Giá Biến Áp Vô Cấp Lioa 1 Pha Và 3 Pha Chính Hãng – Bảo Hành 4 Năm

Giá biến áp vô cấp lioa

Hiện biến áp vô cấp Lioa là một trong những thương hiệu có chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Các sản phẩm biến áp vô cấp của lioa rất đa dạng, được chia làm các công suất khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng có thể chọn biến áp vô cấp Lioa loại 1 pha hoặc 3.

Trong các loại máy vô cấp 1 pha thì model SD-255 được sử dụng nhiều nhất. Đây cũng là sự lựa chọn hợp lý đối với các nhu cầu không quá cao về công suất.

Model này các bạn thường nhìn thấy trong các cửa hàng bán và sửa chữa ổn áp, phòng thí nghiệm, trường học… Dưới đây là hình ảnh sản phẩm phiên bản mới nhất năm!

Dưới đây là bảng giá biến áp vô cấp Lioa 1 pha và 3 pha :

gia-bien-ap-vo-cap-lioa

gia-bien-ap-vo-cap-lioa

Bên cạnh đó, mức công suất tối đa của dòng sản phẩm này cũng có giới hạn. Trong trường hợp cần công suất lớn, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để đặt hàng.

Phân phối ổn áp Lioa Standa chính hãng

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp ổn áp, biến áp Lioa và Standa chính hãng chất lượng cao! Cam kết giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay không đâu rẻ hơn. Trừ khi bạn mua phải máy giả nhái, hoặc máy cũ giá rẻ hơn!

>>> Tham khảo bảng giá ổn áp LiOA Nhật Linh đời mới nhất !

Các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều là hàng mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Chúng tôi không bán hàng giả, hàng nhái, hàng cũ lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

Bên cạnh đó, do đặc thù là doanh nghiệp bán hàng tại kho. Nên chiết khấu của chúng tôi luôn cao nhất thị trường! Bởi chúng tôi tinh giản được hết các chi phí về nhân sự, mặt bằng, quảng cáo…

Hiện tại LiOA.Net.Vn là đối tác lớn cung cấp nhiều sản phẩm cho các dự án lớn nhỏ. Trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, làng nghề, cơ quan nhà nước… sử dụng rất nhiều sản phẩm của chúng tôi.

Mời các bạn tham khảo ổn áp Standa 10KVA chính hãng 100% dây đồng nhiều gia đình sử dụng !

 

Địa chỉ phân phối ổn áp Lioa và Standa chính hãng :

Số 629, đường Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0974.642.249

Website: Lioa.net.vn

E-mail  : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến giá biến áp vô cấp lioa: biến áp vô cấp là gì, biến áp vô cấp 3 pha.

Bình luận trên Facebook