Giới thiệu nhà phân phối ổn áp Lioa Nhật Linh

Giới thiệu nhà phân phối ổn áp Lioa Nhật Linh

Kính Gửi Quý Khách Hàng Của Lioa Nhât Linh!

Các sản phẩm ổn áp mang thương hiệu Lioa Nhật Linh từ xưa đến nay luôn khẳng định được chất lượng trong lòng người tiêu dùng do luôn luôn cải tiến công nghệ, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Lioa

Với đội ngũ các bộ giàu kinh nghiệm, với trình độ chuyên môn cao, đội ngũ công nhân lành nghề các sản phẩm và dịch vụ của công ty Lioa Nhật Linh đã tạo được sự tin tưởng và hợp tác của rất nhiều khách hàng, các công ty trong và ngoài nước.

Công ty Lioa Nhật Linh không chỉ cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng mà còn phối hợp với khách hàng trong việc lựa chọn, sử dụng và tối ưu hóa các sản phẩm cho người sử dụng.

Công ty Lioa Nhật Linh cam kết : cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, giá cả phù hợp, giao hàng đúng hẹn và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất nhằm góp phần làm gia tăng giá trị và sức cạnh tranh cho sản phẩm của Quý khách.

Trên tinh thần hợp tác cùng phát triển, công ty Lioa Nhật Linh hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách, sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, đóng góp thiết thực vào tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Standa Việt Nam phân phối ổn áp Lioa

 xưởng sản xuất Lioa
Khu vực sản xuất ổn áp standa,
 Lioa

Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam (Viet Nam Standa ., JSC) là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đa ngành nghề trong lĩnh vực điện, điện tử, cơ khí, điện gia dụng và nội thất trường học.

Công Ty có  địa chỉ tại số 629 Phúc Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội.Tổng diện tích mặt bằng trên 30.000m2. Trong có hơn 25.000 m2 là nhà xưởng, kho bãi.

Với lực lượng trên 200 lao động gồm các kĩ sư công nhân lành nghề có kinh nghiệm sản xuất nhiều năm cùng với hệ thống trang thiết bị nhà xưởng được trang bị tiêu chuẩn, dây truyền sản xuất hiện đại. Hệ thống gia công tấm mỏng bằng công nghệ tự động CNC đảm bảo độ chính xác cao của sản phẩm.

Các sản phẩm Ổn áp, Biến áp, Bảo vệ tủ lạnh, UPS, Kích điện, Ổ cắm … mang thương hiệu Standa tại thị trường việt nam từ lâu đã được biết đến như một biểu tượng của chất lượng.

Tiền thân của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam trực thuộc  Công ty máy tính - Bộ công nghiệp. Sau khi Nhà nước có chủ trương cổ Phần hoá doanh nghiệp nhà nước. Sau 2 lần thay đổi vốn điều lệ và cổ đông vào năm 2010 và 2014. Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam đã vượt qua những khó khăn ban đầu của cơ chế thị trường và đang vững bước đi lên trong ngành.

Không chỉ được khách hàng trong nước đánh giá cao, Chất lượng sản phẩm của Standa  cũng được các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam đánh giá cao.( Viet Nam Standa., JSC ) hiện là đối tác của  Nexans – Pháp, Dong A, Yesung, Sam Sung – Hàn Quốc. Sản phẩm Ổn áp , Biến áp Standa hiện đang được xuất khẩu sang một số nước và được đánh giá cao. Các đơn hàng ngày một tăng.

Toàn thể công nhân, nhân viên (Viet Nam Standa., JSC) luôn quan niệm rằng chất lượng sản phẩm là chìa khoá của sự hợp tác và luôn nỗ lực không ngừng , hết mình vì khách hàng. Bạn có thể cảm nhận được điều đó khi đến với chúng tôi.

Lioa.net.vn luôn tự hào là nhà phân phối ổn áp Lioa Nhật Linh giá tốt nhất, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng!