Lắp Đặt Ổn Áp Standa 100KVA 3 Pha Cho UBND Xã Canh Nậu

Lắp đặt Ổn áp Standa 100KVA 3 Pha cho UBND xã Canh Nậu.

Lắp đặt Ổn áp Standa 100KVA 3 Pha cho UBND xã Canh NậuỔn áp Standa là thương hiệu nổi tiếng từ lâu. Công Ty cổ Phần Standa Việt Nam chuyên sản xuất Ổn áp Biến áp Standa chất lượng cao. Bảo hành 4 năm. Miễn phí vận chuyển lắp đặt tại Hà Nội.

Ổn áp Standa 100KVA 3 Pha có hệ thống bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch bằng Aptomat. Hệ thống bảo vệ quá áp ngắt điện áp đầu ra. Khi điện áp đầu ra cao hơn 250V, tự đóng điện trở lại khi điện áp ổn định.

ổn áp standa

Ảnh lioa.net.vn Lắp đặt Ổn áp Standa 100KVA 3 Pha cho UBND xã Canh Nậu

Ổn áp Standa đã trở thành thương hiệu quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trên thị trường, nhất là ở các thị trường lớn như Hà Nội. Để mua được sản phẩm Ổn áp Standa 100KVA chất lượng, bền và giá đảm bảo quý khách nên đến với những địa chỉ uy tín.

Đôi nét về xã Canh Nậu:

Xã nằm về phía Nam huyện Thạch Thất. Phía Bắc giáp xã Hương Ngải; Phía Nam giáp xã Dị Nậu; Phía Đông giáp xã Tam Hiệp(huyện Phúc Thọ); Phía Tây giáp xã Chàng Sơn. Xã có diện tích 5,06 km², dân số năm 1999 là 11.198 người. Mật độ dân số đạt 2.213 người/km². Xã được phân thành 4 thôn đánh số thứ tự từ 1 đến 4..

Dân cư xã chủ yếu là Kinh, trong đó khoảng 99% theo đạo Phật. Còn một bộ phận nhỏ theo đạo Thiên Chúa.

Diện tích khu dân cư khoảng 0,4 km². Tập trung vào các xóm Cổng, xóm Tre, Xóm Gỗ, xóm Thượng, xóm Trung và xóm Ngòi (thôn 1);

Xóm Cổng, xóm Núi Trong, xóm Chiền, xóm Nội Ngòi, xóm Thanh Tiếu, xóm Dừa và xóm Điếm Đất (thôn 2);

Xóm Hạ, xóm Khế, xóm Chùa, xóm Đông, xóm Chéo, xóm Tây Thượng, xóm Tây Hạ, xóm Ngõ Trên, xóm Nội, xóm Ngoại, và xóm Bàn (thôn 3);

Xóm Đông, xóm Tây, xóm Vũng, xóm Chùa, xóm Trại, và xóm Muống (thôn 4). Diện tích đất canh tác xấp xỉ 3,67 km²(2000).

Xã Canh Nậu là một xã đông dân thứ 2 ở huyện Thạch Thất, chỉ sau xã Hữu Bằng. Toàn xã có 52 chi họ, trong đó có 39 chi họ Nguyễn, 5 chi họ Đỗ, 3 chi họ Vũ. Ngoài ra có các chi họ Đặng, Lê, Bùi, Trần, Trịnh…

Nguyên khai, Canh Nậu ngày nay là một vùng đất gồm những gò đống không cao. Phía dưới là những bãi trũng, lầy, cỏ dại lau lạch, các ngòi rãnh nước chằng chịt. Trải qua nhiều thế kỉ khai phá, người dân đã tạo nên những cách đồng. Những khu ruộng bằng phẳng, lập thành làng.

Canh Nậu xưa có tên Nôm gọi là kẻ Núc, sau đặt tên tự là: Canh Nậu với nghĩa CANH (畊) là “cày”, NẬU (耨) là “bừa”, hàm ý chỉ làng quê lấy nghề nông làm gốc.

Sử dụng ổn áp Standa cho làng nghề.

Trước Cách mạng tháng 8, Canh Nậu là một xã thuộc tổng Hương Ngải, huyện Thạch Thất. Sau Cách mạng tháng 8, Canh Nậu được sáp nhập với các xã trong tổng Hương Ngải cũ gọi là khu. Sau đổi tên thành xã, mang tên Hương Ngải.

Đầu tháng 4 năm 1948, làng Hương Ngải được tách ra thành một xã riêng; Còn 3 làng Canh Nậu, Dị Nậu, Bến Thôn lập thành 1 xã mới mang tên Lam Sơn.

Tháng 5 năm 1955, Canh Nậu lại được tách ra một lần nữa. Tách khỏi Lam Sơn thành lập một xã riêng trở về với cái tên ban đầu là xã Canh Nậu.

Ngoài nghề nông cơ bản, Canh Nậu còn được biết đến như một làng nghề Mộc tiêu biểu. Với các sản phẩm mộc, chạm truyền thống như tủ chè, tràng kỷ, sập, phản, giường, cầu thang, đồ thờ; Đồ gỗ nội thất, nghề thợ xây, thợ sắt…

Các thiết bị trong UBND xã Canh Nậu là rất nhiều. Trong đó máy tính, điều hòa, hệ thống chiếu sang rất cần đến Ổn áp standa 100KVA 3 Pha. Để đảm bảo nguồn điện Ổn định. Việc lắp đặt Ổn áp Standa 100KVA 3 Pha cho toàn bộ UBND xã. Là 1 quyết định sang suốt của ban lãnh đạo đãng UBND xã Canh Nậu.

Xem bài viết:

Cung cấp Ổn áp Standa 15KVA cho Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Rate this post

Bình luận trên Facebook