CB Chống Giật Lioa Có Tốt Không? Loại Aptomat Chống Giật Tốt Nhất

Aptomat chống dò Lioa, CB chống giật Lioa có tốt không là quan tâm của người tiêu dùng. Bài viết ngày hôm nay Lioastanda.vn sẽ cùng mọi người tìm hiểu vấn đề này nhé!

CB chống giật lioa có tốt không

cb-chong-giat-lioa-co-tot-khong
                                      CB chống giật Lioa có tốt không

Thương hiệu Lioa không chỉ được biết đến là sản xuất ổn áp. Mà kể cả những thiết bị điện gia dụng trong đó aptomat chống giật Lioa được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng. Chức năng cơ bản của Aptomat chống giật Lioa là bảo vệ quá tải và ngắn mạch trong hệ thống điện.

So với Aptomat thông thường Attomat chống giật Lioa còn có thêm tính năng chống dò dòng. Có nhiệm vụ tự ngắt điện khi có dòng điện dò xuống đất. Hay có người bị điện giật khi dòng điện dò vượt quá giới hạn an toàn.

Khi chập điện thì tại các vị trí chập sẽ tạo ra nhiệt độ đủ để phát cháy đối với những dây dẫn. Dòng điện có thể lên cao đến mức làm aptomat bị ngắt. Nhờ có aptomat chống giật Lioa sẽ làm hạn chế được tình trạng bị chập cháy.

Trong trường hợp người sử dụng vô tình chạm vào dòng điện. Hay xảy ra sự cố khi cắm phích điện thì aptomat chống giật sẽ hạn chế được tình trạng bị giật. Ngăn chặn các trường hợp tai nạn nặng do điện giật.

Ưu điểm của aptomat chống giật lioa

Aptomat chống giật Lioa được lắp đặt để đảm bảo an toàn cho hệ thống thiết bị điện. Và đảm bảo khắc phục được các sự cố rò dòng điện gây ra. Hiện áp chống giật được chia làm 2 loại là 1 pha và 3 pha.

+ Aptomat 1 pha: so sánh dòng điện chạy qua 2 dây nóng/lạnh, nếu dòng điện này khác nhau quá 15mA hoặc 30mA (tùy loại ) thì aptomat sẽ ngắt điện khỏi tải, không cho tải làm việc nữa.

+ Aptomat 3 pha: so sánh dòng điện chạy qua 3 dây pha. Nếu dòng điện khác nhau quá 15mA hoặc 30mA (tùy loại ) thì aptomat sẽ ngắt điện khỏi tải, không cho tải làm việc nữa.

Do đó, aptomat chống giật Lioa rất hữu dụng với nhà xưởng, công trường, gia đình (đặc biệt là trong phòng tắm). Những nơi mà thời gian ngắt mạch đòi hỏi nghiêm ngặt hơn các tiêu chuẩn quy định.

Với những lợi ích từ aptomat chống giật Lioa mang lại các bạn nên trang bị thêm cho gia đình mình. Để đảm bảo an toàn cho bạn và những người thân trong gia đình.

Loại aptomat chống giật tốt nhất gia đình

Đây có lẽ vần đề được người tiêu dùng quan tâm nhất. Vì hiện trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất attomat chống giật gồm có Lioa, Panasonic, Sino…. Thậm chí là hàng Nhật bãi. Mỗi nhà sản xuất đều có những thế mạnh riêng. 

Thực tế, nếu nói về Aptomat chống giật loại nào tốt nhất cho gia đình thì đó là một vấn đề khá khó để trả lời. Dù là kể cả với những chuyên gia điện lâu năm.

Do đó, bạn cần có sự tư vấn phù hợp để chọn ra loại Aptomat phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình nhất. Thì nên cân nhắc sử dụng các dòng aptomat có tên tuổi và thương hiệu lớn. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và các thiết bị điện khác.

Mời các bạn xem video máy ổn áp Standa 10KVA chính hãng 100% dây đồng:

Địa chỉ mua ổn áp lioa Standa chính hãng:

Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hotline : 0974 642 249

Website : Lioa.net.vn

Email     : vietnamstanda@gmail.com

Các tìm kiếm liên quan đến cb chống giật lioa có tốt không: cb chống giật mitsubishi, ký hiệu cb chống giật, cb chống giật 10ma, aptomat sino có tốt không, cb chống giật là gì, cb chống giật cũ.

Bình luận trên Facebook