Cũ Có Nên Mua Không ? Ổn Áp Standa 20KVA Giá Bao Nhiêu

Nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng Lioa 20KVA Cũ. Những liệu lioa 20kva cũ có nên mua không ? Hãy cùng LioaStanda.Vn làm rõ vấn đề này nhé!

Lioa 20kva cũ có nên mua không

Trên thị các dòng ổn áp phổ thông như 10KVA, 15KVA hay 20KVA được rao bán, thanh lý rất nhiều. Tuy nhiên đa phần nhưng chiếc ổn áp cũ đã sử dụng rất lâu, thường sẽ bị han rỉ, rất mất thẩm mỹ.

lioa-20kva-cu-co-nen-mua-khong
                                       Lioa 20kva cũ có nên mua không

Bên cạnh đó chất lượng của máy ổn áp cũng không được đảm bảo. Máy hoạt động không còn ổn định như trước, rất dễ xảy ra tình trạng dâng áp hoặc tụt áp gây chập cháy các thiết bị điện.

Lý do duy nhất của việc mua ổn áp Lioa 20KVA cũ nằm ở giá bán. Tuy nhiên máy cũ sẽ bị hao mòn nhanh nên tốn khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng. Nhiều người chưa tính đến vấn đề này trong tương lai.

Các thành phần bên trong máy ổn áp cũ sẽ được thay thế. Nhưng thường là lình kiện không rõ nguồn gốc, chắp vá. Bởi hãng sản xuất không bán linh kiện ra ngoài. Thay vào đó để cắt giảm chi phí, thợ sẽ dùng linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Ngoài ra máy ổn áp cũ chưa có những cải tiến về kỹ thuật nên không có nhiều tính năng. Trong quá trình sử dụng máy sẽ gây hao tổn nhiều điện năng.

Những phân trên đây có thể giúp bạn hiểu thêm lioa 20KVA cũ. Liệu rằng một chiếc ổn áp cũ nát như vậy có đủ an toàn cho bạn và gia đình. Dưới đây là thông tin về ổn áp Litanda 20KVA chính hãng giá tốt chất lượng tốt.

Ổn áp Standa 20KVA chính hãng

Nếu như bạn có ngân sách tài chính hạn chế, vẫn muốn sử dụng máy ổn áp chất lượng tốt. Thì mẫu ổn áp Litanda 20KVA sản xuất tại công ty cổ phần Litanda Việt Nam là sự lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Litanda từ lâu đã là 1 thương hiệu lớn mạnh trong ngành ổn áp và biến áp. Cùng với Lioa, 2 thương hiệu tạo thành thế song mã cùng nhau chiếm lĩnh thị trường này tại Việt Nam.

Có lợi thế sản xuất với 100% dây đồng, ổn áp Litanda 20KVA rất bền, chạy êm, tiết kiệm điện năng… Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 04 năm giúp mọi khách hàng đều yên tâm khi sử dụng.

Đặc biệt giá thành của ổn áp Litanda 20KVA rẻ hơn ổn áp Lioa 20KVA khoảng 20-25%. Do đó sản phẩm phù hợp với mọi phân khúc khách hàng ở mọi khu vực, từ thành thị, nông thôn, vùng sâu vùng xa…

Mời các bạn xem video thực tế ổn áp Litanda 20KVA được nhiều gia đình lựa chọn !

Kho phân phối ổn áp Lioa và Litanda chính hãng:

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0986.203.203

Website: Lioa.net.vn

E-mail  : vietnamlitanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến lioa 20kva cũ có nên mua không: lioa net, lioa kéo điện, lioa nhat linh

Bình luận trên Facebook