LIOA NHÀ TÔI LÀ LOẠI DRI 5000 THẾ HỆ 3, NẾU DÒNG ĐIỆN VÀO THẤP THÌ TỰ KÉO LÊN ĐƯỢC

LiOA nhà tôi là loại DRI 5000 thế hệ 3, nếu dòng điện vào thấp thì tự kéo lên được. Nhưng nếu dòng điện cao thì lại không tự hạ được. Xin hỏi có phải bị hỏng bộ điều khiển standa không? Bình thường điện báo toàn gần 240V và thường hay bị tắt nguồn vào do điện áp cao.

Nguyên nhân ổn áp DRI 5000 thế hệ 3 không hạ áp.

Khi ổn áp mà điện đầu vào cao không tự hạ thấp xuống được có nghĩa nó đã không thể tự so sánh mức điện áp và thiết đặt theo chiều hạ xuống (hướng quay về phía trên). Bạn có thể xem một số trường hợp sau:

– Nếu tắt nguồn vào – ổn áp không quay được về vị trí 250V thì có thể một đi ốt chiều quay bị hỏng.

– Nếu tắt nguồn vào, ổn áp vẫn quay được được đến vị trí 250V, nhưung khi điện áp cao lại không hạ mức xuống thấp được thì có thể nó bị hư hỏng phần nào đó tại vị trí cầu H hoặc tại IC trên mạch ổn áp. Trường hợp này rất nguy hiểm cho hệ thống điện của bạn, bạn cần mang đến đại lý để bảo hành hoặc sửa chữa nếu hết thời hạn bảo hành.

Địa chỉ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa ổn áp uy tín.

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam có đội ngũ nhân viên kĩ thuật với chuyên môn cao, tay nghề giỏi, trình độ kĩ thuật và kĩ năng tốt nhận sửa dịch vụ ổn áp tại nhà, sửa kích điện, UPS và các loại thiết bị nguồn công suất.

Chúng tôi xử lý tất cả những ca bệnh nặng của máy ổn áp như không ổn áp đầu ra, hỏng mạch điều khiển, hỏng mô-tơ, hỏng gãy chổi than, cháy cuộn đồng…

Các sự cố máy thường gặp của ổn áp standa:

  • Điện áp ra cao hơn hoặc thấp hơn 220V, mất tính năng ổn áp.
  • Có điện áp vào không có điện áp ra.
  • Đèn đỏ sáng, đèn xanh không sáng, không có điện áp ra.
  • Ổn áp phát ra tiếng ồn không bình thường.
  • Máy bị hỏng aptomat.
  • Bị rò điện ra vỏ máy.
  • Đồng hồ Vol và Ampe không có tác dụng.
  • Máy bị chập cháy, có hiện tượng đánh lửa bên trong máy.

Nếu phát hiện ổn áp mà bạn đang sử dụng gặp vấn đề. Hãy gọi ngay đến phòng bảo hành của công ty chúng tôi. Để được hướng dẫn chi tiết, tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến các sử cố của bạn.

Trung tâm bảo hành ổn áp Standa Hà Nội.

Hotline : 0243.79.0471 hoặc 0974.642.249 Gặp anh Thắng

Địa chỉ: Số 629 Phúc Diễn – Mỹ Đình – Hà Nội.

Rate this post

Bình luận trên Facebook