ĐỊA CHỈ CUNG CẤP ỔN ÁP LIOA TỐT NHẤT

Địa chỉ cung cấp ổn áp lioa tốt nhất.

Với nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng. Các thiết bị tiêu thụ điện ngày càng được dùng nhiều. Việc sử dụng ổn áp để ổn định điện áp là rất cần thiết.

Ổn áp giúp cho điện áp cấp cho các tải tiêu thụ luôn ổn định. Qua đó giúp tăng  khả năng làm việc ổn định. Tăng tuổi thọ của các thiết bị dùng điện.

Nguyên lý làm việc và công dụng của ổn áp. 

Biến áp 150kva ảnh lioa.net.vn

Lưới điện đang sử dụng cho sản xuất. Sinh hoạt ở nước ta hiện nay là lưới điện xoay chiều 1 pha 220V hoặc 3 pha 380V. Tần số 50/60 Hz, tương ứng ta có hai loại ổn áp là ổn áp 1 pha và ổn áp 3 pha.

Trên thị trường ngày nay hầu hết các ổn áp đều dùng theo nguyên lý motor servo. Chỉ có số ít các loại ổn áp công suất nhỏ (khoảng vài trăm đến 1000 VA). Là có thể dùng nguyên lý Relay chuyển nấc dòng điện.

Bản thân ổn áp không sinh ra được năng lượng, mà chỉ có thể làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. Để đảm bảo các thiết bị sử dụng điện luôn trong trạng thái ổn định nhất.

Ở các khu vực mà nguồn điện có thời điểm điện áp của nó bị quá yếu (dưới 140V ). Thì chúng ta cần phải dùng ổn áp dải rộng có dải ổn áp từ 90V – 260V. Đặc biệt, trong một số xa trạm biến áp, mật độ dân số đông, Đường dây tải điện có tiết diện nhỏ. Nhiều tải sử dụng mà nguồn điện áp cung cấp sụt xuống quá yếu. Cần dùng đến loại ổn áp dải siêu rộng từ 50V -> 260V.

Vì vậy, khi lựa chọn ổn áp cần lưu ý đến số lượng các thiết bị sử dụng điện trong gia đình. Để chọn loại phù hợp với công suất đó.

Xem thêm: Ổn áp Standa nào bán chạy nhất hiện nay?

Lựa chọn sử dụng ổn áp nào là tốt nhất hiện nay.

Biến áp Standa 150kva ảnh lioa.net.vn

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại ổn áp với nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó Lioa là nhãn hiệu ổn áp đi đầu về chất lượng và giá cả.

Ổn áp lioa có rất nhiều chủng loại khác nhau. Giúp khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với mục đích của mình: 1 pha, 3 pha, công suất từ 1KVA đến 50KVA, dải điện áp làm việc rộng …

Lioa.net.vn là đơn vị cung cấp các sản phẩm ổn áp lioa chất lượng tốt nhất. Giá cả cạnh tranh nhất, chế độ bảo hành uy tín nhất. Đến với chúng tôi quí khách sẽ được tư vấn tận tình. Hỗ trợ chu đáo từ đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Lioa.net.vn – Địa chỉ cung cấp ổn áp lioa tốt nhất. giúp bảo vệ tối đa các thiết bị điện trong quá trình sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

LIOA và STANDA chính hãng giá gốc!

629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline:    0974.642.249

Website:   lioa.net.vn

Email:      vietnamstanda@gmail.com

5 (100%) 1 vote

Bình luận trên Facebook