Cách nhận biết ổn áp standa 7,5kva nhái

Còn hàng

Liên hệ giá

Cách nhận biết ổn áp Standa 7.5 kva nhái

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết ổn áp Standa 7.5kva chính hãng của Công ty Cổ phần Standa Việt Nam. Để so sánh với Standa 7.5kva làm nhái, kém chất lượng đang có trên thị trường.

Qua quá trình sản xuất và phân phối Ổn áp Standa ra thi trường cả nước, chúng tôi thấy rất nhiều đơn vị sản xuất cùng mang thương hiệu Standa. Vậy phải làm sao để nhận biết được hàng chính hãng của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam sản xuất. Dưới đây chúng tôi Công ty trực tiếp sản xuất Ổn áp Standa chính hãng sẽ hướng dẫn người tiêu dùng cách chọn Ổn áp standa chuẩn chính hãng.

Các dấu hiệu nhận biết ổn áp Standa 7.5 kva nhái

Qua quá trình sản xuất và phân phối ổn áp standa 7.5kva ra thi trường. Chúng tôi đã thấy có nhiều đơn vị và hộ kinh doanh cá thể đã sản xuất, phân phối và bán lẻ hàng kém chất lượng mang thương hiệu Standa, nguồn hàng này chủ yếu được tiêu thụ tại một số Đại lý, qua bán hàng online..vv. Vậy Standa Việt Nam hướng dẫn cách phân biệt hàng chính hãng  như sau:

Dựa vào mẫu mã, tem, bao bì ...

⇒ Đối với sản phẩm nhái tinh vi (giống đến 60%):

Loại này nhái rất tinh vi, giống từ tên thương hiệu đến cả mẫu mã, nhãn mác, bao bì so với Standa chính hãng Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam. Tuy nhiên, dù có tinh vi đến mấy thì sản phẩm nhái này vẫn không thể giống hoàn toàn so với sản phẩm thật. Đó là tem chống hàng giả của Bộ Công An (được dán trên vỏ sắt của máy ổn áp standa) và tên công ty, địa chỉ công ty được in rõ ràng chính xác sắc nét và trung thực.
ổn áp Standa chính hãng

Ổn áp Standa 7.5KVA chuẩn chính hãng Standa Việt Nam

⇒ Đối với sản phẩm nhái loại 2 (giống 30 - 50%)

Loại sản phẩm nhái này có vỏ hộp in tên Công ty và địa điểm sản xuất không rõ ràng mập mờ về nguồn gốc. Vỏ hộp in la lá giống hàng của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam... Tuy nhiên, dòng chữ "STANDA" vẫn được in lên cả hộp giấy lẫn mặt sắt của máy. Về màu sắc của sản phẩm thì có thế giống ổn áp Standa 7.5kva chính hãng Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam, nhưng kích thước, chất lượng vật tư lại không thể như sản phẩm chính hãng.

Vỏ giấy bên ngoài của Ổn áp Standa 7.5KVA chuẩn chính hãng.

Dấu hiệu phân biệt ổn áp Standa 7.5kva chuẩn chính hãng

Chỉ nhắm đến lợi nhuận tức thời mà làm ăn chộp giật, không chú trọng đến sự an toàn người tiêu dùng và đạo đức kinh doanh. Theo quy luật tự nhiên, các đơn vị này sẽ sớm bị đào thải. Tuy nhiên, trước mắt chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng nên cẩn trọng trong việc mua ổn áp standa, nên mua ở những đại lý chính thức của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam để đảm bảo sự an toàn cho gia đình, cơ quan và tiết kiệm chi phí.

Có giấy bảo hành từ Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam

Có địa chỉ, chi nhánh nơi bán, điện thoại và thông tin người bán.

Có chuyên trang như: website bán hàng, fanpage ...

Có nhiều phản hồi, câu hỏi của khách hàng về sản phẩm.

Có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Có chính sách đổi trả nhanh chóng (lỗi của nhà sản xuất…).

Sản phẩm được bán đúng giá-giá hợp lý-giá cạnh tranh của nhà sản xuất đưa ra.

Đặt hàng đơn giản, thanh toán tận nơi và miễn phí giao hàng toàn quốc.

Có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

♦ Cách khắc phục: sau thời gian nghiên cứu ứng dụng, từ đầu năm 2010, chúng tôi đã cho ra đời "Hệ thống giám sát và kiểm tra mã sản phẩm-tem sms dán trên mặt sắt của sản phẩm". Lợi ích của hệ thống này ra sao?

► Khách hàng đến cửa hàng để mua có thể kiểm tra mã code sản phẩm, thông tin về Nhà sản xuất ngay tại chỗ.

► Khách hàng ở tỉnh, có thể gửi tin nhắn SMS mã code trên sản phẩm về tổng đài để nhận được kết quả hàng thật hay hàng kém chất lượng.

► Đào thải những đơn vị sản xuất hàng kém chất lượng, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đồng thời, tiến đến một thị trường minh bạch hơn.

Trên đây, là đôi dòng thông tin gửi đến quý khách đang và sẽ là khách hàng tin dùng Ổn áp Standa của Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam. Và chúng tôi gửi lời cảm ơn vì quý khách đã cho Standa Việt Nam những phản hồi trung thực và tích cực, mà những phản hồi này giúp chúng tôi phục vụ quý khách ngày càng hoàn thiện hơn.

Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam xin thông báo!

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…