HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BIẾN ÁP STANDA, ỔN ÁP STANDA

Hướng dẫn sử dụng biến áp standa, hướng dẫn khách hàng sau khi mua biến áp Standa về mà chưa biết cách sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hướng dẫn sử dụng biến áp standa tại nhà. Nếu gặp khó khăn trong việc đấu các bạn có thể gọi về Hotline 0974 642 249 của chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

Hướng dẫn sử dụng biến áp standa.

Để giúp các bạn sử dụng máy biến áp Standa. Trước tiên bạn cần phải chọn máy biến áp có công suất phù hợp. Đáp đủ điều kiện sử dụng, mà vẫn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư mua máy. 

Muốn chọn máy biến áp phù hợp bạn nên kiểm tra và tính toán kĩ công suất tiêu thụ của thiết bị điện mà bạn đang muốn sử dụng. Ngoài ra bạn cần phải quan tâm đến mức điện áp của nguồn điện đầu vào.

Lưu ý, máy biến áp chỉ có chức năng đổi nguồn điện áp ra. Nếu dòng điện áp đầu vào nhà bạn biến thiến không ổn đinh. Thì khi dòng điện ra qua máy biến áp cũng sẽ biến thiên tương tự. Nếu khách hàng muốn dòng điện luôn được ổn định chúng tôi khuyên các bạn nên sử ổn áp Standa. Máy còn tích hợp cả đổi nguồn 220v và 220v cho khách hàng muốn sử dụng thêm.

Cách sử dụng: 

–          Đặt aptomat của máy ở vị trí OFF

–          Tắt tất cả các thiết bị điện

–          Đấu nguồn điện vào các cọ trong hộp điện theo sơ đồ in trong hộp điện

–          Nối dây tiếp điện từ vỏ máy xuống đất

–          Lắp chặt hộp điện

–          Bật aptomat ở vị trí ON

–          Khởi động lần lượt từng thiết bị phụ tải

 

Cách đấu ổn áp Standa:

  • Trước khi lắp đặt, bạn cần ngắt nguồn cấp điện trong nhà, tắt hết các thiết bị điện. Để attomat của máy ổn áp ở vị trí Off nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như các thiết bị điện
  • Phân định rõ cọc đầu ra và đầu vào của máy ổn áp cũng như của dây dẫn trong nhà bạn. Thông qua các chỉ số trên máy ổn áp và bút thử điện.
  • Đấu 2 dây đầu vào với 2 cọc đầu  vào của ổn áp, tương tự với 2 cọc đầu ra. Lưu ý sử dụng cọc đầu ra 220V, nếu có nhu cầu sử dụng điện 100V sẽ đấu thêm vào cọc 100V.
  • Dây lạnh(mát) đấu vào cọc 0V, dây nóng(lửa) đấu vào cọc 220V.
  • Đấu tiếp địa để triệt tiêu dòng điện cảm ứng chống giật.

Bảng giá biến áp Standa mới nhất năm 2018.

Dưới đây là bảng giá biến áp 1 pha và 3 pha Standa đã chiết khấu năm 2018.

Các tìm kiếm liên quan đến Hướng dẫn sử dụng biến áp standa: hướng dẫn sử dụng ổn áp robot, cách đấu ổn áp standa, hướng dẫn sử dụng ổn áp lioa 10kva, cách lắp đặt ổn áp robot 5kva, cách lắp đặt ổn áp ruler, sơ đồ ổn áp lioa, cách đấu lioa 5kva, cách đấu ổn áp lioa.

Rate this post

Bình luận trên Facebook